CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Quy trình đầu tư Coin đơn giản nhất dành cho người mới

Quy trình đầu tư Coin đơn giản nhất dành cho người mới

Có nhiều bạn bước vào lĩnh vực đầu tư coin (hay còn gọi là đầu tư tiền điện tử) thường băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Mặc dù mình đã viết một bài hướng dẫn chơi Bitcoin khá là chi tiết nhưng đối với nhiều bạn vẫn còn mơ hồ. Do đó, trong bài viết này mình sẽ liệt kê ngắn gọn, tóm lược những bước đơn giản nhất để các bạn có thể đầu tư coin

Quy trình đầu tư coin đơn giản bao gồm :

  1. Tạo một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet banking (cái này bạn chạy ra ngoài ngân hàng và nói họ làm, khuyến khích nên làm bên ngân hàng Vietcombank vì nhu cầu sử dụng ngân hàng này rất phổ biến, không có Vietcombank thì cũng có thể làm ngân hàng ACB).
  2. Mua Bitcoin, ETH hoặc USDT tại các trang web bán Bitcoin, khuyến khích mua tại Remitano (Xem hướng dẫn sử dụng Remitano)
  3. (Không bắt buộc) Sau khi đã có Bitcoin, ETH, USDT thì có thể sử dụng nó để mua những đồng coin khác như là NEO, OMG nếu bạn muốn mua trên các sàn giao dịch, khuyến khích sử dụng sàn giao dịch Binance (Xem hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance)
  4. Sau một thời gian các đồng coin như BTC, ETH, USDT tăng giá thì bạn có thể bán ngược trở lại lấy tiền VND trên Remitano luôn.

Quy trình đầu tư coin đơn giản chỉ có như vậy, đó là bạn dùng tiền VND mua coin và trữ đó, sau khi thấy có lời thì bán coin ra lấy VND mà xài. Đây là các bước mình tóm tắt để bạn dễ nắm. Bạn nào cần đọc chi tiết hơn thì vui lòng đọc bài Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới, mình đã có hướng dẫn rất chi tiết

Thân ái !

Có ích

Đánh giá sàn Binance Dex 2020 toàn tập

Đánh giá sàn Binance Dex (2020) toàn tập – Binance Dex có tốt không?

Binance Dex có tốt không? Có nên sử dụng Binance Dex? là những câu hỏi …


Bình luận trực tiếp ↓

4 bình luận

  1. Avatar

    Phí giao dịch trên remitano như thế nào vậy bạn ?

  2. Avatar

    Cám ơn bạn, rất dễ hiểu, mình đang tìm hiểu về đầu tư, có gì nhờ bạn chỉ giáo nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *