CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Kiếm tiền online / HYIP là gì ? Đầu tư HYIP như thế nào ? HYIP tốt hay xấu?

HYIP là gì ? Đầu tư HYIP như thế nào ? HYIP tốt hay xấu?

HYIP là gì ? Tại sao HYIP rủi ro cao nhưng nhiều người vẫn đầu tư vào. Bài viết này, mình sẽ chia sẽ những kinh nghiệm của mình về lĩnh vực này để các bạn hiểu hơn nhé.

HYIP là gì ?

HYIP là gì ?

HYIP chính là viết tắt của High-Yield Investment Program, hay còn gọi là thể loại đầu tư siêu lợi nhuận, là một loại của mô hình Sponzi .

HYIP hoạt động như thế nào ?

hyip là gì ? cách hoạt động của hyip

HYIP hoạt đông bằng cách mở ra các kênh đầu tư để thu hút các nhà đầu tư.

Bằng cách mở ra những kênh đầu tư siêu lợi nhuận với lãi suất rất cao có thể lên tới 40%/ngày để thu hút các nhà đầu tư vào bỏ tiền ra đầu tư.

Song song đó các kênh HYIP sẽ tổ chức các sự kiên, show ra những thông tin hoành tráng để tạo niềm tin cho giới đầu tư, đây đều là những thông tin không có thật, nhằm đánh lừa người đầu tư. Chinh vì thế, khi đã gom được một lượng tiền lớn từ những người đầu tư. Họ sẽ tháo chạy, những người đầu tư vào sẽ không bao giờ lấy được tiền.

HYIP rủi ro cao, tại sao mọi người vẫn nghiên cứu và chơi thể loại này ?

Đây là một câu hỏi rất thú vị. Như các bạn đã biết, nhưng người trong giới chơi thể loại HYIP họ đều biết rủi rõ cao. Thế nhưng họ vẫn đầu tư vào những kênh HYIP này. Đó là vì những lý do sau :

  1. Lý do thứ nhất đó là giới đầu tư thường tìm kiêm những kênh đầu tư mới ra đời, và họ hy vọng rằng những kênh này còn mới, nên sẽ chưa scam (quỵt tiền) ngay lập tức, chính vì thế họ sẽ tranh thủ đầu tư vào những ngày đầu hoạt động của site để mong kiếm được lợi nhuận khủng thời gian đầu. Khi cảm thấy kênh đầu tư có dấu hiệu chuẩn bị lừa đảo, bùng tiền người chơi. Họ sẽ nhanh chóng ngưng đầu tư, và rút hết tiền về. Bởi do lẽ đó, mặc dù biết lừa đảo nhưng giới chuyên săn tiền từ các kênh hyip, họ vẫn đầu tư vào đây rất nhiều, nên hyip vẫn phát triển là vậy
  2. Thứ hai đó là, khi giới đầu tư muốn biết môt kênh đầu tư nào mới ra để tranh thủ đầu tư thì họ cần phải lên các site hyip monitor, bởi lẽ tại hyip monitor có thống kê đầy đủ các thông tin bao gồm ngày thành lập, thông tin tên miền, trạng thái chi trả của hyip (như là đang trả tiền, đang chờ, không chi trả,…) một cách rất nhanh chóng. Do đó, các kênh đầu từ hyip muốn sống thời gian đầu để lừa gạt người đầu tư thì họ cần phải tạo uy tin thời gian đầu, để các hyip đánh giá kênh đâu tư là tốt, thì người đầu tư mới bỏ tiền vào.
  3. Thứ ba đó là hiện vẫn diễn ra một thực trang đó là các hyip bỏ một số tiền ra để mua chuộc các site hyip monitor để họ đánh giá site hyip này là tốt, từ đó họ mới có thể thu hút nhà đâu tư. Do vậy, họ cần phải cố gắng giữ kênh đầu tư của mình sống sót một thời gian để thu hút lượng người đầu tư đổ tiền vào để mong hoàn vốn. Do vậy giới đầu tư cũng tranh thủ cơ hội này để đầu tư những ngày đầu và mong kiếm chút cháo 🙂

hyip là gì ? hyip rủi ro cao không

Với những lý do trên, đó là câu trả lời cho câu hỏi tại sao biết hyip tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng mọi người vẫn chơi công khai và rầm rộ như vậy.

Một thực tế cho thấy có rất nhiều nhà đầu tư, nếu biết cách, họ kiếm được rất nhiều tiền từ những kênh đâu tư này. Và xem nó như một mô hình kiếm tiền phổ biến trong MMO (Make money online)

Vậy thì HYIP tốt hay xấu ?

Sau khi hiểu rõ HYIP là gì ? Vậy thì câu hỏi đặt ra là HYIP tốt hay xấu? Câu trả lời đó là phụ thuộc vào chính bản thân bạn nghĩ nó là tốt hay xấu. Vốn dĩ mọi thứ diễn ra đều có tính tương đối. Người biết năm bắt, nhanh nhạy họ sẽ thấy đây là một cơ hội tốt để kiếm chút ít. Người không nhanh nhạy, không nghiên cứu kỹ, không biết dừng đúng lúc, cố tham thêm một chút xíu nữa thì sẽ dẫn đến tình trạng bị mất trắng.

hyip tốt hay xấu

Vì thế, nếu bạn là những tay đầu tư, những tay sẵn hyip chuyên nghiệp bạn sẽ có tiền, ngược lại là một kẻ gà mờ, bạn sẽ mất trắng.

Kênh đầu tư HYIP nào đáng tin ?

Nhưng kênh đầu tư HYIP đáng tin là những kênh có lãi suất tương đối, không quá cao. Những kênh có lãi suất càng cao thì càng dễ scam.

Kênh HYIP đáng tin là thời gian sống của kênh đó phải tương đối lâu và giao diện website chuyên nghiệp, thông tin minh bạch, rõ ràng.

Những kênh đâu tư đáng tin và uy tin đó là lãi suất họ trả cho bạn từ số tiền họ tự đầu tư và sinh lời.

Tổng kết

Bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn nắm HYIP là gì ? Mức độ rủi ro cũng như cơ hội kiếm tiền từ HIYP, kèm theo đó là những kênh đầu tư uy tín. Hy vọng với những kinh nghiệm mình chia sẽ, các bạn sẽ có được cái nhìn rõ hơn về HYIP.

Chúc các bạn thành công

Có ích

Lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ ai đầu tư vào tiền điện tử

Lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ ai đầu tư vào tiền điện tử (cryptocurrency)

Bài viết này là tổng hợp lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ ai đầu …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *