Sàn giao dịch Crypto 0 phí giao dịch

Sàn giao dịch Crypto 0 phí giao dịch (Danh sách top 4)

Bài viết này Hiếu sẽ tổng hợp sàn giao dịch crypto 0 phí (không tốn phí giao dịch) để các bạn cân nhắc có thêm sự lựa chọn cho mình.

Như các bạn đã biết thì khi bạn sử dụng các sàn giao dịch thường sẽ bị tính phí giao dịch bất cứ khi nào bạn mua, bán hoặc trao đổi tiền kỹ thuật số trên nền tảng của họ. Tùy thuộc vào tần suất giao dịch hoặc đầu tư của bạn, các khoản phí giao dịch này bắt đầu tăng lên theo thời gian.

Thông thường, nếu là một người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, chúng ta hay bỏ qua không tính đến chi phí giao dịch, nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch/nhà đầu tư nghiêm túc, thường xuyên, bạn chắc sẽ chú ý đến các khoản phí bạn đang trả. Bằng cách giảm thiểu chi phí giao dịch tiền điện tử, bạn có thể phát triển danh mục đầu tư của mình ở mức độ tốt hơn. Đặc biệt, khi khái niệm giao dịch tự động đang trở nên phổ biến hơn và những người như bạn đang tìm hiểu về giao dịch bot dạng lưới, các khoản phí phát sinh trong quá trình giao dịch có thể rất lớn, và ảnh hưởng đến lợi nhuận cuối cùng của bạn theo một tỷ lệ phần trăm đáng kể.

Thường có các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp phí giao dịch bằng 0 hoặc gần bằng 0. Trong bài viết này, Hiêu sẽ chia sẻ các sàn giao dịch tiền điện tử (sàn giao dịch crypto 0 phí giao dịch hoặc gần bằng 0).

Lưu ý: Rất nhiều sàn giao dịch này cung cấp phí giao dịch bằng 0 dưới dạng khuyến mãi và các khuyến mãi như vậy có thể kéo dài hàng tuần hoặc hàng tháng. Là một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư, bạn nên tận dụng các khuyến mãi này để tiết kiệm một khoản tiền đáng kể bằng cách cắt giảm chi phí phí ​​giao dịch của mình.

1. Sàn Binance giao dịch 0 phí với BTC

Binance miễn phí giao dịch BTC - sàn giao dịch crypto 0 phí

Được biết đến như là sàn giao dịch tiền điện tử top 1 thế giới hiện nay, với volume và lượng người dùng khủng, lớn hơn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay không phải là một điều đơn giản.

Sự thành công của Binance đến từ nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố theo mình quan trọng nhất thì đây là sàn giao dịch biết cách lắng nghe người dùng nhất. CEO của Binance là Changpeng Zhao là một người hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, ông thường xuyên trả lời các bình luận của người dùng và nhận các góp ý từ họ, do đó, ít nhiều tác động của ông đến với sàn giao dịch cũng từ việc lắng nghe người dùng.

Vì lý do đó, thì chính sách giảm phí giao dịch hoặc đưa phí giao dịch về 0 là một chính sách rất đáng hoan nghênh từ sàn này. Trong chính sách này nổi bật nhất chính là chính sách phí giao dịch bằng 0 khi bạn giao dịch đồng BTC. Tức là khi bạn trade cặp giao dịch BTC với bất kỳ cặp nào, phí giao dịch của bạn cũng đều là 0, đây là một lợi ích rất lớn cho người dùng, vì như các bạn đã biết thì BTC là đồng coin có lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, việc đưa phí BTC về 0 là sự chấp nhận mất đi một nguồn thu của sàn, đổi lại để lấy lòng user.

Về lý do chi tiết hơn tại sao Binance miễn phí giao dịch BTC thì đây là nguyên văn:

Tại Binance, chúng tôi luôn muốn giúp tất cả mọi người có cơ hội tiếp cận tiền mã hóa. Đó là lý do chúng tôi duy trì mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành. Với bước đi này, chúng tôi sẽ đẩy mạnh cam kết, tầm nhìn và mục tiêu đó.

Đây cũng là bước đi mang tính biểu tượng. Tiền mã hóa và blockchain bắt đầu từ Bitcoin. Vậy thì còn cách nào hay hơn là miễn phí giao dịch đồng coin là anh cả trong ngành? Đối với nhiều nhà đầu tư mới, đó là đồng coin đầu tiên họ mua. Đây cũng là tài sản được giao dịch nhiều nhất tính theo khối lượng. Bằng cách miễn phí giao dịch các cặp BTC phổ biến, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ lợi ích của việc giao dịch miễn phí với càng nhiều người càng tốt.

Chúng tôi cũng không thể bỏ qua tình hình thị trường. Thị trường đã chứng kiến sự hoảng loạn. Sự bối rối. Và cả tâm lý FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi muốn hướng tới mục tiêu tích cực có lợi cho cộng đồng bất kể tình hình thị trường như thế nào.

Bắt đầu giao dịch trên sàn Binance

2. MEXC – 0% phí

Thị trường được hỗ trợ: 0% trên thị trường Giao ngay, 0% cho Nhà sản xuất trên thị trường giao dịch hợp đồng tương lai (Futures)

Sàn MEXC được thành lập vào năm 2018 và theo dữ liệu công bố, họ đã phục vụ hơn 10 triệu người dùng. MEXC nổi tiếng với việc niêm yết các dự án mới đang trở nên phổ biến trên các sàn giao dịch phi tập trung nhưng không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào khác.

Tại thời điểm viết bài, MEXC cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí trên thị trường giao ngay cho tất cả các cặp của nó. Ngoài ra, trong thị trường futures (hợp đồng tương lai) MEXC, nếu bạn là maker, bạn sẽ được hưởng chính sách 0 PHÍ. 

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Sàn MEXC 0 phí giao dịch - sàn giao dịch crypto 0 phí

MEXC cung cấp một số tính năng tuyệt vời như:

 • Nhận tiền thưởng tham gia lên tới 1000 đô la
 • Lãi suất thấp nhất thị trường
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Mua/Bán tiền điện tử với Fiat (Tài khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, v.v.)
 • Ứng dụng di động

Một trong những nhược điểm lớn nhất của MEXC là hiện tại chưa có công cụ giao dịch của bên thứ 3 nào hỗ trợ MEXC, điều này khiến các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực sự khó giao dịch trên MEXC. Mình hy vọng trong tương lai MEXC sẽ tích hợp với các công cụ giao dịch phổ biến của bên thứ 3 .

Đăng ký tài khoản sàn MEXC

3. Sàn giao dịch WOO X – Giao dịch kỳ hạn và giao ngay miễn phí

Sàn giao dịch Woo X không phí

Các cặp được hỗ trợ – 90 cặp thị trường giao ngay và 71 cặp thị trường tương lai

WOO X là một cái tên tương đối ít được biết đến hơn so với các sàn giao dịch phổ biến vì đây là một sàn giao dịch mới và khá đặc biệt. Mạng Woo Network cung cấp 2 loại sàn giao dịch đó là sàn giao dịch tập trung (WOO X) và sàn giao dịch phi tập trung, Tại thời điểm viết bài, WOO X không tính phí giao dịch trên thị trường giao ngay và hợp đồng tương lai.

Tại thời điểm viết bài, trao đổi WOO X cho phép bạn tận hưởng giao dịch tiền điện tử miễn phí cũng như trên thị trường tương lai. Sàn giao dịch WOO cung cấp tất cả ưu điểm mà bạn mong đợi từ một sàn giao dịch hàng đầu và được các nhà giao dịch chuyên nghiệp yêu thích vì công cụ giao dịch tiên tiến của nó.

Trao đổi WOO cung cấp miễn phí một số tính năng tiên tiến này:

 • Thang giá
 • Nhập lệnh cho chuyên gia
 • Thế chấp chéo
 • Quản lý và giao dịch tất cả các vị trí giao ngay và tương lai của bạn ở một nơi.

Bắt đầu giao dịch không mất phí trên Woo X

4. Deribit – Giao dịch giao ngay miễn phí

Sàn Deribit 0 phí

Cặp được hỗ trợ: BTC/USDC, ETH/USDC và ETH/BTC

Deribit được biết đến phổ biến bởi các nhà giao dịch tiền điện tử phái sinh và nó đã tồn tại trong nhiều năm. Nền tảng giao dịch tiền điện tử này có trụ sở tại Thành phố Panama và sau khi thành công với tư cách là một nền tảng tiền điện tử phái sinh, giờ đây họ cũng bắt đầu cung cấp giao dịch giao ngay.

Theo thông tin mới nhất, Deribit sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí trên một số cặp tiền điện tử phổ biến cho cả Maker và Taker. Tại thời điểm viết bài, Deribit sẽ hỗ trợ giao dịch miễn phí cho các cặp sau:

 • ETH/BTC
 • BTC/USDC
 • ETH/USDC

Trước Deribit là sàn Bybit, sàn này trong thời gian bắt đầu xây dựng đã tập trung xây dựng mình như là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh và dần dần bắt đầu cung cấp giao dịch giao ngay phục vụ nhu cầu đa dạng của các nhà giao dịch trong không gian tài sản kỹ thuật số. Bây giờ, Bybit là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu thay cho sàn Binance trong lĩnh vực phái sinh. Có vẻ như Deribit đang học hỏi thành công của Bybit và sử dụng chiến lược tương tự để thu hút những khán giả quan tâm đến giao dịch giao ngay.

Cùng với giao dịch giao ngay, bạn sẽ có thể tận hưởng giao dịch Hợp đồng tương lai và quyền chọn trên Deribit. Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác, sàn Deribit cung cấp ứng dụng di động cho Android và iOS, được hỗ trợ bởi các thiết bị đầu cuối giao dịch tiền điện tử phổ biến và các tính năng khác mà bạn mong đợi từ một sàn giao dịch cấp tổ chức.

Tuy nhiên, xử lý giao dịch giao ngay có nghĩa là xử lý nhiều truy vấn của khách hàng hơn. Sẽ rất thú vị để xem Deribit xử lý các yêu cầu và truy vấn của người dùng mới như thế nào và liệu họ có thể duy trì chất lượng dịch vụ như cũ hay không.

Hiện vẫn chưa có thông tin cập nhật về thời gian giao dịch miễn phí này sẽ kéo dài bao lâu. Hiện tại, cứ tận hưởng giao dịch tiền điện tử không tính phí trên nền tảng Deribit thôi nhé.

Các sàn giao dịch crypto 0 phí khác

Các sàn giao dịch khối lượng lớn như Bybit thỉnh thoảng chạy các chương trình khuyến mãi mà không mất phí giao dịch trên các thị trường khác nhau. Tại thời điểm tổng hợp bộ sưu tập các sàn giao dịch 0 phí này, hiện tại không có chương trình khuyến mãi nào như vậy đang diễn ra.

Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi các kênh thông tin tại đây để nhận thông báo bất cứ khi nào có bất kỳ khuyến mãi mới nào từ bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nào.

Thông thường, các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ và mới cung cấp giao dịch gần như bằng 0 phí, nhưng chúng tôi không khuyến nghị họ chỉ vì không có phí giao dịch, vì các sàn giao dịch tiền điện tử mới thường sẽ rủi ro hơn, có thể dẫn đến thua lỗ hoàn toàn do lừa đảo thoát lệnh , quản lý kém hoặc thiếu bảo mật cấp độ tổ chức của sàn giao dịch đó.

Từ khóa tìm kiếm: sàn giao dịch crypto 0 phí, top sàn crypto miễn phí giao dịch, top sàn crypto 0 phí, danh sách sàn crypto 0 phí

Có ích

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Cách đăng ký ChatGPT thì trên mạng có hướng dẫn nhiều rồi, thông thường thì …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x