CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / Hướng dẫn đăng ký google adsense cho website mới nhất

Hướng dẫn đăng ký google adsense cho website mới nhất

Google Adsense cho website là một loại hình kiếm tiền được ưa chuộng trong các cách kiếm tiền online. Đăng ký google adsense cho website ở VN thật sự là khá khó khăn trong thời gian gần đây. Đối với các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền online thì việc đăng ký google adsense cho website gặp rất nhiều bỡ ngỡ, và không biết phải bắt đầu như thế nào. Chính vì thế, hôm nay mình viết bài viết này, bằng những kinh nghiệm đã đăng ký google adsense thành công, mình sẽ chia sẽ cho các bạn một cách chi tiết nhất.

I. Bạn cần có một website để có thể đăng ký google adsense cho website

Đây là điều hiển nhiên rồi, muốn có một tài khoản google adsense cho website, thì trước hết bạn cần có một website. Để có thể sở hữu một website thì chúng ta có nhiều cách. Mình sẽ liệt kê một số cách cho các bạn.

1. Tự tay lập trình lên một website bằng một ngôn ngữ lập trình

Đối với những bạn đã có kiến thức lập trình và thành thạo một ngôn ngữ lập trình, thì việc lập trình từ đầu đến cuối một website là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, cách này lại rất khó đối với những bạn không thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc những bạn không có nhiều kiến thức về lập trình.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự học và lập trình lên một website từ A đến Z  thì bạn có thể tham khảo lộ trình học PHP ở đây. Sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản để có thể lập trình lên một website hoàn chỉnh.

2. Tạo website bằng dịch vụ mã nguồn mở online có sẵn

Hiện nay, công nghệ đã phát triển, việc một người không có kiến thức lập trình sở hữu một website riêng cho mình là điều không còn khó khăn như nhiều năm trước.

Hiện tại đã có nhiều nhà cung cấp website online nổi tiếng, cho phép bạn tạo website riêng cho mình chỉ bằng vài cú click chuột. Tại đây, mình sẽ liệt kê 2 dịch vụ nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều hiện nay đó WordPress và Blogspot

a. WordPress

Có thể nói WordPress là một mã nguồn mở , cho phép tạo một website nhanh chóng và đầy đủ chức năng, phổ biến nhất hiện nay.

Với WordPress, đây là một hệ quản trị nội dung (CMS), cực kì mãnh mẽ và dễ sử dụng, tùy biến.

Để có thể tạo website bằng WordPress, chúng ta có 2 cách đó là :

 • Cách 1 : Download mã nguồn mở của WordPress và upload nó lên hosting của chúng ta, rồi tiến hành cài đặt
 • Cách 2 : Tạo website trực tiếp từ địa chỉ https://wordpress.com/. Chỉ vài cú click chuột là bạn sẽ có một website

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn sở hữu nhanh một website bằng WordPress ở cách thứ 2.

Đầu tiên các bạn vào địa chỉ : https://wordpress.com/ .

huong dan dang ky google adsense wordpress

Tiếp đến các bạn ấn vào nút Get Started. Sau đó các bạn sẽ thấy một danh sách các gợi ý chọn một mẫu thiết kế cho website của mình, bạn có thể click tùy ý vào một cái nào đó.

dang ky google adsense chon giao dien wordpress

Ở đây mình chọn cái đầu tiên, tiếp đến sẽ là bước chọn giao diện (Theme) cho website của mình, các bạn có thể chọn tùy ý nhé.

Sau khi đã chọn xong giao diện (Theme). Các bạn sẽ được dẫn tới trang tạo tên miền cho website của mình, các bạn có thể nhập tên miền mà mình muốn tại đây.

dang ky google adsense chon ten mien

Các bạn sẽ chọn cái đầu tiên, rồi ấn vào chữ Select nhé. Tiếp sau đó các bạn sẽ được dẫn tới trang https://wordpress.com/start/plans/en . Tại đây, bạn cứ click vào chữ Free để chọn gói Free, sau này nếu các bạn muốn nâng cấp lên thì nâng cấp sau cũng được.

Cuối cùng bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký tài khoản, bạn cứ điền các thông tin cần thiết vào, rồi ấn nut Create your Account là xong

dang ky tai khoan website wordpress

b. Blogger

Cũng như WordPress, đây là một dịch vụ tạo website của Google, cho phép bạn sở hữu một website nhanh chóng và tiện lợi. Nếu không thích WordPress, Blogger là một lựa chọn khác cho bạn, chức năng cũng không thua kém gì WordPress cả.

dang ky gooogle adsense, tao website voi blogger

Để có thể tạo một website với Blogger, các bạn cứ vào đây https://www.blogger.com . Rồi ấn nút Create Your Blog, rồi cứ  mà điền thông tin vào ở các bước tiếp theo

Điều này mình nghĩ không quá khó, nên không giải thích kĩ, mình sẽ cố gắng làm một bài viết riêng hướng dẫn về việc đăng ký này khi có quá nhiều bạn yêu cầu và không biết làm như thế nào.

Sau khi làm xong các bước đăng ký và điền thông tin, các bạn sẽ ngay lập tức có một website cho riêng mình, việc còn lại là bạn chỉnh sửa giao diện, bài viết trên trang sao cho phù hợp theo tùy biến của bạn.

II. Tối ưu website (SEO) để thu hút lượng truy cập

Một khi bạn đã sở hữu một website và viết bài lên đó, thì bước tiếp theo để có đăng ký tài khoản google adsense cho website đó là bạn phải có một lượt truy cập nhất định vào website của mình.

Để làm được điều này, bạn cần phải có kiến thức nhất định về SEO (tối ưu hóa công cụ từ khóa tìm kiếm). Nếu bạn đã biết SEO rồi thì tốt, nhưng nếu bạn chưa biết SEO thì đây quả thực là một vấn đề lớn đối với bạn.

Tuy nhiên, mình sẽ đưa ra 2 cách để bạn lựa chọn để có thể có kiến thức cơ bản về SEO nhanh chóng nhất.

1. Thuê người SEO bài viết 

Cách này là cách dễ làm nhất, với điều kiện bạn phải có tiền 🙂 . Bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để thuê người SEO bài viết cho bạn. Chi phí để SEO tùy thuộc vào độ lớn website của bạn. Cách này đối với các bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường thì quả là nan giải vì chi phí cho SEO khá là đắt đỏ.

2. Tự bạn SEO

Cách này thì không tốn chi phí, nhưng đòi hỏi bạn phải có kiến thức về SEO. Đối với những bạn có thời gian, tìm tòi, học hỏi, thì tìm kiếm và nghiên cứu về SEO là điều rất tốt. Thế nhưng nó lại là trở ngại đối với những bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu và học hỏi. Chính vì thế lựa chọn tốt nhất là hãy học một khóa về SEO.

Các bạn có thể tham khảo bài viết này Trọn bộ 46 video hướng dẫn SEO lên TOP của thầy Nguyên Hữu Lâm, chuyên gia Marketing. Tại đây bạn chỉ cần có một máy tính kết nối mạng và học SEO online tại nhà, không mất thời gian phải đến các trung tâm để học, rất tiện lợi. Mình cam đoan học xong các bạn sẽ có một lượng lớn kiến thức về SEO mà bạn phải mất cả năm trời để tìm hiểu.

III. Thu hút lượng truy cập

Sau khi đã tối ưu website của mình chuẩn SEO. Các bạn sẽ tiến hạnh PR website của mình thông qua chia sẽ bài viết lên các diễn đàn, các nhóm facebook, hoặc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook để thu hút lượt truy cập ban đầu

IV. Đăng ký google adsense cho website

Sau khi đã trải qua 4 bước trên và website của chúng ta đã có một lượt truy cập nhất định, khoảng tầm 300 lượt viếng thăm 1 ngày, thì chúng ta đã đủ điều kiện đăng ký google adsense cho website do đó ta sẽ tiến hành đăng ký Google Adsense cho website của mình. Để làm được điều này, các bạn truy cập vào link sau : http://adsense.com/

Tiếp đến các bạn ấn vào nút SIGN IN ở góc phải của màng hình, rồi tiến hành đăng nhập bằng địa chỉ email Google của bạn, nếu bạn chưa có tại khoản email Google thì hãy đăng ký lấy một cái.

Sau khi ấn nút SIGN IN, một popup sẽ hiện ra như sau

dang ky google adsense signup

thì bạn hãy ấn vào chữ màu xanh sign up để đăng ký một tài khoản adsense cho mình.

Tiếp đến bạn ấn nút Next màu xanh như hình dưới

đăng ký google adsense cho website, bước 1

Sau khi ấn Yes, bạn sẽ thấy như hình sau :

đăng ký google adsense cho website, bước 2

tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin như sau :

 • My website : Đường dẫn tới trang web mà bạn đã tạo ở các bước trên
 • Content language : Chọn ngôn ngữ chính mà trang web bạn đang hiển thị (ví dụ website tiếng việt hoặc tiếng anh,…)

Bấm Save and Continue, điền thông tin ở bước 3 là xong quá trình đăng ký google adsense cho website của mình.

V. Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước cần thiết để có thể đăng ký Google Adsense cho website. Hãy làm theo các bước trên với một sự kiên nhẫn, tinh thần ham học hỏi, thì việc sở hữu một tài khoản Google Adsense để bước vào con đường kiếm tiền online là trong tầm tay.

Đừng quên đăng ký theo dõi trang để cập nhật các bài viết mới nhất bằng cách điền thông tin và ấn vào Đăng ký bài viết bên thanh sidebar bên phải trang nhé.

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý đọc : Các cách kiếm tiền online hiện nay

Nguồn : kungfuphp.com

 


Bình luận trực tiếp ↓

26 bình luận

 1. Mình có website được 4 tháng tuổi với 20 view mỗi ngày thì đăng ký liệu được ko bạn?

 2. Dùng đường dẫn wordpress wizardtarot250298.wordpress.com thì nó cứ yêu cầu là cần example.com. Sao vậy được hả bạn? Tên miền của mình nó là wordpress.com giờ sửa kiểu gì? Bạn giúp mình với.

 3. Mình có 1 site về tin tức và mẹo mặt. Mới làm được 2 tháng. 1 tháng qua lượt view rất ít. Nhưng mà mấy ngày gần đây. Mình thấy lượt view tăng lên rat nhanh. Do mình có 1 bài tin tức hot. Vậy mình có đủ điều kiện đăng ký adsen không ad

 4. Mình ngày kiếm được 0,1 USD từ site này https://chuyentrangoto.com/, quá thấp đúng không? search visit ngày có 60 từ google. Bạn có thể tư vấn thêm cho mình cách kiếm nhiều tiền hơn không? hay phải lập nhiều trang web từ bogspot rồi trở tiền miền vào đỡ chi phí hosting?

  • do lượng visit web thấp nên số tiền kiếm được thấp là đúng rồi đó bạn. Để nâng cao số tiền kiếm được thì bạn có thể tối ưu lại vị trí đặt quảng cáo, seo website tốt hơn để nâng lượng truy cập.

   Nếu có khả năng tiếng anh thì bạn có thể tạo các website có ngôn ngữ bằng tiếng anh thu hút lượt truy cập nước ngoài, vì giá 1 click từ nước ngoài rất cao

   Ngoài ra có thể lập kênh youtube và làm video về chủ để bạn ưa thích để thu hút thêm lượt truy cập vào website, đồng thời cũng tăng lượt click quảng cao trên website và youtube nhé.

   Hy vọng giúp được bạn !

 5. tại sao mình đăng kí ko thành công, chỗ “My website” mình điền dc web của mình vào nhưng google cứ báo “URL must not have a path (example.com/path) or subdomain (subdomain.example.com)’. Mình dùng WordPress như bạn nói, và mình đã tạo wp 4 năm nay rồi và có trên 400 bài viết nhưng vẫn ko dc là sao vậy. Chỉ mình đi

 6. Bạn ơi xem giúp trang web của mình là: dienkythuat.com ở phần video trên trang chủ có cái clip. Đó là clip mình gắn link từ một kênh youtube khác. Liệu video này có ảnh hưởng đến việc mình đăng kí adsense ko mặc dù khi người xem kích vào video thì nó sẽ chỏ về kênh chính chủ.

 7. Bạn cho mình hỏi, mình có 1 web chuyên về chia sẻ phần mềm crack. Thì có nộp đơn xét duyệt tài khoản adsense được không?

 8. E có lập web
  Tuổi domain gần 2 năm, tầm 300 bài viết, cơ hội đăng ký thành công cao ko ạ

 9. Cảm ơn bạn, mình sẽ làm thử

 10. Có bài viết nào hướng dẫn sử dụng sau khi đăng ký thành công ko ạ? Đại khái là mấy cái plugin hỗ trợ ấy, e gà code lắm !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *