Trang chủ / Tiền điện tử / Quyền chọn nhị phân và Trade Coin khác nhau như thế nào?

Quyền chọn nhị phân và Trade Coin khác nhau như thế nào?

Hiên nay có nhiều bạn còn lầm lẫn giữa quyền chọn nhị phântrade coin, không biết được quyền chọn nhị phân và trade coin khác nhau như thế nào. Do đó trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số điểm giống và khác nhau giữa 2 loại này để các bạn có cái nhìn rõ hơn, tránh bị nhầm lẫn.

A. Điểm giống nhau giữa quyền chọn nhị phân và trade coin.

Cả 2 loại quyền chọn nhị phân và trade coin đều mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư thông qua việc :

  • Biểu đồ thể hiện các cặp giao dịch và chart thể hiện giá trị tăng giảm của cặp giao dịch
  • Bạn cần phải học phân tích kĩ thuật để nắm xu hướng tăng giảm, điểm vào lệnh

Quyền chọn nhị phân và trade coin đều có các biểu đồ thể hiện sự tăng giảm của cặp giao dịch, lịch sử giao dịch, ….

Biều đồ tăng giảm giá trị của Olymp Trade
Biều đồ tăng giảm giá trị của Olymp Trade
Biểu đồ tăng giảm giá trị trade coin trên sàn bittrex
Biểu đồ tăng giảm giá trị trade coin trên sàn bittrex

Thông qua đồ thị ở quyền chọn nhị phân và trade coin ta đều có thể áp dụng phân tích kỹ thuật thông qua biểu đồ nến Nhật (xanh thể hiện lệnh mua, đỏ thể hiện lệnh bán) để dự đoán được xu hướng của cặp giao dịch được chọn ở đâu là (BTC-ETH hoặc ETH-USD)

B. Điểm khác nhau giữa quyền chọn nhị phân và trade coin

1. Tính sở hữu tài sản

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là tính sở hữu tài sản giữa quyền chọn nhị phân và trade coin.

Đối với quyền chọn nhị phân thì bạn không cần phải sở hữu loại tài sản đó ví dụ như bạn phải bỏ tiền ra để mua một số lượng BTC hoặc ETH để có thể tiến hành giao dịch như trade coin, mà bạn chỉ cần bỏ một số tiền tối thiểu là 10 usd và có thể bắt đầu giao dịch dựa trên biểu đồ giá và nhận lợi nhuận dựa vào số tiền đặt cho một phiên giao dịch.

Đối với trade coin thì bạn sẽ cẩn phải bắt buộc mua và sở hữu luôn loại tài sản đó ví dụ là BTC hoặc ETH,…và sau đó bạn sẽ đem bán những đồng coin này khi thấy giá tăng so với thời điểm mua và mang về lợi nhuận. Với việc sở hữu tài sản như vậy đòi hỏi bạn thường cần phải có vốn lớn hơn so với quyền chọn nhị phân.

2. Nhà môi giới và hoa hồng

Trong quyền chọn nhị phân thì sẽ sàn giao dịch sẽ đóng vai trò là nhà môi giới và sẽ chi trả cho bạn đến 90% số tiền đặt lệnh nếu bạn thắng và ngược lại sẽ lấy 100% nếu bạn thua, sự chênh lệch 10% này sẽ là lợi nhuận của nhà môi giới. Một số nhà môi giới mà bạn có thể thấy ở đây là Olymp Trade, Binomo, IQ Option,….

Còn trong trade coin thì bạn sẽ tự quản lý toàn bộ tài sản của mình và không thông qua bất kỳ nhà môi giới nào, việc giao dịch của bạn sẽ diễn ra giữa nhà đầu tư với nhà đầu tư, sàn giao dịch chỉ đóng vai trò ăn phần phí giao dịch cho mỗi lần giao dịch giữa các nhà đầu tư với nhau. Một số sàn giao dịch trong trade coin mà bạn có thể thấy là Binance, Remitano, Huobi,…

3. Lịch sử giá, lệnh đặt mua bán

Nếu so sánh giữa quyền chọn nhị phân và trade coin thì trade coin có biểu đồ giá, lịch sử giá, và các lệnh đặt mua bán chi tiết hơn nhiều. Vì lý do trade coin là giao dịch giữa các nhà đầu tư với nhau, do đó nó sẽ cần phải thể hiện lịch sử mua bán, khối lượng giao dịch cũng như các lệnh đặt mua hiện hành giữa người mua và người bán để nhà đầu tư có thể tham khảo và ra mức giá thích hợp.

Quyền chọn nhị phân thì bạn sẽ không cần phải quan tâm nhiều về mức giá sẽ đặt mua mà chỉ đơn giản là dự đoán xu hướng sẽ tăng hay giảm của cặp giao dịch đó rồi chọn Tăng hay Giảm là đủ, nó đơn giản hơn rất nhiều so với trade coin.

Tổng kết

Để hiểu rõ  quyền chọn nhị phân và trade coin khác nhau như thế nào, sự khác nhau giữa quyền chọn nhị phân và trade coin ra sao thì bạn có thể đăng ký 2 tài khoản là Olymp TradeBinance để trải nghiệm.

Các bài viết về 2 thể loại này mình cũng đã có viết rất nhiều bài viết trên kungfuphp, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm bên tay phải, nhập từ khóa cần tìm và sẽ tìm thấy.

Chúc các bạn thành công!

Thẻ bài viết : quyền chọn nhị phân, trade coin, quyền chọn nhị phân và trade coin khác nhau, sự khác nhau giữa quyền chọn nhị phân và trade coin⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

mã thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Binomo bằng thẻ …

Giao diện trang kiếm tiền với binomo

Hướng dẫn kiếm tiền với Binomo – Quyền chọn nhị phân

Binomo là gì ? Và cách kiếm với Binomo như thế nào ? Bài viết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares