BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2023

>> Xem tại đây <<

Top 3 website mua bán tiền ảo tốt nhất

Top 3 website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất

Bạn đang phân vân tìm kiếm những website mua bán tiền ảo tốt nhất, bài viết này mình sẽ liệt kê top website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất.

Những website mà mình liệt kê và đánh giá dưới đây là những website mà mình thường xuyên sử dụng khi cần mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng hoặc ngược lại. Đây là những website mà mình rất hài lòng khi trải nghiệm.

Ngoài ra để liệt kê được 3 website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất mình đã tìm hiểu thông tin và xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng website. Do đó mình tin rằng 3 website dưới đây là rất tốt để bạn có thể giao dịch tiền ảo.

TOP 3 WEBSITE MUA BÁN TIỀN ẢO SANG VIỆT NAM ĐỒNG TỐT NHẤT

1. Remitano

Remitano là website cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum uy tín và phải chăng về mức giá tốt nhất hiện nay bằng tài khoản ngân hàng (Vietcombank, ACB,..) có chức năng thanh toán trực tuyến Internet Banking.

Gần như các giao dịch liên quan đến Bitcoin và Ethereum tại Việt Nam đều sử dụng trang này.

Giao diện trang mua bán bitcoin trên Remitano
Giao diện trang mua bán bitcoin trên Remitano

Cách hoạt động của Remitano tương tự như một chợ mua bán Bitcoin tại đây tấp nập kẻ mua người bán, bạn có thể chọn một người mua hoặc người bán nào đó để giao dịch. Tuy nhiên điểm đặc biệt của Remitano là nó sẽ đóng vai trò là bên thứ 3 đứng giữa giữ tiền của người mua (bên A) và Bitcoin, Ethereum của người bán (bên B). Do đó sẽ luôn đảm bảo là bên A hoặc bên B không quỵt tiền của nhau, do đó bạn sẽ không lo bị tình trạng lừa đảo.

Hơn nữa trong Remitano có chức năng hỗ trợ trực tuyến, khi gặp vấn đề bạn có thể chat ngay với họ để họ support bạn kịp thời.

Bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ tại Remitano để nắm chi tiết hơn cách mua bán và hoạt động của Remitano.

2. Exchangeno1

Exchangeno1 là website cho phép bạn mua bán giao dịch đa dang các loại tiền điện tử.

Đây là dịch vụ trao đổi & mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), WEX Code, Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)… Uy tín, an toàn tuyệt đối, hỗ trợ 24/7/365. Giao dịch hoàn toàn tự động, nhận tiền trong vòng 5 giây qua ngân hàng Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Phản hồi của khách hàng No1Exchange
Phản hồi của khách hàng No1Exchange

Cách giao dịch trên ExchangeNo1 thì khá là đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại tiền điện tử hoặc VND bán muốn bán và đổi lấy loại tiền điện tử hoặc VND từ 2 dropdown xổ suống như hình dưới đây và làm theo các hướng dẫn tiếp theo là xong, rất nhanh chóng.

Giao dịch mua bán tiền điện tử trên No1Exchange
Giao dịch mua bán tiền điện tử trên ExchangeNo1

3. Sàn tiền ảo

Website thứ 3 mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là santienao.com (Sàn tiền ảo). Tại đây bán có thể giao dịch các loại tiền điện tử và các dịch vụ đổi tiền như là : Bitcoin, Ethereum, Perfect Money, Tether (USD), WEX, Webmoney.

Hiện tất cả loại tiền ảo và dịch vụ trên tại sàn tiền ảo chỉ hỗ trợ bạn đổi qua tiền việt bằng tài khoản Vietcombank, nên để giao dịch trên đây bạn cần chuẩn bị một thẻ Vietcombank có chức năng thanh toán bằng Internet Banking nhé

Cách giao dịch trên sàn tiền ảo

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

  • Nhập số lượng BTC muốn bán
  • Điền số tài khoản ngân hàng VCB
  • Bấm vào nút “Tiếp tục”
  • Đăng nhập và thanh toán bằng tài khoản BTC của bạn
  • Hệ thống sẽ chuyển tiền cho bạn trong giây lát
  • Tuyệt đối không đưa link đơn hàng cho người khác.
Phàn hồi của khách hàng sàn tiền ảo
Phàn hồi của khách hàng sàn tiền ảo
Giao diện bán bitcoin trên sàn tiền ảo
Giao diện bán bitcoin trên sàn tiền ảo

Thẻ bài viết : sàn tiền ảo, exchangeno1, remitano, mua bán tiền ảo, mua bán tiền ảo tốt nhất, mua bán tiền ảo sang việt nam đồng tốt nhất

Có ích

Hướng dẫn xóa cache Google AMP (cập nhật lại nội dung Google AMP)

Hướng dẫn xóa cache Google AMP (cập nhật lại nội dung Google AMP)

Nội dung bài viết này Hiếu sẽ hướng dẫn xóa cache Google AMP hay nói …

Subscribe
Notify of
guest

2 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Long
Long
4 năm trước

cho hỏi có trang nào giao dịch tất cả các loại tiền trên thế giới tích hợp thêm ví và rút tiền về tài khoản ngân hàng ko?

2
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x