TOP những đồng NFT Game Coin

TOP những đồng NFT Game Coin tiềm năng lợi nhuận 50x trong 2023

Blockchain gamming thực sự đang rất hot. Cùng điểm dành TOP những đồng NFT Game coin có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ 50x nhé!

Đây có lẽ thực sự là chiến lược tốt nhất và có lợi nhất để theo đuổi trong những tháng cuối cùng của đợt tăng giá này, bởi vì có, Blockchain Gaming hiện là lĩnh vực có lợi nhuận cao nhất trong tiền điện tử cho đến nay.

Điều khiến play2earn (chơi để kiếm tiền) trở nên thú vị là người chơi không chỉ có thể kiểm soát tài sản trong trò chơi mà còn có thể giao dịch và bán chúng. Đây là một sự tiến hóa so với những trò chơi truyền thống trước đó, nơi chơi game chỉ là “lãng phí thời gian” và được sử dụng như để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy những game thủ đầu tiên kiếm tiền giỏi nhờ chơi game bằng cách chiến thắng các giải đấu được tổ chức và chúng ta cũng đã chứng kiến ​​nhiều game thủ hàng đầu trở thành triệu phú thông qua chiến thắng các giải đấu hoặc đơn giản là nhờ có được lượng người theo dõi mạnh mẽ của họ các kênh phát trực tuyến.

Giờ đây, chơi game tiến thêm một bước với Blockchain- NFT-Gaming, nơi MỌI NGƯỜI đều có thể kiếm được nhiều tiền mà không bắt buộc họ phải là những game thủ giỏi nhất.

Vì vậy, những trò chơi Blockchain Gaming sắp tới tốt nhất để tham gia là gì? Rõ ràng là, bạn cần phải tham gia những trò chơi kiếm tiền này sớm, bởi vì khi bạn tham gia sau khi chúng đã trở nên phổ biến, bạn không thể kiếm được số tiền nhiều như hiện nay.

Cùng tìm hiểu Top những đồng NFT Game Coin có thể mang lại lợi nhuận lớn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Làm thế nào để tìm ra trò chơi Blockchain tiếp theo để có lợi nhuận gấp 50 lần?

Các trò chơi hay nhất chỉ có thể được tìm thấy trên bệ khởi chạy Blockchain-Gaming. Hiện có một số bệ phóng để chơi game, nhưng GameFi và DAOMaker là những nền tảng lớn nhất và tốt nhất. Hãy để tôi giải thích cho bạn cách họ

1. Gaming Launchpads

Token đầu tiên mà bạn có thể nghiên cứu để đầu tư đó là GameFi. Đây là một gaming launchpads, hay còn gọi là nơi bệ phóng cho những dự án game phát triển trên đây.

Có rất nhiều dự án game trên GameFi và DAOMaker, tất cả các dự án này đều được tài trợ rất nhiều. Chúng cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ tiếp thị và phát triển bởi bệ phóng để đảm bảo rằng dự án sẽ thành công.

Ngoài ra, GameFi sẽ là thị trường đầu tiên cho phép giao dịch giữa các trò chơi các vật phẩm và NFT.

IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu) trên GameFi cũng đã được đăng ký cháy hàng mỗi khi ra mắt, ngay cả trước khi phát hành mã thông báo quản trị $GAFI, vì vậy lĩnh vực trò chơi Blockchain đang bùng nổ ngay bây giờ.

Giá của token GameFi (GAFI) tại thời điểm bài viết
Giá của token GameFi (GAFI) tại thời điểm bài viết

Hiện tại bạn có thể mua token GAFI trên :

2. Trò chơi Blockchain sắp tới hứa hẹn nhất

Game Splinterland - TOP những đồng NFT Game Coin

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Splinterlands cũng là một trong những trò chơi blockchain được chơi nhiều nhất.

Trò chơi thẻ giao dịch NFT Splinterlands gần đây đã trở thành trò chơi blockchain được chơi rộng rãi nhất trên thị trường tính theo số lượng người dùng hàng ngày. Theo DAPP RADAR trong 30 ngày qua Splinterlands đạt được những con số rất đáng quan tâm.

Splinterlands là một trò chơi bài kỹ thuật số có thể thu thập được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Người chơi được phép tạo một bộ sưu tập thẻ với các thuộc tính khác nhau và chiến đấu chống lại những người chơi khác thông qua các trận đấu dựa trên kỹ năng.

Điểm đặc biệt của trò chơi là tận dụng các phần thưởng khác nhau từ:

– Chiến đấu và giành chiến thắng – Nhiệm vụ hàng ngày – Phần thưởng theo mùa – Giải đấu – Blog về Splinterlands – Giữ tài sản và nhận mã thông báo quản trị – Cổ phần tài sản trong các nhóm thanh khoản vận hành các nút để giúp chúng tôi tương tác giữa các chuỗi khối – Cho người chơi khác thuê thẻ.

Hiện tại bạn có thể mua token Splintershards (SPS) trên :

Bây giờ, các trò chơi tiếp theo để đầu tư vào là gì?

Có 3 trên GameFI và 2 trên DAOmaker.

Hãy xem 3 trò chơi tiếp theo này dưới đây.

3. Dark Frontiers

Dark Frontiers - TOP những đồng NFT Game Coin

Dark Frontiers đã huy động được 2.362.000 đô la và các nhà đầu tư bao gồm Daomaker, Gamestarter, Basic Capital LD ​​Capital.

Dark Frontiers được quảng bá rất nhiều cho cộng đồng Gamestarter và cũng sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới và quan hệ đối tác của nó. Dark Frontiers sẽ ra mắt trên bốn nền tảng khởi chạy IDO khác nhau bao gồm DAO Maker, Gamestarter, RedKite và GameFi. và sẽ hoàn thành chiến dịch gây quỹ bằng IEO trên Gate.io Launchpad

“Dark Frontiers” là một thế giới ảo DAO do người chơi quản lý, nơi họ có thể tham gia vào metaverse, người chơi sẽ lái tàu vũ trụ của họ và chinh phục các hành tinh mới, đánh bại phe đối lập và thu phục các NFT mới và độc đáo.

Token $DARK sẽ tương ứng với đơn vị năng lượng của trò chơi. Càng nhiều người dùng chơi trò chơi này và thấy nó gây nghiện, thì $DARK có giá càng cao. Vì Dark Frontiers được thiết kế để nâng cấp theo thời gian, giá trị của $DARK sẽ dần tăng lên. Một trong những lợi thế chính của việc nắm giữ $DARK là người chơi sẽ có thể yêu cầu đất đai, điều này sẽ khóa một số tiền $DARK nhất định. Nhưng nó cũng sẽ trích xuất năng lượng / tài nguyên để người chơi giao dịch lấy $DARK hoặc NFT.

Hiện tại bạn có thể mua token Dark Frontiers (DARK) trên :

4. Warena

warena - TOP những đồng NFT Game Coin

WARENA đã huy động được 1,5 triệu đô la.

WARENA là trò chơi Metaverse NFT được cá nhân hóa mạnh mẽ và Play-to-Earn đầu tiên. Metaverse Warena có hai loại token – Fungible Token và Non-Fungible Token (NFT), cả hai đều được sử dụng để cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ chiều sâu của trò chơi.

Các nhà đầu tư bao gồm Genesis Builders, DAOMaker, Momentum 6, Master Ventures, Animoca, Polygon, Clovers Ventures, v.v.

Warena cũng chính thức công bố quan hệ đối tác với Animoca Brands được thiết kế để tăng tiềm năng của các tính năng trong trò chơi, tạo ra một loại tài sản mới thông qua kinh tế học chơi để kiếm tiền. Nhưng đó không phải là tất cả, 3 bệ phóng cao cấp sẽ tổ chức IDO của Warena để mọi người có cơ hội tham gia vào một trong những đợt bán hàng công khai thú vị nhất tại thời điểm hiện tại là REDKite, IgnitionPaid và DAOMaker.

Trò chơi Warena NFT sẽ được phát hành trong hai giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021 và sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của trò chơi phòng thủ tháp 2D. Đây là một trò chơi sinh tồn, giữa người chơi và môi trường sẽ yêu cầu người chơi bảo vệ chống lại đội quân thây ma đang đến.
  • Giai đoạn 2 dự kiến ​​ra mắt vào Quý 2 năm 2022 và sẽ mở khóa toàn bộ lực lượng của metaverse Warena với người chơi đấu với người chơi.

Hiện tại bạn có thể mua WARENA (RENA) trên :

5. World Of Cryptia

World Of Cryptia - TOP những đồng NFT Game Coin

World of Cryptia đã huy động được 3.000.000 đô la.

World of Cryptia là một game nhập vai giả tưởng blockchain quy mô đầy đủ, trong đó người chơi thuê nhà thám hiểm, khám phá tàn tích, khám phá các vật phẩm và chiến đấu với quái vật để kiếm phần thưởng trong trò chơi.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau. Người chơi có thể chơi solo hoặc theo đội.

World of Cryptia được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi di động Gianty của Nhật Bản, từ năm 2001 đã đưa hơn 100 trò chơi ra thị trường và đang được hỗ trợ bởi một cộng đồng tích cực hơn 10 triệu người dùng.

Trò chơi cũng được hỗ trợ bởi Icetea Labs và RedKite, cả hai đều là những người ủng hộ to lớn cho việc tiếp tục áp dụng và phát triển công nghệ blockchain.

Có hai loại tiền điện tử liên quan đến World of Cryptia. Mã thông báo CRYPT được ra mắt công chúng với giá bán là $0,04. Trong khi đó, mã thông báo TIA có nguồn cung cấp không giới hạn và được trao cho người chơi dưới dạng phần thưởng trong trò chơi. Mã thông báo TIA được sử dụng để nâng cấp, hợp nhất các mục, gây chiến và bỏ phiếu cộng đồng.

Các đối tác bao gồm Redkite, Icetea Labs, Gate.io, Fomocraft, GameFi, Gianty, Signum Capital, Titans Ventures, Kyros Ventures.

6. Demole

Demole

Demole đang ra mắt trên DAOMaker và đang huy động được 600 nghìn đô la và các nhà đầu tư bao gồm DaoMaker, LD Capital, Metrix Capital. Ngày IGO của nó vẫn chưa được công khai, vì vậy nó có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Demole cho phép người chơi chiến đấu chống lại biệt đội quái vật NFT và trang bị cho họ hàng trăm loại vũ khí, áo giáp và phụ kiện.

Mã thông báo Quản trị $DMLG sẽ có các trường hợp sử dụng trong trò chơi khác nhau, nó có thể được đặt cược để nhận phần thưởng, đổi để mua vật phẩm hoặc nâng cấp chúng và cũng có trong Quản trị DAO về các phát triển và quyết định của DEMOLE trong tương lai.

7. Pocket Arena

PocketArena - TOP những đồng NFT Game Coin

Pocket Arena là trò chơi hứa hẹn thứ 7 sẽ sớm ra mắt, tuy nhiên vẫn chưa rõ bệ phóng và ngày ra mắt của chúng.

Pocketarena một cổng và nền tảng trò chơi NFT DApp hỗ trợ các giải đấu dựa trên kỹ năng và trò chơi NFT do người dùng tạo với NFT Marketplace.

Pocket Arena (PA) được cung cấp bởi Pocket Arena Token $POC, một mã thông báo tiện ích ERC 20 hỗ trợ BSC làm lớp thứ 2, được thiết kế để trao phần thưởng thực cho tất cả người chơi và hoạt động như mã thông báo chơi game NFT của Pocket Arena DApps.

Đây là một nền tảng trong đó người dùng có thể nhận được phần thưởng kỹ thuật số bằng cách chơi trò chơi, chiến thắng các giải đấu và thực hiện một số hành động tích cực nhất định.

Tầm nhìn của Pocket Arena là tạo ra một hệ sinh thái chơi game dễ sử dụng và đáng tin cậy để những người bình thường có thể vui chơi, phát triển tài sản kỹ thuật số và trở thành Nền tảng chơi game di động NFT DApp lớn nhất thế giới.

Kể từ khi ra mắt trò chơi đầu tiên NFT Castle Defense, ứng dụng PocketArena đã đạt gần 20 nghìn người dùng, với trung bình 6 nghìn người dùng tính đến ngày 2 tháng 10.

Kết quả rất tốt cho một thử nghiệm ban đầu của nền tảng.

Kết luận

Trên đây là Top những đồng nft game coin mà bạn có thể tham khảo thêm trong danh mục đầu tư của mình,

Nhìn chung, các trò chơi Blockchain NFT đang thực sự rất hot và có thể còn kéo dài sự bùng nổ trong năm tới.

Đầu tư vào các token game blockchain là một khoản đầu tư bạn nên cân nhắc ngay bây giờ. Tuy nhiên, bên cạnh đó hãy biết phân bổ nguồn vốn đầu tư cho hợp lý.

Và đặc biệt, hãy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được nếu có rủi ro xảy ra!

Từ khóa tìm kiếm : NFT Game Coin tốt, top những đồng nft game coin tốt nhất, nên đầu tư nft game coin nào, những đồng coin game nft nào tốt hiện nay

Có ích

Hướng dẫn sử dụng OpenSea cho người mới 2023 [CHI TIẾT]

Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn sử dụng OpenSea toàn tập một cách …

Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Tâm Phan Thành
Tâm Phan Thành
1 năm trước

Cám ơn anh về bài viết

1
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x