7 lý do tại sao nên mua đồng binance và trữ nó

7 lý do tại sao bạn nên mua đồng Binance (BNB Coin)

Ở đây chúng ta sẽ xem xét 7 lý do tại sao nên mua đồng Binance và những lợi ích khi bạn sở hữu đồng Binance (BNB) là gì. Đồng tiền BNB chỉ có thể mua trên sàn giao dịch Binance. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất và đồng tiền BNB cũng đang phát triển nhanh chóng. Dưới đây là 7 lý do hàng đầu bạn nên nghĩ đến khi sử dụng Binance và tại sao bạn nên mua đồng Binance (BNB).

1 – Tránh nhiều sự kiện thuế

Nếu bạn là một game thủ thì chắc bạn cũng biết rằng,  ví dụ, chơi một trò chơi video như World of Warcraft, bạn khai thác vàng và sau đó bán nó một ai đó bên trong trò chơi, đó sẽ không phải là một khoản phải chịu thuế. Mặt khác nếu bạn bán nhân vật World of Warcraft của bạn, ví dụ, trên Ebay và nhận tiền mặt cho nó thì rõ ràng đó sẽ là một sự kiện chịu thuế.

Và đó không phải là cách mà thuế trong cryptocurrency sẽ hoạt động tại Hoa Kỳ. Có vẻ như mỗi lần bạn giao dịch tiền điện tử, nó sẽ được coi là một sự kiện chịu thuế. Với Binance Coin bạn sẽ tránh được nhiều sự kiện thuế như vậy.

2 – Tăng trưởng nhanh

Theo ý kiến ​​của tôi, Binance hoàn toàn thống trị sàn giao dịch mới, và giá trị đồng tiền Binance cũng đang tăng trưởng nhanh chóng. Hãy xem Binance trên các xu hướng của Google. Sàn giao dịch Binance ra mắt vào tháng 8 năm 2017. Đó là một sàn giao dịch dựa trên tiếng Trung và bạn có thể thấy rằng không có volumn giao dịch và sau đó đột ngột vào tháng 12, bạn sẽ thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc so với trước đây

tốc độ tăng trưởng sàn giao dịch binance

Ngay cả sàn giao dịch Bittrex hay bất kỳ sàn giao dịch nào khác, chúng ta cũng không thấy được sự tăng trưởng như thế này. Nhìn vào trang Binance Reddit, bạn sẽ thấy rằng họ đã đăng bài này.

binance tăng trưởng cực kì nhanh chóng

Sự tăng trưởng này hoàn toàn điên rồ. Lý do tôi nghĩ rằng họ đang thu hút được nhiều sự chú ý đến mức Hoa Kỳ đã thực sự phải vật lộn với Luật Thuế về tiền điện tử. Bây giờ họ đang làm cho nó rõ ràng họ sẽ thực thi chúng, tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã rất thất vọng với các Luật Thuế Cryptocurrency.

3 – Dễ mua

Rất nhiều sàn giao dịch không chấp nhận sử dụng cryptocurrency hoặc họ đang đẩy người dùng Hoa Kỳ đi vì họ không muốn giải quyết các vấn đề thủ tục. Trung Quốc là một trong số ít các quốc gia đủ lớn để thực sự sánh ngang Hoa Kỳ.

Trong một thời gian dài, New York đã được coi là thủ đô tài chính của thế giới. Nếu Mỹ thực hiện bước rất xấu này khi cố gắng điều chỉnh và thực thi luật giao dịch tiền điện tử chặt chẽ, họ sẽ buộc một lượng lớn người dùng tới các sàn giao dịch của Trung Quốc.

Binance không giao dịch bằng đồng yên Trung Quốc, vì vậy họ không thực sự đe dọa tiền tệ địa phương. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc nhận được một sự thúc đẩy rất lớn từ các thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử đã chuyển từ một ngành công nghiệp trị giá hai trăm triệu đô la sang 3/4 tỷ đô la công nghiệp chỉ trong vài năm.

Trung Quốc vừa mới xuất hiện trong ngành công nghiệp khổng lồ này. Tiếp cận một loạt các quy định của Hoa Kỳ và tạo nền tảng theo ý kiến ​​của tôi, cũng tốt như nhau và tốt hơn Bittrex.

4 – Dễ dàng chuyển đổi và rút tiền

Các sàn giao dịch như BittrexPoloniex, là những dịch vụ mà tôi đã sử dụng trước đó, không dễ sử dụng. Binance có giới hạn rút Bitcoin rất lớn, khoảng 30.000 đô la so với 2 sàn giao dịch đó.

Poloniex và Bittrex có giới hạn rút 2.000 đô la mà không cần xác minh nâng cao. Vì vậy, ngay lập tức, Binance có giới hạn rút tiền cao gấp 10 lần Poloniex hoặc Bittrex.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

5 – Phí giao dịch thấp

Các khoản phí trên Binance thường là 0,15%. Để so sánh, lệ phí trên Bittrex thường là 0,25%. Bạn có thể tự hỏi “tại sao Binance lại là một phần quan trọng?”. Bittrex không có coin sàn của nó, và Poloniex cũng không.

Lý do mà đồng tiền Binance giữ giá trị là nếu bạn đang ở trên nền tảng Binance, và bạn giao dịch bằng đồng xu Binance (BNB), bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Vì vậy, những gì đang xảy ra ở đây là họ đang loại bỏ khoản phí 0,05% đó, và vì vậy đó thực sự là một động lực lớn.

Nếu bạn giao dịch giữa các Cryptocurrencies khác nhau và tất cả các sàn giao dịch đều có cùng mức giá, bạn có thể sử dụng đồng tiền BNB như một tiện ích để mua tiền điện tử mong muốn thay vì sử dụng BTC và thanh toán khoản phí 0,05% đó.

Bây giờ đó là một số tiền thực sự rất nhỏ, như một khoản phí 0,05% là không đủ để người trung bình có thể thực sự lo lắng. Nếu bạn là một nhà kinh doanh và bạn đang nhìn vào thị trường mới nổi này, đây là một đề xuất giá trị thực tế duy nhất cho đồng tiền BNB.

6 – Cung giảm và Cầu tăng cao

The Binance White Paper thực sự khá đáng kinh ngạc. Đây là một trong những điều tôi thích nhất. Rất thực tế là dễ hiểu những gì họ đang làm. Điều thậm chí còn thú vị hơn với đồng tiền BNB là nó sẽ tăng theo ý kiến ​​của tôi về giá trị theo thời gian.

Bởi vì khi sàn Binance có lợi nhuận, họ sẽ mua lại đồng BNB của họ. Với số tiền họ kiếm được, họ thực sự sử dụng nó để mua đồng BNB. Một khi họ đã mua đồng tiền BNB trở lại, họ sau đó sẽ phá hủy những đồng tiền để giảm nguồn cung của đồng BNB, đo đó giúp đẩy giá trị đồng BNB.

Số lượng đồng tiền BNB sẽ giảm theo thời gian, vì vậy nó không giống Bitcoin. Với Bitcoin nhiều tiền hơn được thêm vào, nhưng với tốc độ rất chậm. Binance đang tích cực mua các đồng tiền BNB từ những người nắm giữ theo giá trị thị trường và tiêu hủy chúng để chúng không thể được sử dụng. Điều đó rõ ràng sẽ làm tăng nhu cầu, và do đó làm tăng giá trị.

7 – Được cộng đồng Crypto tin cậy

Nếu bạn lo ngại về việc sàn trao đổi cryptocurrency Trung Quốc này là một sự lừa đảo trong quan điểm của tôi, Binance thực sự là một cơ hội lớn cho Trung Quốc. Đó là một cơ hội to lớn để trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Binance có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với Bittrex và Polinex, và theo tôi, có vẻ như nó có một mô hình kinh doanh tốt hơn. Phần lớn các đánh giá tôi thấy từ các nhà giao dịch về Binance là từ các khách hàng hài lòng. Các giao dịch mà tôi đã thực hiện trên Binance đã thực sự nhanh chóng. Sự gia tăng nhanh chóng của Binance khiến tôi nghĩ về câu nói này của Mark Cuban:

“Làm việc như có ai đó làm việc 24 giờ một ngày để lấy tất cả đi từ bạn.” – Mark Cuban.

Bittrex, Poloniex, Coinbase, và tất cả các sàn giao dịch khác đều có mức tăng trưởng cao. trên thực tế, sự tăng trưởng của họ đã nhanh đến mức khiến cho dịch vụ khách hàng của họ trở nên tồi tệ hơn. Rõ ràng là họ đang gặp phải những vấn đề lớn với việc mở rộng quy mô và đột nhiên Binance xuất hiện.

Tóm tắt top 7 lý do để mua Binance Coin 

Tóm lại, Binance rõ ràng là một sàn giao dịch tốt hơn trong quan điểm của tôi, và đồng tiền Binance BNB là một coin để trữ. Nó hoạt động tốt hơn, nó nhanh hơn, nó sẽ không có những tác động về thuế mà nhiều người trong số các sàn giao dịch Hoa Kỳ có.

Khi nói đến sàn giao dịch tiền mã hóa, Binance có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nó có số tiền phí thấp nhất và có giới hạn rút tiền cao nhất. Vì tất cả những lý do này, Binance và do đó đồng tiền BNB nên tiếp tục tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai gần.

Bạn nghĩ sao?

Bây giờ bạn đã biết 7 lý do tại sao nên mua đồng Binance (BNB) và trữ nó, bạn nghĩ sao ? Bạn có đang nắm giữ bất kỳ đồng tiền BNB ? Hay bạn đang có kế hoạch để mua nó ? Và bạn nghĩ gì về sàn Binance và sự tăng trưởng gần đây của nó ? Để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

À còn nữa, nếu bạn là đang sở hữu 1 cộng đồng riêng cho mình thì có thể giới thiệu sàn giao dịch đến với những người khác và nhận hoa hồng lên tới 40% nếu bạn đang sở hữu 500 đồng BNB trở lên nhé. 

Ấn vào 2 nút dưới đây để đăng ký lấy 1 tài khoản Binance và cách sử dụng Binance toàn tập bạn nhé !

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN BINANCE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN BINANCE TOÀN TẬP

Thẻ bài viết : Binance, 7 lý do tại sao nên mua đồng Binance

Có ích

mẹo đánh futures - margin cho dân không chuyên

Mẹo đánh Futures – Margin Crypto (không cần phân tích kỹ thuật)

Đây là một bài viết thú vị vì Hiếu sẽ chia sẻ mẹo đánh Futures …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x