Trang chủ / Tiền điện tử / Remitano sẽ thực hiện việc đổi địa ví nạp sang ví mới, bạn cần thực hiện ngay !

Remitano sẽ thực hiện việc đổi địa ví nạp sang ví mới, bạn cần thực hiện ngay !

Theo thông báo mới nhất thì vừa qua Remitano đã tiến hành nâng cấp hệ thống và tiến hành đổi tất cả địa chỉ ví cũ sang địa chỉ ví mới vì hệ thống mới sẽ nhanh hơn hệ thống cũ.

Do đó kể từ ngày hôm nay, các bạn nếu muốn nạp coin vào remitano thì hãy nạp vào địa chỉ ví mới, còn đối với những bạn đã lỡ nạp vào địa chỉ ví cũ thì sẽ bị tạm khóa và bạn vui lòng liên hệ với Remitano qua khung chát ở góc dưới giao diện Remitano để họ hộ trợ.

Quá trình hỗ trợ nạp tiền vào ví cũ sẽ kéo dài tới tháng 06/2019, sau khoảng thời gian này sẽ ngưng hỗ trợ và lúc đó nếu bạn tiếp tục nạp tiền vào ví cũ sẽ bị mất coin.

Nguyên văn thông báo như sau :

Chào bạn thân mến,
Vừa qua Remitano đã tiến hành cập nhập hệ thống tiếp nhận coin, và đã tiến hành tạo địa chỉ mới cho tất cả các tài khoản. Hệ thống mới sẽ báo có nhanh hơn hệ thống cũ và cho phép chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn tốt hơn.

Từ hôm nay phiền bạn nạp coin vào ví mới đã được cập nhập trên remitano. Những lệnh nạp vào ví cũ sẽ bị khoá và chúng tôi sẽ giải khoá khi bạn liên hệ qua livechat.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ ghi có cho coin nạp vào ví cũ đến tháng 6/2019. Bắt đầu từ tháng 7/2019 chúng tôi sẽ ngưng nhận coin vào ví cũ.

Trân trọng

Ngay bây giờ các bạn hãy gửi tiền vào địa chỉ ví mới để tránh phiền phức sau này .

Chúc các bạn thành công !⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Trước đây mình có nhiều bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano rồi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares