Hướng dẫn kiếm tiền với Twitter (Từng bước chi tiết)

Hướng dẫn kiếm tiền với Twitter (Từng bước chi tiết)

Nghe qua tựa đề thì có vẻ mới đối với các bạn đúng không nào. Thường người ta hay nói nào là kiếm tiền với tiếp thị liên kết, kiếm tiền với Bitcoin,…chứ ít ai nghe đến là hướng dẫn kiếm tiền với Twitter bao giờ.

Thế nhưng trong bài hướng dẫn kiếm tiền với Twitter này thì điều đó hoàn toàn có thật các bạn nhé!

Trước khi bạn có thể kiếm tiền trên Twitter, bạn phải xây dựng những điều sau đây. Vì vậy, trước tiên, Hiếu sẽ đi sâu vào cách bạn có thể phát triển tài khoản twitter của mình. Sau đó, mình sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ví dụ về cách kiếm tiền trên Twitter

Phần khó nhất của việc phát triển trên Twitter là 1.000 người theo dõi đầu tiên.

phát triển 1000 người theo dõi twitter

Làm thế nào để có được 1.000 người theo dõi đầu tiên của bạn.

Cách đơn giản nhất để đạt được 100 người theo dõi là Theo dõi người khác để học Theo dõi lại bạn. Có nhiều nhóm Facebook nơi bạn có thể đăng hồ sơ Twitter của mình và yêu cầu mọi người theo dõi lại.

Người theo dõi không giống như người hâm mộ

Việc khiến số người theo dõi của bạn giảm đi 0 là điều quan trọng vì nó mang lại uy tín cho bạn. Không ai muốn là người đầu tiên theo dõi bạn. Nhưng để phát triển trên Twitter, bạn cần kết nối và hình thành các mối quan hệ.

Một trích dẫn mà mình tiếp tục sử dụng lặp đi lặp lại  trên Twitter rằng: Hãy là một nhà hiền triết khi bạn tweet và là một người anh em khi bạn nhận xét.

Mọi người muốn tìm hiểu và tận hưởng bản thân trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn tweet điều gì đó trên dòng thời gian của mình và bạn muốn mọi người tương tác với nó, hãy đảm bảo cung cấp giá trị.

Nếu bạn muốn kết nối với những người khác, hãy chắc chắn rằng bạn là một người có chuyên môn và biết quan tâm. Cách dễ nhất để làm điều này là ghi nhớ cách bạn tương tác với bạn bè của mình trong cuộc sống thực.

Bạn có thể pha trò. Bạn chế giễu họ. Vân vân.

Khi bạn tạo ra cảm xúc tích cực, đó là khi bạn tạo ra người hâm mộ.

cảm xúc tích cực

Bạn bè và người hâm mộ là nền tảng trên con đường phát triển Twitter của bạn. Họ tương tác với các tweet của bạn và đó là cách duy nhất để các tweet của bạn được tiếp cận nhiều hơn.

Các tweet của bạn càng được nhiều người tiếp cận, thì càng có nhiều người xem chúng và xem hồ sơ của bạn. Càng nhiều người xem hồ sơ của bạn, thì càng có nhiều người theo dõi bạn.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Trước khi mọi người theo dõi bạn, họ sẽ xem hồ sơ của bạn và đánh giá bạn

Đảm bảo rằng họ không chỉ thấy hình đại diện hồ sơ của bạn là một tấm hình nào đó không phải bạn. Tốt hơn, hãy tải hình ảnh của bạn lên để mọi người biết ai là gương mặt đằng sau những dòng tweet.

Tạo tiểu sử thể hiện những gì mọi người có thể học hỏi từ bạn

tiểu sử thu hút

  • Tiểu sử xấu: mình là một sinh viên 25 tuổi. mình sống ở bla bla và mình đang nghiên cứu khoa học chính trị.
  • Tiểu sử hay: Hãy theo dõi mình nếu bạn muốn tìm hiểu về những mánh khóe mà các chính trị gia sử dụng. Mình giải thích chúng như một đứa trẻ sáu tuổi. Ngoài ra, mình thực sự yêu mèo meme.

Điều đầu tiên chỉ đề cập đến những điều về bạn. Nó không liên quan đến họ. Họ không biết mình sẽ thấy những dòng tweet hay ho nào từ bạn.

Điều thứ hai nói rõ về những dòng tweet mà họ sẽ nhận được từ bạn và bạn đang tạo mối liên hệ với mình vì phần meme của mèo rất vui nhộn.

Tweet một chút trên dòng thời gian của riêng bạn để khi mọi người nhấp qua nó, họ sẽ không thấy trang trống.

Điều quan trọng nhất bạn phải làm cho đến khi đạt được 1.000 người theo dõi là tương tác với những người khác. Cả tài khoản nhỏ và tài khoản lớn.

Theo dõi các tài khoản lớn và nhỏ trong ngách/sở thích của bạn

Tạo kết nối với các tài khoản nhỏ. Hãy là một người anh em. Đăng lại tweet của họ. Hãy theo dõi họ. Gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp.

Không bao giờ “hỏi” khi bạn gửi tin nhắn trực tiếp.

Chỉ “cho”. Ví dụ: cho họ biết một tweet nhất định của họ đã gây được tiếng vang với bạn như thế nào. Hoặc bạn thích tương tác với họ.

Thêm giá trị cho các tài khoản lớn hơn. Thêm sắc thái. Thêm vào cuộc thảo luận.

Đừng là người thông minh khi bạn cố gắng cải thiện tweet do họ gửi. Thêm quan điểm của bạn vào nó.

Khi bạn theo dõi các tài khoản lớn, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đặt thông báo. Đó là biểu tượng chuông thông báo

Khi họ tweet, bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy. Thời gian là tất cả mọi thứ trên Twitter vì nội dung của một tweet rất ngắn. Bạn nhận được bình luận của mình càng sớm, thì tweet đó sẽ càng nhận được nhiều sự tham gia. Tương tác càng nhiều, bạn càng thu được nhiều người theo dõi từ đó.

Nhất quán là quan trọng

tính nhất quán rất quan trọng

Mọi người thường quan tâm đến những người có những dòng tweet nhất quán. Như hàng ngày. Nó hữu ích khi bạn có thể lên lịch cho các tweet của mình. Phát triển và kiếm tiền từ sự hiện diện trên Twitter của bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bây giờ là phần hướng dẫn kiếm tiền với Twitter

hướng dẫn kiếm tiền với twitter

Bạn cần có ít nhất vài trăm người theo dõi để các chiến thuật sau hoạt động. Nếu bạn không có ít nhất 300 – 500 người theo dõi, hãy tiếp tục lặp lại các chiến thuật nêu trên trước.

1. Mua khóa học của ai đó

Mua khóa học của ai đó. Xem nó. Thực hiện theo khóa học đó. Tiếp theo: Gửi tin nhắn cho nhà sản xuất mà bạn thực sự thích khóa học của họ. Không, hãy hỏi. Hãy cho họ biết điều đó đã tạo ra sự khác biệt như thế nào trong cuộc sống của bạn.

2. Trở thành đại lý phân phối

Khi bạn nhận được câu trả lời, hãy hỏi xem bạn có thể là đại lý phân phối của họ hay không. Họ có thể nói có.

Tiếp theo, tweet về kết quả và đề cập đến nhà sản xuất. Đừng tạo một tweet duy nhất. Tạo một chủ đề và đề cập đến những gì bạn đã làm và kết quả từ khóa học bạn đã đạt được. Kết thúc với liên kết liên kết của bạn đến khóa học.

Trở thành đại lý của ai đó là cách dễ nhất để kiếm tiền. Bạn không cần phải tự mình tạo ra bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần mua khóa học của ai đó và tweet về nó một cách có ý nghĩa.

Đừng bao giờ mắc sai lầm khi hỏi ai đó liệu bạn có thể là đại lý của họ mà không phải là người sử dụng sản phẩm của họ trước. Bạn cần hiểu cách thức hoạt động của khóa học hoặc sản phẩm để bán nó. Bạn cũng không muốn đặt cho người sáng tạo một cái tên xấu.

3. Tạo khóa học của riêng bạn

Cách tốt nhất để kiếm tiền từ twitter là tạo khóa học của riêng bạn. Nó đơn giản, nhưng không dễ dàng.

Bạn cần phải có kiến ​​thức về một lĩnh vực cụ thể nhưng bạn cũng cần biết liệu mọi người có quan tâm đến việc mua khóa học của bạn hay không.

Cách tốt nhất để làm điều này là xây dựng ở nơi công cộng. Thể hiện những gì bạn đang xây dựng và xem liệu bạn có nhận được bất kỳ lực kéo nào khi nói về nó hay không. nếu bạn không, hãy hỏi những người theo dõi của bạn họ nghĩ gì. Nếu phản hồi vẫn còn thấp. Từ bỏ nó và chọn một góc khác.

4. Sử dụng công cụ hỗ trợ

Khi bạn đã định hình được góc khóa học của mình, hãy sử dụng Canva.com để tạo sách điện tử của bạn hoặc quay video trong đó bạn chạy qua bảng trình chiếu.

Việc tạo video thực sự dễ dàng và ít tốn thời gian hơn so với tạo ebook. Và giá trị của một khóa học video cao hơn một ebook.

Nếu bạn có thời gian trong tay, hãy tạo cả hai và có gói dưới dạng bán thêm.

5. Định giá sản phẩm của bạn

Định giá sản phẩm đầu tiên của bạn từ $8 đến $20. Nếu nó chỉ là một cuốn sách điện tử, đừng cao hơn $10. Nếu đó là gói bạn có thể cao hơn một chút.

Tạo bản tin (trả phí) trên Substack và thu hút mọi người từ Twitter đến nó. Các chủ đề giải thích thông tin chi tiết có giá trị cho mọi người là kênh lý tưởng hướng tới biểu mẫu đăng ký.
Nếu bạn có nhiều người theo dõi trên Twitter, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng những thứ khác.

  • Tạo một cộng đồng từ những người đã mua khóa học của bạn.
  • Quảng cáo tweet
  • Để trả lời cảm ơn
  • Tweet lại người khác

Hãy cẩn thận mặc dù. Khi bạn thực hiện các cuộc gọi trả tiền và tweet lại, bạn có thể bị đóng tài khoản vì điều này có thể chống lại điều khoản của Twitter.

Những cách kiếm tiền khác

Ngoài ra, khi bạn đã có một số lượng người theo dõi nhất định trên Twitter, bạn sẽ áp dụng được nhiều cách kiếm tiền khác nhau từ tài khoản của mình.

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà để trang bị thêm cho bạn những kênh kiếm tiền tốt nhất mà mình vẫn áp dụng nhé.

Từ khóa tìm kiếm : kiếm tiền từ twitter, hướng dẫn kiếm tiền với twitter, cách kiếm tiền từ twitter

Có ích

Binance Earn

[Binance Earn] Hướng dẫn TỐI ĐA HÓA THU NHẬP cho bạn

Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn các bạn về Binance Earn – một …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x