hướng dẫn kiếm tiền tại nhà ĐƠN GẢN trong thời gian rảnh

Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà 2023 (KHÔNG SÁO RỖNG)

Bạn đang đọc bài viết này và Hiếu tin rằng bạn cũng đã tìm kiếm khá nhiều các bài viết về hướng dẫn kiếm tại nhà hoặc kiếm tiền online như thế nào rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng bên trong hàng chục kết quả về hướng dẫn kiếm tiền tại nhà bạn đã tìm kiếm thì có rất ít nội dung có thể đem lại cách kiếm tiền thực tế và hiệu quả cho bạn.

Cá nhân Hiếu hiểu được những trăn trở của bạn hơn bất kỳ ai khác vì mình xuất phát điểm cũng như bạn, cũng từng là một sinh viên ra trường với nhiều hoài bão, cố gắng tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và có một thụ nhập tốt thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn là dân văn phòng hoặc học sinh, sinh viên và cần kiếm thêm một khoản thu nhập trong thời gian rảnh bằng cách tìm kiếm một hướng dẫn kiếm tiền tại nhà đơn giản và hiệu quả thì đây là bài viết mình tin rằng sẽ phù hợp với bạn.

Nội dung trong bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả trong năm 2023 theo các xu hướng mới nhất, để những gì bạn đang đọc sẽ là những gì thiết thực, không sáo rỗng.

Những cách kiếm tiền trong bài viết này mình nghĩ là nó khá dễ để bắt đầu và bạn hoàn toàn có thể tham khảo bắt tay làm ngay để kiếm được tiền trong lúc rảnh rỗi. Đây là những cách kiếm tiền tại nhà mà mình thường sử dụng khi cần thêm tiền để chi tiêu.

Nội dung bài viết sẽ bao gồm 2 nội dung chính là bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng 2 cách đó là kiếm tiền tại nhà miễn phíkiếm tiền tại nhà có phí, bạn thấy cái nào phù hợp với bản thân thì lựa chọn cho mình nhé.

I.Show 1 số doanh thu mà mình đã kiếm tiền tại nhà

Phần này thì mình show 1 phần doanh thu mà mình kiếm được từ việc tận dụng các kênh kiếm tiền trong bài viết này, để tránh thị phi thì có lẽ mình sẽ chỉ show một số doanh thu cơ bản để bạn thấy rằng việc kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh là hoàn toàn có thật, quan trọng là bạn có biết cách hay không.

1. Doanh thu nhỏ lẻ

Đây là doanh thu mình gọi là nhỏ lẻ vì cơ bản tiền kiếm được không nhiều, việc kiếm tiền từ những hình thức này chủ yếu để làm trong thời gian rảnh, và kiếm thêm một chút ít thu nhập trang trải.

Bên dưới đây là mình kiếm được từ trang Vinaresearch (100 điểm thì được 10.000 đồng), tổng doanh thu cộng lại thì cơ bản mình cũng hiếm khi phải bỏ tiền ra nạp card hàng tháng vì đã có tiền từ việc kiếm tiền từ trang này.

doanh thu vinaresearch - kiếm tiền tại nhà đơn giản
Doanh thu Vinaresearch
doanh thu vinaresearch 1
Doanh thu Vinaresearch 1
InfoQ thanh toán tiền qua Bảo Kim - Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà đơn giản trong thời gian rảnh
InfoQ thanh toán tiền qua Bảo Kim

Doanh thu từ infoq (1 điểm = 100 đồng) mình kiếm được khoảng hơn 10.000 điểm = 1 triệu đồng

doanh thu ifoq
Doanh thu từ Ifoq

Những doanh thu trên đây không thực sự lớn, nhưng nếu bạn là sinh viên hoặc văn phòng muốn kiếm thêm thì có thể làm cách này để gia tăng thu nhập.

2. Doanh thu từ việc đầu tư

Để kiếm tiền, một trong những cách mà mình áp dụng đó là làm cho tiền đẻ ra tiền. Bạn phải biết cách bắt tiền làm việc cho bạn bằng việc đầu tư, đừng để số tiền nhàn rỗi của bạn bất động và không sản sinh ra bất kỳ lợi nhuận nào.

Cá nhân mình đầu tư khá nhiều kênh để có thể mang lại lợi nhuận đó là:

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

 • Đầu tư Bitcoin
 • Đầu tư chứng khoán
 • Đầu tư bất động sản
 • Đầu tư vào các quỹ

Như bạn thấy đấy, những kênh đầu tư này có thể bạn đã biết hoặc nghe qua rồi, nhưng làm sao để có lợi nhuận thì đó mới chính là vấn đề, mình sẽ cố gắng diễn giải thật đơn giản cho bạn ở các phần bên dưới.

Hiện tại thì nguồn thu nhập chính của mình đang là đầu tư vào Bitcoin, bên dưới đây mình show một số lợi nhuận mình kiếm được.

Doanh thu từ đầu tư Bitcoin - kiếm tiền tại nhà đơn giản trong thời gian rảnh
Doanh thu từ đầu tư Bitcoin

3. Doanh thu từ các nguồn khác

Ngoài doanh thu đại diện kể trên, thì cá nhân mình vẫn có thêm nhiều nguồn doanh thủ khác từ việc kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh nhưng cũng không tiện show lên ở đây.

Việc show doanh thu cơ bản mục đích chỉ để bạn hiểu rằng kiếm được tiền là hoàn toàn có thật. Cá nhân mình hiện đã từ bỏ công việc văn phòng và đang làm kiếm tiền tại nhà toàn thời gian, và mình thấy rất thoải mái với những gì mình kiếm được, quan trọng nhất là có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần chính đó là hướng dẫn kiếm tiền tại nhà như thế nào để thật hiệu quả nhé.

II. Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà từ A đến Z

Trong phần này, mình sẽ chia làm 2 phần đó là:

 • Kiếm tiền tại nhà miễn phí
 • Kiếm tiền tại nhà có phí (tức là đỏi hỏi bạn phải có một số vốn bỏ ra).

A. Hướng dẫn kiếm tiền tại miễn phí

Nói đến miễn phí thì các bạn sẽ bĩu môi và cho rằng nó không thực sự hiệu quả, những gì miễn phí là đa phần không mang lại giá trị.

Tuy nhiên, mình có thể khẳng định, đến thời điểm hiện tại bài viết này, thì có những kênh kiếm tiền miễn phí không cần vốn, hoặc số vốn bỏ ra rất ít nhưng có người đã kiếm được vài nghìn đến vài trăm nghìn đô, thậm chí thay đổi cuộc sống của họ.

Nói đến đây chắc bạn không tin đâu và sẽ nghĩ mình chém gió thôi, điều này cũng dễ hiểu, và mình cũng rất vui với những bạn biết nghi ngờ một điều gì đó.

Đừng tin – Hãy kiểm chứng (Don’t Trust, Verify)

Bây giờ, phần thú vị sẽ ở bên dưới đây, các bạn hãy đọc tiếp nhé

1. Làm airdrop kiếm nghìn đô miễn phí

Đây chính là phần mà mình đã có nói ở trên và bạn chắc chắn sẽ nói mình chém gió, xạo, bla bla bla….

Mình biết là bạn chưa thấy thì bạn chưa tin, nhưng nếu bạn thử tìm kiếm từ khóa “kiếm nghìn đô từ airdrop” trên internet thì đây là điều hoàn toàn có thật.

Trên blog kungfuphp.com hay kênh youtube Toi La Hoang Hieu, mình cũng đã có chia sẻ nhiều về chủ đề này. Bạn có thể xem một video dưới đây là một ví dụ

Vậy thì kiếm tiền với Airdrop như thế nào và bắt đầu từ đâu thì bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn cách làm airdrop cho người mới A-Z nhé.

2. Bán đồ cũ

bán đồ cu

Bán đồ cũ là bạn sẽ bán đi những vật dụng, tài sản còn sử dụng được nhưng bạn không có nhu cầu dùng tới nữa và bạn bán chúng đi cho những người khác đang có nhu cầu sử dụng.

Đồ cũ có thể là một chiếc lồng chim đã cũ nhưng còn xài được (mình mê chơi chim cảnh nên mình thường hay bán cái này), bán đi những bộ quần áo cũ, sách cũ, tivi, điện thoại,…Những vật dụng này khi bán đi cũng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá để làm những việc khác đấy.

Mình thì mình thường bán những thứ không có nhu cầu xài trên các hội nhóm rao vặt, thanh lý trên Facebook hoặc tiện hơn thì sử dụng trang Chợ Tốt, đăng tin một cái thì thường có rất nhiều người gọi, rất dễ bán.

Khi đã có tiền từ việc bạn đồ cũ thì bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác hoặc gia tăng thêm thu nhập bằng cách sử dụng số tiền này để đầu tư tiền đẻ ra tiền.

3. Nhận việc làm thêm tại nhà

Việc làm thêm tại nhà bây giờ mình thấy rất nhiều và dành cho mọi lứa tuổi và cũng mang lại thu nhấp khá và tương đối ổn định. Đối với những người lớn tuổi có nhiều thời gian rảnh thì có thể nhận các sản phẩm thu công, may mặc về nhà và làm ăn tiền theo số sản phẩm làm được.

Còn đối với các bạn sinh viên hoặc dân văn phòng có thời gian thì mình khuyến khích các bạn nhận các việc làm có thể làm online trên máy tính giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình. Những công việc mà bạn có thể làm là nhận viết bài cho website, dịch thuật (nếu bạn khá tiếng anh), pr, marketing một sản phẩm nào đó cho công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

Về phần viết bài cho website thì mình thấy nhu cầu khá nhiều, một số website chuyên về tiền điện tử, blog hướng dẫn họ thường cần đến những bạn có thời gian và viết bài lên web cho họ để giúp họ phát triển website, nhu cầu này rất lớn. Điển hình là ngay tại website Kungfuphp này, thỉnh thoảng mình cũng thường thuê các bạn sinh viên viết bài cho mình và mình trả công cho họ. Một bài viết như vậy tùy vào thương lượng hoặc mức tiền cố định mà chủ website trả cho bạn, mình ước tính dao động từ 50k-hơn 100k, cũng mang lại một khoản thu nhập tương đối cho bạn.

Dịch thuật thì cũng tương đồng với việc viết bài nhưng nâng cao hơn tí, bạn có thể dịch văn bản hoặc bài viết từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Anh sang Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn,…nếu biết tận dụng lợi thế ngoại ngữ của mình thì cách này mang lại thu nhập rất tốt cho bạn.

4. Quảng báo, marketing một sản phẩm nào đó

Marketing , marketing online, marketing trực tuyến
Marketing , marketing online, marketing trực tuyến

Mạng xã hội ngày nay càng phát triển, theo ước tính trung bình Việt nam có khoảng 50 triệu người dùng mạng xã hội, một con số cực kì tiềm năng và nếu bạn biết tận dụng mạng xã thì có thể giúp bạn trở nên tự do tài chính.

Mình thường thấy những bạn nữ có ngoại hình xinh xắn, da trắng trẻo hồng hào có lượt người theo dõi lớn thì họ tận dụng lợi thế đó để quảng bá các sản phẩm như thực phẩm giảm cân, sữa tắm, kem dưỡng da,…và có một thu nhập rất tốt, đôi khi còn hơn cả thu nhập chính của họ.

Nếu nơi bạn ở có một đặc sản nào đó hấp dẫn mà những nơi khác không có, bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình. Kinh doanh là bán cho người cần, vì thế những món đồ đặc sản của địa phương là một ý tưởng kiếm tiền rất tuyệt vời và đã khá nhiều người thành công bạn nên tham khảo.

5. Tạo lập một website và chia sẻ kiến thức của bạn

Bạn có thể thấy rõ điều này từ website kungfuphp.com của mình, mình chia sẻ và cho đi những kiến thức mình có thông qua các bài viết hướng dẫn từ đó thu hút độc giả đến với website của mình. Khi website của mình đã có một lượng truy cập ổn định thì mình có thể cho phép đặt quảng cáo lên website của mình hoặc pr sản phẩm cho một công ty nào đó có nhu cầu và tạo ra nguồn thu nhập cho mình.

Các chủ đề để viết thì rất nhiều, bạn thích viết về thể loại nào đó thì cứ viết. Chẳng hạn như tiền điện tử, lập trình, du lịch, nấu ăn, review sách,…

Việc tạo một website bây giờ khá dễ dàng và không đòi hỏi bạn phải là dân chuyên, bạn có thể tận dụng các website mã nguồn mở có sẵn miễn phí trên mạng và sử dụng, bạn có thể tham khảo cách tạo website với Blogger hoặc wordpress . Đây là 2 mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay cho phép bạn tạo website không mất phí.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo website trong 20 phút để có thể thử tạo cho mình một website nhé.

6. Kiếm tiền từ Google Adsense

Google Adsense là một cách kiếm tiền tại nhà khá phổ biến hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam.

Dành cho bạn nào chưa biết thì Google Adsense là bạn sẽ nhận được tiền trả trực tiếp từ Google thông qua việc bạn đặt các quảng cáo mà Google phát hành lên nội dung của bạn chẳng hạn như:

 • Bạn có thể đặt quảng cáo Google lên website của bạn.
 • Bạn có thể tạo kênh youtube và bật chức năng kiếm tiền của Google.

Đó là lý do tại sao mà bạn thường thấy những Youtuber nổi tiếng trên mạng họ kiếm được một khoản tiền lớn, có thể giúp thay đổi cuộc đời họ bằng cách tạo các nội dung thu hút người xem trên Youtube.

Lượt xem các nhiều, quảng cáo xuất hiện càng nhiều, đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được tiền càng nhiều từ Google, nói đơn giản là thế.

kiếm tiền tại nhà với google adsense
Mình điền đơn nhận tiền từ Google Adsense

Như các bạn đã biết thì trên blog kungfuphp.com trước đây mình cũng đặt quảng cáo từ Google Adsense và kiếm được một số tiền dao động vài trăm đô một tháng. Tuy nhiên, thì bây giờ mình đã tạo ra được những nguồn thu nhập lớn hơn, nên mình không đặt quảng cáo Google trên trang kungfuphp nữa, vì đôi khi quảng cáo quá nhiều sẽ làm mất đi chất lượng của blog.

Bạn có thể đọc bài viết cách đăng ký Google adsense nếu bạn đang có ý định xây dựng một kênh youtube hay blog cho mình nhé.

7. Làm các bài khảo sát trên mạng

làm khảo sát trực tuyến

Một số công ty trước khi muốn tung ra một sản phẩm nào đó ra thị trường họ thường làm công việc khảo sát và lấy ý kiến khách hàng.

Thông qua các website khảo sát trên mạng sẽ giúp họ tương tác được với khách hàng và đổi lại họ sẽ trả tiền cho người làm khảo sát.

Do vậy nếu như bạn tận dụng thời gian rảnh tại nhà của mình để làm khảo sát thì cũng đem lại một nguồn thu nhập phụ.

Hai trang web nổi tiếng ở VN cho phép bạn làm khảo sát online là:

8. Hướng dẫn kiếm tiền với X ( tên cũ là Twitter)

Bạn có tin rằng chỉ với việc tạo tài khoản mạng xã hội, đăng trang thái, tương tác, bình luận mà có thể kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng không?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng có một kênh kiếm tiền đơn giản những thu nhập thì gấp nhiều lần so với cùng một công sức bỏ ra so với kiếm tiền từ youtube không?

Mình nghĩ rằng câu trả lời từ các bạn sẽ không, làm gì có một mạng xã hội nào có thể làm được điều này, chắc cũng chỉ toàn lừa đảo cả thôi. Đơn giản vì cá nhân mình cũng đã từng như thế, mình rất dị ứng với những việc như vậy, vì trước đây mình đã bị bọn lừa đảo gọi làm phiền kêu gọi like share bài viết kiếm tiền qua zalo rồi.

Tuy nhiên, cách kiếm tiền từ X, mạng xã hội từ Twitter là hoàn toàn có thật, và có rất rất nhiều người ở VN mình đã tham gia kiếm tiền từ nó và rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi.

Vậy thì cách kiếm tiền với Twitter là như thế nào, để mình giải thích cho bạn dễ hiểu.

Đầu tiên, Twitter là mạng xã hội (giống Facebook) thành lập 2006, hiện nay thuộc sở hữu của tỷ phú Elon Musk, đối với người Việt Nam, thì đã phần chúng ta sử dụng mạng Facebook là chủ yếu, còn Twitter đa phần là nước ngoài dùng nhiều, tuy nhiên thì hiện nay, một công đồng đông đảo người Việt nam đã sử dụng Twitter vài năm trở lại đây.

Về chức năng, thì Twitter là một mạng xã hội chia sẻ nội dung như Facebook, tuy nhiên, được tinh gọn hơn Facebook rất nhiều, bên cạnh đó, cá nhân mình trải nghiệm thì nội dung trên Twitter chất và hữu ích, không tạp nham như trên Facebook.

Sau khi Elon Musk mua Twitter lại với giá 44 tỷ đô trong năm 2023, thì ông đã có nhiều chính sách thay đổi với mạng xã hội này, và một trong những chính sách đó là chức năng kiếm tiền với Twitter (mục đích cạnh tranh lại với Youtube và các mạng xã hội khác). Và rất nhiều người trên thế giới đã tham gia chức năng kiếm tiền này, tại VN thì có một số bạn kiếm được hàng nghìn đô một tháng với Twitter, còn số lượng kiếm vài trăm đô/tháng thì rất nhiều. Là một người tham gia MMO lâu năm, mình đánh giá thì kiếm tiền từ Twitter đơn giản và dễ hơn Youtube rất nhiều.

Nói đến đây thì hy vọng bạn cũng hình dung, mường tượng được cách kiếm tiền từ Twitter là như thế nào, nếu bạn chưa, thì hãy đọc bài hướng dẫn kiếm tiền với Twitter chi tiết, mình có hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn bắt đầu nhé.

B. Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà có phí

Ok, nãy giờ nói ở trên về những cách kiếm tiền tại nhà miễn phí rồi, bây giờ là phần mà chúng ta sẽ đi đến việc phải cân nhắc bỏ vốn ra đề làm kiếm tiền tại nhà có phí rồi.

Đây là những cách kiếm tiền tại nhà mà bạn phải bỏ một khoản tiền ra để tiền đẻ ra tiền cho bạn. Nói chung, thì cái gì cũng có giá của nó, bạn bỏ tiền ra thì bạn sẽ có thể gia tăng thu nhập nhanh và nhiều hơn.

Một số cách kiếm tiền tại nhà có phí mà bạn có thể tham khảo là:

1. Đầu tư vào Bitcoin

Như mình đã nói ở trên thì đây là một kênh đầu tư đã đem lại lợi nhuận cho mình nhiều nhất.

Đầu tư là bạn bỏ tiền ra và đầu tư vào một số danh mục đầu tư mà bạn nghĩ rằng nó có thể mang lại lợi nhuận cho bạn.

Đầu tư thì có thể là đầu tư bất động sản, chứng khoán, bitcoin, các quỹ đầu tư,….

Đầu tư tiền điện tử kiếm tiền đơn giản tại nhà
Đầu tư vào tiền điện tử

Bitcoin nói riêng hay tiền điện tử nói chung thì để cho bạn dễ hình dùng thì bạn hãy nghĩ nó cũng giống như một loại tài sản nào đó chẳng hạn như vậy. Khi bạn đầu tư tức là bạn bỏ ra một số tiền và mua sở hữu nó (ở đây là Bitcoin và các tiền điện tử khác), đợi sau này nó tăng giá lên thì bán lại và kiếm lời.

Nếu bạn không rõ tiền điện tử là gì thì ắt hẳn mình nghĩ bạn cũng từng đã nghe đến Bitcoin. Bitcoin nó là một loại tiền điện tử, và giá trị của nó đã tăng hàng trăm nghìn lần từ thời điểm mới ra mắt. Để rõ hơn bạn có thể thấy là vào năm 2013 giá 1 Bitcoin là khoảng 3 đô la, đỉnh của Bitcoin là 60.000 usd. Thử nhẩm tính xem bạn đã lời như thế nào nếu sở hữu Bitcoin từ sớm?

Hơn nữa tốc độ tăng và giảm giá của tiền điện tử cũng khá nhanh, khi đầu tư bạn sẽ kiếm được tiền lời chênh lênh tỉ giá nhanh hơn nhiều so với chứng khoán, trong một ngày bạn giá có thể biến động lên đến 10-200%.

Ngoài ra, ứng dụng của tiền điện tử không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ hoặc làm phương tiện thanh toán, mà nó còn áp dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống sau này như giáo dục, y tế, logistic, định danh,…

Nói thì dông dài là vậy, tuy nhiên mình khuyến khích bạn đầu tư tiền điện tử theo cách lâu dài, tức là bây giờ bạn bỏ ra một số tiền mua nó và trữ, sau 1,2 năm thì hãy bán lại, lúc đó giá trị đã có thể tăng nhiều lần, vì ngắn hạn thì có thể lên xuống, nhưng về dài hạn thì luôn tăng bởi lẽ thị trường tiền điện tử này có tiềm năng phát triển còn rất lớn.

Tuy nhiên, không phải đơn giản là bạn cứ đầu tư là có tiền, mà bạn còn phải cần đòi hỏi có kiến thức nền tảng, phương pháp phòng tránh rủi ro trong đầu tư.

Chính vì thế, mọi thứ để bạn bắt đầu kiếm tiền tại nhà với Bitcoin đó là bài viết về đầu tư Bitcoin mà mình đã hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Xem ->> hướng dẫn đầu tư Bitcoin toàn tập cho người mới

Bài viết trên là tất cả những tổng hợp cơ bản nhất mà mình đã trải qua và hướng dẫn chia sẻ lại cho bạn một cách dễ hiểu nhất, giúp bạn có thể đầu tư chính thống, hạn chế rủi ro, lừa đảo trong thị trường tài chính mới này.

2. Chạy quảng cáo Facebook, Google

bán hàng trên facebook kiếm tiền tại nhà

Chẳng hạn bạn có một sản phẩm nào đó do chính tay bạn hoặc nhà bạn làm như là một món ăn, một đồ thủ công, mỹ nghệ nào đó mà bạn nghĩ rằng có thể bán được và kiếm ra tiền thì bạn hãy nghĩ đến việc chạy quảng cáo sử dụng Facebook hoặc Google.

Mình thường thấy nhiều người bán sản phẩm của họ thông qua việc chạy quảng cáo Facebook. Thuật toán nhắm tới đối tượng mục tiêu của Facebook rất hiệu quả mà chi phí lại khá rẻ, đây là một kênh kiếm tiền mà bạn nên tận dụng và không thể bỏ qua.

Chẳng hạn như mình thấy bạn bè mình ở biển thì họ cũng có thể tận dụng Facebook để bán các loại hải sản tươi sống, giờ thấy nhiều đứa nó cũng giàu lên nhờ đó. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Để có thể chạy quảng cáo Facebook thì bạn cần tạo lập một Fanpage, tạo banner, avatar cho bắt mắt, viết một vài bài pr sản phẩm thật thu hút và bỏ tiền vào để chạy quảng cáo, rất đơn giản và dễ làm 🙂

3. Đầu tư vào Etoro

Etoro là một kênh giao dịch trên toàn thế giới và hiện nay đã hỗ trợ tại Việt Nam. Với Etoro, bạn có thể mua bất kỳ loại cổ phiếu nào kể cả cổ phiếu của Apple, Google, Amazon,..vàng, bạc, tiền điện tử.

Nếu trước đây việc sở hữu cổ phiếu của một công ty trên toàn thế giới bạn gặp nhiều khó khăn thì với Etoro, điều này lại rất đơn giản. Ngoài ra, Etoro còn có tính năng Copy People, tức là cho phép bạn sao chép giao dịch của một nhà đầu tư tài ba nào đó, tức là họ có lợi nhuận thì bạn có lợi nhuận, họ thua lỗ thì bạn thua lỗ,…Đây là một tính năng rất hay giúp cho những người mới cũng có thể trở thành chuyên gia nếu biết cách lựa chọn và sao chép.

Để tìm hiểu rõ hơn về Etoro và cách đăng ký, sử dụng như thế nào thì bạn vui lòng đọc bài viết này, mình đã hướng dẫn rất chi tiết.

4. Kinh doanh sản phẩm nào đó

Một sản phẩm móc lồng chim mà trước đây mình bán ^^
Một sản phẩm móc lồng chim mà trước đây mình bán ^^

Mình có sở thích là chơi chim cảnh trong thời gian rảnh rỗi. Mà như các bạn biết thì để chơi chim cảnh thì chúng ta sẽ cần đến các vật dụng như là lồng chim, các hũ nước, hũ đựng thức ăn cho chim, móc treo lồng chim, áo tủ lồng chim. Những chú chim đắt tiền thì họ lại càng có nhu cầu sắm những vật dụng đắt tiền hơn cho chú chim của mình.

Trước đây có một dạo mình tình cờ tìm kiếm được một cơ hội kinh doanh thông qua sở thích chơi chim của mình đó là bán những móc treo lồng chim. Mình đặt người ta làm cho mình và mình bán lại cho các nghệ nhân ăn tiền lời chênh lệch. Công việc bán móc lồng chim này của mình nó không quá tốn thời gian vì mình đa phần đăng lên Chợ Tốt hoặc các hội nhóm, ai gọi đặt hàng thì mình chỉ việc giao cho các dịch vụ giao hàng, ship Cod và đợi tiền về tài khoản. Nhờ vậy mình đã có một khoản thu nhập kha khá vào thời điểm đó.

Mình kể câu chuyện trên là để bạn thấy rằng bạn có thể áp dụng từ câu chuyện của mình và kinh doanh một sản phẩm nào đó và kiếm thêm thu nhập như mình.

III. Các hình thức lừa đảo khi kiếm tiền tại nhà

Giữ tiền cũng là một trong những cách kiếm tiền mà các bạn cũng cần phải ghi nhớ, và thậm chí đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định bạn có kiếm được nhiều hay không.

Khi những người bắt tay vào kiếm tiền tại nhà, đa phần họ đều không có kiến thức, từ đó rất dễ mắc bẫy và trờ thành con mồi ngon của những kẻ lừa đảo trên internet.

Trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể thấy tin tức các vụ lừa đảo phổ biến như bị lừa đảo qua điện thoại, lừa đảo chuyển khoản, …và trong thị trường kiếm tiền tại nhà trên internet này cũng không ngoại lệ, hoặc thậm chí còn nhiều phương thức tinh vi hơn.

Do đó, để tránh bị lừa đảo thì cách tốt nhất đó là bạn cần phải có kiến thức về lừa đảo, nắm bắt được các hình thức lừa đảo, rèn luyện cho mình một tư duy phản biện, luôn đặt câu hỏi cảnh giác trước các hình thức lừa đảo.

Một số cách nhận biết lừa đảo thông qua kinh nghiệm, Hiếu có thể chia sẻ lại cho bạn như sau:

 • Không tham gia vào các hình thức đầu tư trả lại quá cao, chẳng hạn lãi trên 20%/tháng là nên cảnh giác.
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin đăng nhập, cung cấp thông tin cá nhân nhạy cảm như căn cước công dân, địa chỉ nhà cho người lạ trên internet.
 • Không nhấp vào đường link, liên kết lạ từ những người lạ, hoặc email.
 • ….

Có vô vàn hình thức lừa đảo hiện nay, và thật may thì Hiếu cũng đã liên tục có những bài viết và video cảnh báo mọi người theo dõi, nên đã giảm thiểu được rủi ro xảy ra,

Các bạn có thể xem một số liên kết hữu ích về lừa đảo dưới đây:

IV. Vậy đâu là cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, bạn sẽ thắc mắc tự hỏi vậy đâu là cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả và có thể tăng thêm thu nhập cho bạn.

Câu trả lời là mỗi cách kiếm tiền đều tùy thuộc vào việc bạn áp dụng nó như thế nào cho hiệu quả.

Chẳng hạn như công việc bán đồ cũ thì không phải lúc nào bạn cũng có đồ cũ để bán. Vậy thì bạn cũng có thể mua lại đồ cũ của người khác, tái chế lại cho bắt mắt 1 chút và bán lại đồ cũ để giá rẻ hơn với thị trường.

Nếu bạn là dân văn phòng, có nhiều thời gian rảnh rỗi thì cũng có thể bắt tạy tạo dựng cho mình một blog riêng, tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải thực sự đam mê về 1 lĩnh vực nào đó, có sự kiên nhẫn vì nếu như blog bạn viết 1,2 tháng mà không có người xem bạn sẽ nản ngay, chính vì thế cần phải kiên nhẫn rất rất nhiều.

Nếu bạn có 1 sản phẩm nào đó mà thị trường đang cần thì có thể kết hợp chạy quảng cáo facebook hoặc google để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Hoặc nếu bạn có một số vốn nhàn rỗi, bạn có thể trích ra khoảng 25% để mua Bitcoin và trữ. Sau một thời gian thì bạn có thể bán ra và kiếm lời từ việc tăng giá. Như các bạn đã biết thì giá trị của Bitcoin đã tăng rất nhanh và mạnh trong vòng 10 năm qua, tốc độ tăng nhanh hơn cả vàng và USD.

Cuối cùng, bạn cũng có thể sáng tạo, kết hợp tất cả các ý tưởng kiếm tiền tại nhà lại với nhau sao cho hiệu quả theo cá nhân mình.

Có 1 câu nói đó là “Bạn kiếm 100 đô từ 1 người thì khó, nhưng nếu bạn kiếm 1 đô từ 100 người thì dễ hơn nhiều”. Đừng cố gắng kiếm quá nhiều tiền từ một lĩnh vực nào đó, mà bạn có thể kết hợp kiếm từ mỗi lĩnh vực 1 ít thì cũng đã ok rồi.

V. Tổng kết

Bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà đơn giản, trong thời gian rảnh đã khá dài và mình tạm dừng tại đây. Sau này nếu có một ý tưởng hay ho nào đó mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này, các bạn có thể lưu bài viết này lại và nếu cần thì đọc nhé.

Mình hy vọng bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà đơn giản này sẽ có ích và cho bạn một vài ý tưởng nào đó gia tăng thêm thu nhập cho mình. Có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết thì để lại bình luận bên dưới mình sẽ trả lời.

Chia sẻ bài viết đến những bạn bè, người thân nào của bạn cần nhé!

Thân ái !

Thẻ bài viết : kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền tại nhà đơn giản, hướng dẫn kiếm tiền tại nhà, đầu tư, chứng khoán, tiền điện tử, kiếm tiền tại nhà đơn giản, kiếm tiền tại nhà hiệu quả, cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất, kiếm tiền tại nhà cho học sinh, kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sửa, hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà, kiếm tiền online bằng máy tính, cách kiếm tiền với bitcoin, cách đầu tư kiếm tiền tốt nhất, kiếm tiền tại nhà cho người mới bắt đầu

Có ích

đánh giá binance

Đánh giá Binance 2023 toàn tập – Sàn Binance có uy tín không?

Bài viết này sẽ đánh giá Binance một cách toàn diện và chi tiết nhất, …

Subscribe
Notify of
guest

15 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Hương
Hương
1 năm trước

Cám ơn anh. Bài viết rất chi tiết và hữu ích. Tuy làm khảo sát hơi mất thời gian, nhưng đây là một cách rất dễ để bắt đầu.

Em sẽ tiếp tục tìm hiểu qua kênh youtube của anh và trang web này. Hy vọng sẽ giúp em kiếm được thu nhập tự động một cách hiệu quả!
Em mời anh ly cf nhé! 😊
Khi nào giàu sẽ mời anh cf Highlands, giờ chỉ có thể mời anh ly cf cóc thôi 😁

Minh
Minh
Phản hồi đến  Hiếu
6 tháng trước

Bạn Hiếu cho xin SĐT để add zalo có gì ko hiểu nhờ bạn giúp đỡ 😀

Tâm Phan Thành
Tâm Phan Thành
2 năm trước

Bài viết rất có tâm. Cám ơn anh

tùng
tùng
3 năm trước

cảm ơn anh vì bài báo hữu ích

uoc mo lam giau
uoc mo lam giau
3 năm trước

nhìn anh kiếm được tiền mà ham quá, ước gì em cũng được như thế. Em kiếm mãi mà không được anh ạ

Trần Văn Bảo
4 năm trước

Cảm bạn về bài viết

Chuongga
Chuongga
5 năm trước

Ở mục bán đồ cũ mình bổ sung thêm là có thể bán trên trang chợ đồ cũ cũng được được đó các bạn

Tuan ct
Tuan ct
5 năm trước

Bài viết rất chi tiết, cám ơn bạn, mình đang cần nó

15
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x