Wall Street Memes là gì? Cách mua WSM chi tiết (2024)

Wall Street Memes là gì? Cách mua WSM chi tiết

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Wall Street Memes là gì, có nên đầu tư Wall Street Memes và cách mua WSM (Wall Street Memes token) một cách chi tiết.

Như các bạn đã biết thì trong thị trường tiền điện tử, meme gần như là linh hồn không thể thiếu, đến ngay cả tỉ phú Elon Musk cũng đã phải từng nói

Who controls Meme, controls the universe – Ai điều khiển được Meme, sẽ điều khiển được vũ trụ

Các loại meme nổi tiếng mà chúng ta đã từng biết như Dogecoin, Shiba Inu, Pepe đều đóng vai trò quan trọng trong ngành crypto, vậy thì cái tên tiếp theo, Wall Street Memes là gì và sẽ có thể bùng nổ hay không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Wall Street Memes là gì?

Wall Street Memes (WSM) là một dự án tiền điện tử nhằm mục đích token hóa phong trào bán lẻ chống lại sự độc quyền trên thị trường tài chính của Phố Wall.

Wall Street Memes có một cộng đồng lớn và gắn kết gồm những người đam mê cổ phiếu meme và tiền điện tử, với hơn 1,5 triệu người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Dự án có token gốc gọi là $WSM, được sử dụng để quản trị, chia phần thưởng và tiện ích trong hệ sinh thái. Dự án có mối liên hệ ngầm với với Elon Musk, người giàu nhất thế giới, vì ông này đã từng tương tác với tài khoản mạng xã hội của dự án nhiều lần.

WSM đã đạt được mức tăng trưởng vượt trội kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2023, trở thành đồng meme được giao dịch nhiều thứ tư trên thị trường tiền điện tử toàn cầu, sau Dogecoin, Shiba Inu và Pepe.

Cộng đồng WSM rất hùng hậu

Cộng đồng WSM rất hùng hậu

WSM đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như OKX, HTX, MEXC, LBank, CoinEx, BitMart và BingX và dự kiến ​​sẽ sớm được niêm yết trên nhiều nền tảng hơn. Nó cũng đã trở thành đồng meme đầu tiên mở thị trường tương lai cho cặp token của mình trên sàn giao dịch MEXC, điều này có thể làm tăng tính thanh khoản và mức độ tiếp nhận của nó.

Đây là dự án có tầm nhìn trở thành nền tảng hàng đầu để các nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận những cơ hội tốt nhất trong không gian tiền điện tử và thách thức hiện trạng của Phố Wall.

Lịch sử ra đời Wall Street Memes là gì?

Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử có lịch sử lấy cảm hứng và kết nối với phong trào bán lẻ chống lại sự độc quyền trên thị trường tài chính của Phố Wall. Bên dưới đây là một số sự kiện và cột mốc quan trọng trong lịch sử của Wall Street Memes:

 • Năm 2019, Wall Street Memes được thành lập như một nền tảng truyền thông xã hội nhằm cung cấp giáo dục tài chính và giải trí cho mọi người. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến và có nhiều người theo dõi trên X (trước đây là Twitter) và các nền tảng khác, với các bài đăng dí dỏm và hài hước về cổ phiếu, tiền điện tử và meme.
 • Vào năm 2021, Wall Street Memes đã chứng kiến và tham gia vào cổ phiếu meme, nơi một nhóm nhà đầu tư bán lẻ từ subreddit WallStreetBets của Reddit tập hợp lại để chống lại các quỹ phòng hộ đang bán khống cổ phiếu như GameStop, AMC và Nokia. Wall Street Memes ủng hộ và tán dương phong trào này, đây được coi là chiến thắng của các nhà đầu tư nhỏ trước các tổ chức lớn.
 • Cùng thời điểm, Wall Street Memes cũng đã thiết lập mối liên hệ có thể kiểm chứng được với Elon Musk, người giàu nhất thế giới và là một nhân vật nổi bật trong ngành tiền điện tử. Musk đã theo dõi Wall Street Memes trên X và tương tác với các bài đăng của nó nhiều lần, thể hiện sự quan tâm và tán thành của ông đối với dự án.
 • Vào năm 2023, Wall Street Memes đã tung ra token tiền điện tử của riêng mình có tên $WSM, nhằm mục đích mã hóa phong trào bán lẻ chống lại Phố Wall. Token dựa trên chuỗi khối Ethereum và có nguồn cung tối đa là 2 tỷ.
 • Trong năm đó, Wall Street Memes cũng đã tạo và bán bộ sưu tập NFT của riêng mình có tên Wall Street Bulls, trong đó có các hình tượng nghệ thuật về những chú bò tót nổi tiếng từ các nền văn hóa và thần thoại khác nhau. NFT đã được bán trên OpenSea, một trong những thị trường NFT lớn nhất và một số trong số chúng đạt mức giá lên tới 14.000 USD
 • Cùng thời điểm, Wall Street Memes đã đạt được sự tăng trưởng và thành công vượt trội trong thị trường tiền điện tử, trở thành đồng meme được giao dịch nhiều thứ tư trên thị trường tiền điện tử toàn cầu, sau Dogecoin, Shiba Inu và Pepe. token đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch lớn như OKX, HTX, MEXC, LBank, CoinEx, BitMart và BingX. Nó cũng trở thành đồng meme đầu tiên mở thị trường tương lai cho cặp token của mình trên sàn giao dịch MEXC.

WSM là gì?

Thông tin về WSM token

Thông tin về WSM token

Token WSM là token gốc của Wall Street Memes, một dự án tiền điện tử nhằm mục đích mã hóa phong trào bán lẻ chống lại sự độc quyền trên thị trường tài chính của Phố Wall.

Token WSM thuộc dang token ERC-20 được xây dưng trên blockchain Ethereum với nguồn cung tối đa là 2 tỷ, cung lưu thông hiện tại là 1.7 tỷ.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Địa chỉ hợp đồng token WMS là 0xb62e45c3df611dce236a6ddc7a493d79f9dfadef

Token WSM được sử dụng để quản trị, chia phần thưởng và tiện ích trong hệ sinh thái Wall Street Memes.

Chủ sở hữu token WSM có thể bỏ phiếu theo hướng của dự án, kiếm phần thưởng cho sự tham gia và lòng trung thành của họ, đồng thời truy cập các tính năng và cơ hội độc quyền.

Cách mua WSM token

Các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán WSM

Thời điểm hiện tại thì WSM có thể mua bán trên nhiều sàn giao dịch bao gồm: OKX, Mexc, HTX,…

Tuy nhiên, để mua được giá tốt và thanh khoản tốt nhất thì bạn hãy lựa chọn sàn OKX vì đây là sàn có khối lượng giao dịch WSM lớn nhất.

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán WSM

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán WSM

Hướng dẫn mua WSM trên sàn OKX

OKX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Wall Street Memes (WSM).

Để có thể mua WSM, bạn có thể làm theo các bước tóm tắt sau:

 • Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên OKX bằng cách truy cập trang web https://www.okx.com/ và tiến hành tạo một tài khoản trên sàn. Bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình và đặt mật khẩu. Bạn cũng sẽ cần xác minh danh tính của mình và hoàn thành một số cài đặt bảo mật.
 • Tiếp theo, bạn cần gửi một số tiền vào tài khoản OKX của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào tab “Tài sản” và sau đó nhấp vào nút “Gửi tiền“. Bạn có thể chọn từ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc chuyển tiền điện tử. Bạn sẽ cần có một số token USDT trong tài khoản của mình để mua WSM, vì cặp giao dịch có sẵn cho WSM là WSM/USDT.
 • Thứ ba, bạn cần vào tab “Giao dịch” và chọn tùy chọn “Giao dịch giao ngay“. Bạn sẽ thấy danh sách các cặp giao dịch ở phía bên trái màn hình. Bạn có thể tìm kiếm WSM/USDT và nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy giao diện giao dịch có biểu đồ, sổ đặt lệnh và bảng giao dịch.
 • Thứ tư, bạn cần nhập số lượng WSM muốn mua vào bảng giao dịch. Bạn có thể chọn từ các loại lệnh khác nhau, chẳng hạn như giới hạn, thị trường hoặc giới hạn dừng. Lệnh giới hạn cho phép bạn đặt một mức giá cụ thể cho lệnh của mình, trong khi lệnh thị trường thực hiện lệnh của bạn ở mức giá tốt nhất hiện có. Lệnh dừng giới hạn cho phép bạn đặt giá kích hoạt và giá giới hạn cho lệnh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt để điều chỉnh tỷ lệ phần trăm số dư USDT mà bạn muốn sử dụng cho đơn đặt hàng của mình.
 • Cuối cùng, bạn cần xác nhận đơn hàng bằng cách nhấn vào nút “Mua WSM”. Bạn sẽ thấy một cửa sổ xác nhận bật lên với các chi tiết về đơn đặt hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình trong tab “Đơn hàng mở” bên dưới bảng giao dịch. Sau khi đơn đặt hàng của bạn được thực hiện, bạn sẽ thấy số dư WSM của mình trong tab “Tài sản“.

Trên đây là các bước tóm tắt cách mua WSM trên OKX, nếu bạn vẫn cảm thấy khó hiểu thì đừng lo, hãy đọc bài hướng dẫn sử dụng sàn OKX, Hiếu có hướng dẫn chi tiết mọi thứ bạn cần.

Đánh giá Wall Street Memes toàn tập

Theo thông tin hiện hành thì WSM đã được list lên các sàn lớn, trong đó có sàn top 2 là OKX, do đó, đây có thể coi là một dự án có thể nói uy tín vì không dễ gì được list lên những sàn lớn.

Wall Street Memes có vẻ là một dự án thú vị vì nó là meme liên quan đến thị trường tài chính lớn nhất thế giới là Phố Wall. Dự có một cộng đồng mạnh mẽ và có mối liên hệ với Elon Musk.

Vốn hóa hiện tại của WSM là 70 triệu đô, với khối lượng giao dịch là 20 triệu đô/ngày, đây có thể coi là độ thanh khoản rất lớn dễ dàng mua bán, có thể thu hút các cá mập đầu tư.

Cũng như các dự án MEME khác, thì WSM có một cộng đồng rất lớn, đây là một yếu tố tiên quyết của bất kỳ dự án Meme nào.

Tiềm năng nếu được list lên sàn Binance, thì WSM sẽ có sự tăng trưởng rất mạnh về giá.

Tuy nhiên, bên cạnh các yếu tố thuận lợi kể trên, thì Meme vẫn được coi là một danh mục đầu tư rủi ro, biến động giá rất cao, do đó, hãy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được thôi nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án tại trang chủ của website trước các quyết định đầu tư của mình.

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
nihai
nihai
6 tháng trước

Mình hỏi tý ạ tại sao USDT mình tự nhiên bị người ta chuyển đi là như nào ạ

error: Content is protected !!
1
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x