Trong bài viết này mình sẽ review một ICO mới và sẽ bắt đầu chạy live trong vòng 6 ngày tới kể từ bài viết này.

Nếu bạn là có khả năng tiếng anh tốt thì sẽ đỡ hơn cho mình vì mình sẽ không phải giới thiệu nhiều mà bạn có thể xem video giới thiệu về ICO Cystal Clear Service dưới đây

“Crystal Clear Services (CCS)” đã tạo ra một hệ thống loại bỏ người trung gian và thiết lập một thị trường minh bạch cho các dịch vụ địa phương, nơi tất cả các dịch vụ hoàn chỉnh được ghi lại trong một blockchain mà mọi người có thể thấy.

Trang chủ của website : http://crystal-clear.io/

Bạn có thể đọc whitepaper tại đây để hiểu rõ hơn cách hoạt động của Crystal Clear Services.

Một số đặc điểm của Crystal Clear Service mà bạn có thể tham khảo

Crystal Clear Token – Công nghiệp dịch vụ sẽ không bao giờ giống nhau …

  1. Crystal Clear Services (CCS) là nền tảng thay đổi cách thức mà khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ kết nối. CCS nhằm mục đích tái phát minh và cách mạng hoá cách thức khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đàm phán và thực hiện các dịch vụ thanh toán thông qua nền tảng dịch vụ minh bạch của dịch vụ Clear Clear.
  2. Giá trị của Clear Clear Token sẽ được đảm bảo với các dịch vụ thế giới thực mà mọi người sử dụng hàng ngày.
  3. Tất cả những người tham gia hệ thống sẽ có cơ hội sử dụng các thẻ tín dụng CCT để trả cho các dịch vụ có sẵn trong hệ thống, đảm bảo tính thanh khoản của mã thông báo CCT từ khu vực thực của nền kinh tế.
  4. Dịch vụ Tinh thể rõ ràng phát triển nền tảng cho thứ tự tiện lợi và dễ dàng của các dịch vụ, giải quyết các vấn đề hàng ngày của mọi người trên toàn thế giới.

Sự tham gia ICO Crystal Clear Services mang lại những lợi ích không thể phủ nhận:

  1. Các thẻ tín dụng của CCT sẽ được đảm bảo với các dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh tế thực sự.
  2. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ địa phương,nắm bắt tất cả các vấn đề của khách hàng và người biểu diễn và đề xuất các giải pháp cho họ.
  3. Quy mô thị trường của các dịch vụ trên phạm vi toàn cầu là ước tính hàng nghìn tỷ đô la và tăng trưởng hàng năm lên đến 20%. Dự án CCS củacó một cơ hội thực sự để chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường dịch vụ.
  4. Mỗi lần bắt đầu các loại hình dịch vụ mới, xâm nhập vào các thị trường, khu vực và quốc gia mới sẽ tạo ra và sẽ làm tăng sự quan tâm đến mã thông báo CCT, tăng chi phí. Và hơn thế nữa..
  5. Bằng cách tham gia ICO Crystal Clear Services, bạn sẽ không chỉ có lợi nhuận được bảo đảm và một loạt những lợi thế mà còn là cơ hội để tích cực tham gia vào việc cải tiến công nghệ trong tương lai!
Đặc điểm của ICO Crystal Clear Service
Bạn có thể theo dõi roadmap của ICO để hiểu rõ hơn
Bạn có thể theo dõi roadmap của ICO để hiểu rõ hơn

Nếu bạn có hứng thú với dự án này thì có thể bắt đầu mua ICO tại đây : http://crystal-clear.io/pages/ico

Do không có nhiều thời gian để review kĩ về ICO này nên nếu bạn có thông tin gì hay thì để lại bình luận bên dưới, mình sẽ rất cám ơn bạn.

Đánh giá bài viết

Mình là Hiếu.
Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình…
Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.
Chúc các bạn luôn vui !

Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...