Cuối năm 2017 đồng FIRSTCOIN trao cho bạn cơ hội phát triển và gia tăng tài sản vượt trội về tài chính. Tại sao đầu tư Firstcoin lại là bước nhảy vọt THÔNG MINH tài chính? Và có phải đầu tư Firstcoin trong 6 tháng mang lại lợi nhuận là 600%?

Trước tiên hãy nói về tiềm năng của mã coin này:”Đồng tiền kỹ thuận số Firstcoin đã được niêm yết trên sàn coinmarketcap.com và đang tự vận hành hệ thống network marketing, không qua trung gian”.

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VÀ CAM KẾT CỦA ĐỒNG FIRSTCOIN:

1- Là đồng coin đào. Vốn hóa thị trường: $16,866,103 đã đào được 4,5tr coin. Giá thời điểm 5.8.2017 là 3.7$. Công ty chỉ tung ra thị trường với số lượng hạn chế 20.000.000coin trên tổng số 110.000.000coin.
2- Phấn đấu niêm yết trên các sàn lớn của đồng coin. Hiện có 2 sàn LIVECOIN.NET VÀ YOBIT.NET, KẾ HOẠCH lên sàn Bittrex, poloniex…. Không có giá nội bộ hay bán trước.
3- Phát triển hệ thống ATM toàn cầu, rút tiền từ cây ATM firstcoin. Tập đoàn cũng Phát triển các công ty Starup về giáo dục.
4- Phát triển hệ thống tiếp thị hệ thống trên toàn thế giới.
5- Support trực tiếp từ tập đoàn, không qua công ty trung gian.
6- Với cơ chế lợi nhuận tốt từ các gói đầu tư, rất phù hợp xu hướng trae coin hoạc Tích trữ coin tại thời điểm này.

CƠ HỘI THỨ THỨ 2 DÀNH CHO CHÍNH BẠN, KHI ĐÃ LỠ CÁC CƠ HỘI LỚN BITCOIN HAY XRP….FIRSTCOIN ĐANG TĂNG TRƯỞNG TỪNG NGÀY TỪ 0,7 LẾN 3.7 $ CHỈ GẦN 5 THÁNG VÀ CUỐI NĂM 2017 CÓ THỂ ĐẠT 30$ ĐẾN 50$. THẬM CHÍ 100-200$.

ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA VÀ NHẬN TƯ VẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN NHANH CHÓNG TỪ FIRSTCOIN

👉 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIRSTCOIN: https://goo.gl/9Vpfwu
👉 LINK HƯỚNG DẪN : https://goo.gl/oJ6dRQ

Tại sao Đầu tư Firstcoin lợi nhuận gần 600% trong 6 tháng?
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...