Anfin là gì - Hướng dẫn đăng ký Anfin

Anfin là gì – Hướng dẫn đăng ký Anfin nhận 2 mã cổ phiếu [HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ]

Trong bài hướng dẫn này Hiếu sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Anfin. Vậy Anfin là gì thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Như các bạn đã biết thì trên website kungfuphp.com, nếu bạn đã từng đọc thì Hiếu cũng đã có chia sẻ những ứng dụng đầu tư và tích lũy tốt trong đó có Anfin.

Hiện nay thì Anfin đang có chương trình mở rộng người dùng, với người dùng đăng ký và nhập mã giới thiệu Anf95392524 sẽ được nhận 2 mã cổ phiếu hoàn toàn miễn phí và có thể bán ra tiền thật.

► Link tải ứng dụng : https://anfinvn.page.link/KzHR

► Mã giới thiệu tặng 2 cổ phiếu free : Anf95392524

Anfin là gì?

Anfin là một ứng dụng tài chính fintech được sáng lập bởi CÔNG TY TNHH ANFIN / ANFIN CO., LTD có trụ sở tại 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một ứng dụng cho phép đơn giản hóa quy trình đầu tư chứng khoán (mua bán cổ phiếu) thay vì cách đầu tư chứng khoán phức tạp như hiện này với giao diện ứng dụng rất trực quan và dễ sử dụng.

Điểm đặc biệt hơn nữa là Anfin cho phép bạn mua cổ phiếu với số vốn rất nhỏ chỉ từ 10.000 đồng trở lên. Như các bạn đã biết thì khi đầu tư bất kỳ một mã chứng khoán nào, bạn sẽ cần phải mua tối thiểu 100 cổ phiếu trở lên. Trong trường hợp một cổ phiếu có giá trị tầm vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn cho 1 cổ phiếu thì với 100 cổ phiếu, bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền vài triệu đến vài chục triệu.

Với số tiền như vậy thì không phải là số tiền nhỏ đối với những bạn có tài chính không nhiều, đặc biệt là các bạn sinh viên. Chính vì vậy, Anfin đã giúp cho nhà đầu tư có thể mua chỉ một vài mã cổ phiếu, không yêu cầu mua 100 mã, đây là điều rất hay từ ứng dụng.

Anfin có an toàn không?

Đối với bất kỳ một ai trong chúng ta khi tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính thì câu hỏi đầu tiên đó là kênh đầu tư này có an toàn hay không và cụ thể hơn đó là Anfin có an toàn hay không?

Thì trước khi nói qua ứng dụng này có an toàn hay không thì mình cũng xin chia sẻ ngoài lề một chút đó là bất kỳ một lĩnh vực tài chính nào cũng có rủi ro, do đó, bạn hãy chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được, không đầu tư quá số vốn cho phép. Hãy nhớ rằng an toàn hay không là do cách bạn quản lý tài chính của bạn như thế nào.

Ok, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem ứng dụng Anfin này có an toàn không nhé.

1) Thứ nhất là về thông tin công ty, các bạn có thể hoàn toàn tìm thấy dễ dàng giấy phép kinh doanh và địa chỉ công ty. Do đó đây là ứng dụng minh bạch, hợp pháp

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

2) Thứ hai, là về các quỹ đầu tư vào Anfin. Ở đây chúng ta có thể liệt kê ra là  :

  •  First Check Ventures (FCV) là quỹ đầu tư vào các công ty mới và tiềm năng. FCV đã đầu tư cho các công ty như Byte, Kredi, Ola Click…
  • Y Combinator được coi là vườn ươm nổi tiếng nhất dành cho các công ty khởi nghiệp của Mỹ. Đây là đơn vị đã đầu tư và phát triển các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la như Airbnb, Stripe, Dropbox và Coinbase.
  • XA Network là mạng lưới đầu tư của các giám đốc điều hành những công ty công nghệ hàng đầu ở Đông Nam Á như Google, Grab, LinkedIn, Netflix…
  • Global Founders Capital (GFC) là quỹ đầu tư đã đầu tư thành công cho nhiều Startup công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, LinkedIn, Lazada, Traveloka,…
  • Goodwater Capital là Quỹ đầu tư tài chính Mỹ trị giá lên đến 733,5 triệu USD (theo Crunchbase). Quỹ này hỗ trợ nhiều công ty công nghệ lớn của thế giới như Facebook, Coupang (nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Hàn Quốc) và Kakao (ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc). Goodwater Capital cũng là đơn vị đầu tư vào một trong những ví điện tử lớn nhất Việt Nam, Momo.
  • Venture Partners (R2VP) là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung đầu tư vào các công ty tiềm năng ở Việt Nam. R2VP đã đầu tư vào các Startup như Genetica, Tale.City, GiLi…
Quỹ đầu tư Anfin - Anfin là gì
Quỹ đầu tư Anfin
Quỹ đầu tư Anfin - Anfin là gì
Quỹ đầu tư Anfin

Như vậy, chúng ta cũng không bàn cãi nhiều về các quỹ đầu tư này, đây là các tổ chức đầu tư lớn và uy tín, do đó, chúng ta cũng có thể tin tưởng rằng Anfin khá an toàn.

3) Thứ ba là về đơn vị cung cấp dịch vụ cho Anfin là 2 công ty chứng khoán VnDirect và Việt Tin Securites, đây là 2 công ty chứng khoán lớn và uy tín tại Việt Nam.

4)Thứ 4 là về cộng đồng. Mặc dù ứng dụng còn khá mới, nhưng đã có hơn tổng 100.000 lượt tải ứng dụng trên 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play. Tuy nhiên, thì nhóm cộng đồng của Anfin vẫn còn khá ít người chỉ hơn 1000 thành viên, điều này cũng dễ hiểu vì ứng dụng còn mới.

Rồi, với những thông tin trên thì bạn cũng có thể tự nhận định ứng dụng Anfin có an toàn hay không. Cá nhân mình thì dù có an toàn hay không thì mình vẫn luôn có kế hoạch đầu tư rõ ràng, phân bổ vốn hợp lý, nên cũng không có gì lo lắng nhiều.

Cách đăng ký tài khoản Anfin nhận 2 mã cổ phiếu miễn phí

Sau khi tải app Anfin tại đây, bạn cài đặt lên điện thoại như một ứng dụng thông thường.

Lần đầu tiên mở ứng dụng bạn ấn vào Đăng ký như hình dưới để tiến hành đăng ký tài khoản Anfin

Ấn Đăng ký để đăng ký tài khoản Anfin
Ấn Đăng ký để đăng ký tài khoản Anfin
Điền địa chỉ email và mật khẩu rồi ấn Đăng ký  - Anfin là gì
Điền địa chỉ Email và Mật khẩu rồi ấn Đăng ký
Bước nay bạn sẽ cần chụp hình CMND/CCCD bạn ấn Hoàn tất ngay để tiếp tục
Bước nay bạn sẽ cần chụp hình CMND/CCCD bạn ấn Hoàn tất ngay để tiếp tục
Nhập mã được gửi đến địa chỉ email của bạn rồi ấn Xác nhận - Anfin là gì
Nhập mã được gửi đến địa chỉ email của bạn rồi ấn Xác nhận
Ấn vào Đã hiểu
Ấn vào Đã hiểu
Tiến hành chụp lần lượt 2 mặt trước sau của CMND/CCCD
Tiến hành chụp lần lượt 2 mặt trước sau của CMND/CCCD
Xác nhận lại thông tin trên CMND/CCCD một lần nữa
Xác nhận lại thông tin trên CMND/CCCD một lần nữa
Chụp hình khuôn mặt của bạn theo yêu cầu rồi ấn Tiếp tục - Anfin là gì
Chụp hình khuôn mặt của bạn theo yêu cầu rồi ấn Tiếp tục
Bạn cần trả lời một số câu hỏi khảo sát
Bạn cần trả lời một số câu hỏi khảo sát theo yêu cầu
Bạn cần trả lời một số câu hỏi khảo sát theo yêu cầu rồi ấn Tiếp tục
Bạn cần trả lời một số câu hỏi khảo sát theo yêu cầu rồi ấn Tiếp tục
Văn bản thỏa thuận hợp tác - Anfin là gì
Văn bản thỏa thuận hợp tác
Văn bản thỏa thuận hợp tác (tiếp theo)
Văn bản thỏa thuận hợp tác (tiếp theo) ấn vào Tôi đồng ý
Bạn đã hoàn thành quá trình xác thực - Anfin là gì
Bạn đã hoàn thành quá trình xác thực ấn vào Bắt đầu giao dịch
Bạn chọn ngẫu nhiên một thẻ để nhận cổ phiếu miễn phí nhé - Anfin là gì
Bạn chọn ngẫu nhiên một thẻ để nhận cổ phiếu miễn phí nhé

Sau khi đã đăng ký và xác thực tài khoản, nhận thẻ bài thành công thì bạn có thể chọn vào mục Phần thưởng trên app Anfin để xem các cổ phiếu bạn hiện có nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về Anfin là gì, Anfin có uy tín, có an toàn không, đồng thời hướng dẫn đăng ký Anfin để nhận 2 mã cổ phiểu hoàn toàn miễn phí.

Cá nhân mình đánh giá đây là app tài chính rất hay và thú ví bởi những chia sẻ của mình ở trên, nó giúp cho việc đầu tư mua bán chứng khoán, cổ phiếu rất đơn giản và chỉ cần số vốn nhỏ.

Trong bài viết tiếp theo, Hiếu sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng app Anfin như Nạp tiền, mua bán cổ phiếu như thế nào nhé.

Nếu các bạn thấy bài viết Anfin là gì – Cách đăng ký Anfin này hữu ích, thì hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cùng đọc, giúp blog kungfuphp ngày càng phát triển hơn.

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, Hiếu sẽ giải đáp.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

Từ khóa tìm kiếm : Anfin là gì, chức năng Anfin là gì, có nên đầu tư Anfin, có nên sử dụng Anfin, Anfin có uy tín không, cách đăng ký Anfin

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x