Hướng dẫn kiếm tiền với Twitter X (Từng bước chi tiết)

Hướng dẫn kiếm tiền với Twitter (Từng bước chi tiết)

Nghe qua tựa đề thì có vẻ mới đối với các bạn đúng không nào. Thường người ta hay nói nào là kiếm tiền với tiếp thị liên kết, kiếm tiền với Bitcoin,…chứ ít ai nghe đến là hướng dẫn kiếm tiền với Twitter bao giờ.

Thế nhưng trong bài hướng dẫn kiếm tiền với Twitter này thì điều đó hoàn toàn có thật các bạn nhé!

Hiện nay, nhiều bạn trên Twitter (X) đã kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng này, chỉ với việc viết nội dung, chia sẻ, bình luận, tương tác có người đã kiếm được vài triệu đến vài chục triệu một tháng.

Trong phạm vi bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Twitter này, Hiếu sẽ chia sẻ cách chúng ta bật kiếm tiền để kiếm tiền với Twitter như thế nào, bên cạnh đó, cũng hướng dẫn các bước xây dựng kênh Twitter nổi bật, nhận được nhiều người theo dõi và một số hướng dẫn kiếm tiền với Twitter khác.

1. Cách bật kiếm tiền trên Twitter

Bật kiếm tiền với Twitter chính là cách đầu tiên mà bạn cần làm. Hiện nay Twitter (X) đã trả rất nhiều tiền cho những người đã bật chức năng kiếm tiền với Twitter.

Khi bạn bật kiếm tiền với Twitter, đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một đối tác của Twitter (X) và bạn sẽ được trả tiền cho những dòng trạng thái bạn đăng, lượt xem, lượt tương tác, hoặc những lần người dùng nhấp vào quảng cáo hiển thị trên trang cá nhân của bạn.

Thu nhập từ Twitter của một người nổi tiếng

Thu nhập từ Twitter của một người nổi tiếng

Gần đây, thì đã có rất nhiều người dùng kiếm được từ vài triệu đến vài chục triệu một tháng khá dễ dàng, theo đánh giá của Hiếu thì cách kiếm tiền từ Twitter dễ và kiếm được nhiều tiền hơn Youtube rất nhiều.

Bầy giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách bật kiếm tiền với Twitter (X) dưới đây nhé:

Điều kiện để có thể bật kiếm tiền trên Twitter là bạn cần:

  1. Bạn phải có tick xanh trên tài khoản Twitter (xem hướng dẫn bên dưới)
  2. Có ít nhất 500 người theo dõi bạn trở lên
  3. Tài khoản phải hoạt động trong vòng 30 ngày qua
  4. Từ 18 tuổi trở lên
  5. Có tổng số lượt xem các bài viết trên tài khoản Twitter của bạn đạt 5 triệu lượt xem.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện này, bạn có thể truy cập: https://twitter.com/settings/monetization để bật kiếm tiền trên Twitter.

Bên dưới đâ là tài khoản Twitter của Hiếu, anh chị em theo dõi tương tác cho vui nhé, biết đầu có gì đó hay ho mình cũng share trên đây.

Follow mình trên Twitter nha

Bạn nào đã theo dõi mình ở trên, có thể để lại bình luận dưới bất kỳ bài viết (tweet) nào của mình, mình sẽ theo dõi lại để tăng tương tác cho nhau nhé.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

2. Hướng dẫn bật tick xanh X (Twitter)

Một trong những điều kiện để có thể bật kiếm tiền với Twitter đó là bạn cần phải có tài khoản đã có tick xanh (giống như tick xanh Facebook vậy).

Bên dưới đây là các bước hướng dẫn bật tick xanh cho tài khoản Twitter của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản X của bạn, sau đó bấm vào Premium như hình dưới.

Bật tick xanh X (Twitter)

Chọn Premium để bật tick xanh

Tiếp đến, chọn loại Premium phù hợp với bạn, đa phần chúng ta là cá nhân thì chọn cá nhân.

Chọn cá nhân hoặc tổ chức

Chọn cá nhân hoặc tổ chức rồi ấn Đăng ký

Tiếp theo, bạn sẽ chọn gói Premium phù hợp theo tháng hoặc theo năm. Nếu theo năm thì bạn sẽ tiết kiệm được 13%, còn nếu theo tháng thì tháng nào bạn trả tiền tháng đó, khoảng 259.000/tháng.

Chọn gói X phù hợp

Chọn gói X phù hợp

Sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền để sử dụng Premium như hình dưới.

Bạn có thể trả tiền qua tài khoản ngân hàng, Viettel money, Momo đều được.

Như hình dưới là mình chọn thanh toán qua tài khoản ACB, nếu bạn muốn đổi thì ấn vào nút mũi tên đỏ để đổi.

Tiến hành thanh toán tiền

Tiến hành thanh toán tiền

Thêm các phương thức thanh toán khác phù hợp với bạn.

Thêm phương thức thanh toán X

Thêm phương thức thanh toán X

2.1) Mẹo mua tick xanh giá rẻ X

Phần này là mẹo để bạn mua được tick xanh từ X giá rẻ hơn so với giá niêm yết.

Lưu ý là cách này bạn nào sợ rủi ro thì dùng cách chính thống ở trên nhé, vì mình không chắc cách này sẽ đảm bảo bạn sử dụng được lâu dài hay không, do đó, hãy cân nhắc trước khi thực hiện.

Các bước mua tick xanh giá rẻ như sau:

  1. Bạn vào cài đặt tài khoản Twitter, đổi địa chỉ quốc gia của bạn đang sống qua Thổ Nhĩ Kì (Turkey)
  2. Sau đó bạn sẽ tiến hành Fake IP qua Turkey (có thể sử dụng tiện ích HoLa trên Chrome hoặc các phần mềm đổi IP, VPN khác tùy bạn chọn)
  3. Cuối cùng, quay lại bước mua tick xanh Twitter như mình hướng dẫn ở trên bạn sẽ được giảm giá so với giá niêm yết.
  • Giá cũ tháng: 259.000VND (Chưa đổi VPN)
  • Giá mới: 130.000 VNĐ (Sau đổi VPN)

3. Kinh nghiệm kiếm tiền trên Twitter cho người mới

3.1) Phần khó nhất của việc phát triển trên Twitter là 500 người theo dõi đầu tiên.

phát triển 1000 người theo dõi twitter

Làm thế nào để có được 500 người theo dõi đầu tiên cho trang của bạn?

Cách đơn giản nhất để đạt được 100 người theo dõi là Theo dõi người khác để họ Theo dõi lại bạn. Có nhiều nhóm Facebook nơi bạn có thể đăng hồ sơ Twitter của mình và yêu cầu mọi người theo dõi lại.

3.2) Người theo dõi không giống như người hâm mộ

Việc khiến số người theo dõi của bạn tăng lên từ con số 0 là giá trị mà những gì bạn chia sẻ, tạo nên uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn. Không ai muốn là người đầu tiên theo dõi bạn nếu trang của bạn không có gì hấp dẫn. Để phát triển trên Twitter, bạn cần biết cách xây dựng, kết nối và hình thành các mối quan hệ.

Một trích dẫn mà mình tiếp tục sử dụng lặp đi lặp lại  trên Twitter rằng: Hãy là một nhà hiền triết khi bạn tweet và là một người anh em khi bạn nhận xét.

Mọi người muốn tìm hiểu và tận hưởng bản thân trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn tweet điều gì đó trên dòng thời gian của mình và bạn muốn mọi người tương tác với nó, hãy đảm bảo cung cấp giá trị.

Nếu bạn muốn kết nối với những người khác, hãy chắc chắn rằng bạn là một người có chuyên môn và biết quan tâm. Cách dễ nhất để làm điều này là ghi nhớ cách bạn tương tác với bạn bè của mình trong cuộc sống thực.

Bạn có thể pha trò. Bạn chọ vui họ. Vân vân.

3.3) Khi bạn tạo ra cảm xúc tích cực, đó là khi bạn tạo ra người hâm mộ.

cảm xúc tích cực

Bạn bè và người hâm mộ là nền tảng trên con đường phát triển Twitter của bạn. Họ tương tác với các tweet của bạn và đó là cách duy nhất để các tweet của bạn được tiếp cận nhiều hơn.

Các tweet của bạn càng được nhiều người tiếp cận, thì càng có nhiều người xem chúng và xem hồ sơ của bạn. Càng nhiều người xem hồ sơ của bạn, thì càng có nhiều người theo dõi bạn.

3.4) Trước khi mọi người theo dõi bạn, họ sẽ xem hồ sơ của bạn và đánh giá bạn

Đảm bảo rằng họ không chỉ thấy hình đại diện hồ sơ của bạn là một tấm hình nào đó không phải bạn. Tốt hơn, hãy tải hình ảnh của bạn lên để mọi người biết ai là gương mặt đằng sau những dòng tweet.

3.5) Tạo tiểu sử thể hiện những gì mọi người có thể học hỏi từ bạn

tiểu sử thu hút

  • Tiểu sử xấu: mình là một sinh viên 25 tuổi. mình sống ở bla bla và mình đang nghiên cứu khoa học chính trị.
  • Tiểu sử hay: Hãy theo dõi mình nếu bạn muốn tìm hiểu về những mánh khóe mà các chính trị gia sử dụng. Mình giải thích chúng như một đứa trẻ sáu tuổi. Ngoài ra, mình thực sự yêu mè…

Điều đầu tiên chỉ đề cập đến những điều về bạn. Nó không liên quan đến họ. Họ không biết mình sẽ thấy những dòng tweet hay ho nào từ bạn.

Điều thứ hai nói rõ về những dòng tweet mà họ sẽ nhận được từ bạn và bạn đang tạo mối liên hệ với mình vì phần meme của mèo rất vui nhộn.

Tweet một chút trên dòng thời gian của riêng bạn để khi mọi người nhấp qua nó, họ sẽ không thấy trang trống.

Điều quan trọng nhất bạn phải làm cho đến khi đạt được 500 người theo dõi là tương tác với những người khác. Cả tài khoản nhỏ và tài khoản lớn.

3.6) Theo dõi các tài khoản lớn và nhỏ trong ngách/sở thích của bạn

Tạo kết nối với các tài khoản nhỏ. Hãy là một người anh em. Đăng lại tweet của họ. Hãy theo dõi họ. Gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp.

Không bao giờ “hỏi” khi bạn gửi tin nhắn trực tiếp.

Chỉ “cho”. Ví dụ: cho họ biết một tweet nhất định của họ đã gây được tiếng vang với bạn như thế nào. Hoặc bạn thích tương tác với họ.

Thêm giá trị cho các tài khoản lớn hơn. Thêm sắc thái. Thêm vào cuộc thảo luận.

Đừng là người thông minh khi bạn cố gắng cải thiện tweet do họ gửi. Thêm quan điểm của bạn vào nó.

Khi bạn theo dõi các tài khoản lớn, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đặt thông báo. Đó là biểu tượng chuông thông báo

Khi họ tweet, bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy. Thời gian là tất cả mọi thứ trên Twitter vì nội dung của một tweet rất ngắn. Bạn nhận được bình luận của mình càng sớm, thì tweet đó sẽ càng nhận được nhiều sự tham gia. Tương tác càng nhiều, bạn càng thu được nhiều người theo dõi từ đó.

3.7) Nhất quán là quan trọng

tính nhất quán rất quan trọng

Mọi người thường quan tâm đến những người có những dòng tweet nhất quán. Như hàng ngày. Nó hữu ích khi bạn có thể lên lịch cho các tweet của mình. Phát triển và kiếm tiền từ sự hiện diện trên Twitter của bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Theo dõi tài khoản Twitter của mình để nhận thông tin bổ ích nha

Bạn nào đã theo dõi mình ở trên, có thể để lại bình luận dưới bất kỳ bài viết (tweet) nào của mình, mình sẽ theo dõi lại để tăng tương tác cho nhau nhé.

4. Một số cách hướng dẫn kiếm tiền với Twitter khác

hướng dẫn kiếm tiền với twitter

Bạn cần có ít nhất vài trăm người theo dõi để các chiến thuật sau hoạt động. Nếu bạn không có ít nhất 300 – 500 người theo dõi, hãy tiếp tục lặp lại các chiến thuật nêu trên trước.

4.1) Mua khóa học của ai đó

Mua khóa học của ai đó. Xem nó. Thực hiện theo khóa học đó. Tiếp theo: Gửi tin nhắn cho nhà sản xuất mà bạn thực sự thích khóa học của họ. Không, hãy hỏi. Hãy cho họ biết điều đó đã tạo ra sự khác biệt như thế nào trong cuộc sống của bạn.

4.2) Trở thành đại lý phân phối

Khi bạn nhận được câu trả lời, hãy hỏi xem bạn có thể là đại lý phân phối của họ hay không. Họ có thể nói có.

Tiếp theo, tweet về kết quả và đề cập đến nhà sản xuất. Đừng tạo một tweet duy nhất. Tạo một chủ đề và đề cập đến những gì bạn đã làm và kết quả từ khóa học bạn đã đạt được. Kết thúc với liên kết liên kết của bạn đến khóa học.

Trở thành đại lý của ai đó là cách dễ nhất để kiếm tiền. Bạn không cần phải tự mình tạo ra bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần mua khóa học của ai đó và tweet về nó một cách có ý nghĩa.

Đừng bao giờ mắc sai lầm khi hỏi ai đó liệu bạn có thể là đại lý của họ mà không phải là người sử dụng sản phẩm của họ trước. Bạn cần hiểu cách thức hoạt động của khóa học hoặc sản phẩm để bán nó. Bạn cũng không muốn đặt cho người sáng tạo một cái tên xấu.

4.3) Tạo khóa học của riêng bạn

Cách tốt nhất để kiếm tiền từ twitter là tạo khóa học của riêng bạn. Nó đơn giản, nhưng không dễ dàng.

Bạn cần phải có kiến ​​thức về một lĩnh vực cụ thể nhưng bạn cũng cần biết liệu mọi người có quan tâm đến việc mua khóa học của bạn hay không.

Cách tốt nhất để làm điều này là xây dựng ở nơi công cộng. Thể hiện những gì bạn đang xây dựng và xem liệu bạn có nhận được bất kỳ lực kéo nào khi nói về nó hay không. nếu bạn không, hãy hỏi những người theo dõi của bạn họ nghĩ gì. Nếu phản hồi vẫn còn thấp. Từ bỏ nó và chọn một góc khác.

4.4) Sử dụng công cụ hỗ trợ

Khi bạn đã định hình được góc khóa học của mình, hãy sử dụng Canva.com để tạo sách điện tử của bạn hoặc quay video trong đó bạn chạy qua bảng trình chiếu.

Việc tạo video thực sự dễ dàng và ít tốn thời gian hơn so với tạo ebook. Và giá trị của một khóa học video cao hơn một ebook.

Nếu bạn có thời gian trong tay, hãy tạo cả hai và có gói dưới dạng bán thêm.

4.5) Định giá sản phẩm của bạn

Định giá sản phẩm đầu tiên của bạn từ $8 đến $20. Nếu nó chỉ là một cuốn sách điện tử, đừng cao hơn $10. Nếu đó là gói bạn có thể cao hơn một chút.

Tạo bản tin (trả phí) trên Substack và thu hút mọi người từ Twitter đến nó. Các chủ đề giải thích thông tin chi tiết có giá trị cho mọi người là kênh lý tưởng hướng tới biểu mẫu đăng ký.
Nếu bạn có nhiều người theo dõi trên Twitter, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng những thứ khác.

  • Tạo một cộng đồng từ những người đã mua khóa học của bạn.
  • Quảng cáo tweet
  • Để trả lời cảm ơn
  • Tweet lại người khác

Hãy cẩn thận mặc dù. Khi bạn thực hiện các cuộc gọi trả tiền và tweet lại, bạn có thể bị đóng tài khoản vì điều này có thể chống lại điều khoản của Twitter.

5. Những cách kiếm tiền khác

Ngoài ra, khi bạn đã có một số lượng người theo dõi nhất định trên Twitter, bạn sẽ áp dụng được nhiều cách kiếm tiền khác nhau từ tài khoản của mình.

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà để trang bị thêm cho bạn những kênh kiếm tiền tốt nhất mà mình vẫn áp dụng nhé.

6. Các câu hỏi liên quan kiếm tiền với Twitter

1. Tôi chưa thấy tiền X gửi vào tài khoản

Để nhận được tiền chia sẻ quảng cáo, bạn phải đạt được mức thu nhập tối thiểu là 10 USD. Nếu chưa đủ mức này, bạn sẽ không có tiền trong lần thanh toán hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tích góp thu nhập vào lần tới cho đến khi vượt qua ngưỡng 10 đô la.

2. Tại sao tiền chia sẻ quảng cáo của tôi ít

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc ae nhận được tiền lương X không cao như mong muốn, bao gồm:

  • Quảng cáo được phát nhưng người xem không xác minh danh tính. Chỉ có thu nhập từ những quảng cáo dành cho người dùng đã xác minh mới được tính.
  • Quảng cáo được phát nhưng chi phí quảng cáo đó thấp. Đây là phần quan trọng nhất. Là chương trình chia sẻ doanh thu – người sáng tạo được hưởng % số tiền X kiếm được. Quảng cáo có doanh thu khác nhau ở các thị trường và đối tượng khác nhau.
  • Một số nội dung của người sáng tạo có thể không phù hợp với quảng cáo. Nên một số bài đăng của mọi người sẽ không có quảng cáo và ảnh hưởng đến thu nhập của họ.
  • Nội dung thu hút để xem nhưng không thu hút để trả lời. Thông thường, những tài khoản này có số lượt xem cao nhưng số lượt phản hồi thấp, nghĩa là ít quảng cáo được phát.
  • Phần này theo mình hiểu nó là số lượng tick xanh bình luận trong bài. Càng nhiều người có tick xanh bình luận thì càng có nhiều quảng cáo gắn vào trang của bạn.

Từ khóa tìm kiếm : kiếm tiền từ twitter, hướng dẫn kiếm tiền với twitter, cách kiếm tiền từ twitter

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

3 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
hanhhung
hanhhung
6 tháng trước

Để trao đổi chéo tôi thấy xài cheoxpro.com ngon đỡ phụ thuộc vào KOL

Na Na
Na Na
9 tháng trước
  1. Có tổng số lượt xem các bài viết trên tài khoản Twitter của bạn đạt 5 triệu lượt xem.

Cái này có cần thời hạn trong mấy tháng phải đạt không ạ, hay + toàn bộ bài trong 1 năm cũng được thế?
Rất mong được hỗ trợ trả lời. Cảm ơn rất nhiều

error: Content is protected !!
3
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x