Binance Earn

[Binance Earn] Hướng dẫn TỐI ĐA HÓA THU NHẬP cho bạn

Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn các bạn về Binance Earn – một cách để chúng ta có thể tối đa hóa nguồn thu nhập của mình

Các ý chính cần nắm về Binance Earn

  • Binance Earn là một nền tảng duy nhất dành cho các sản phẩm tiền điện tử chất lượng cao cung cấp các mức thu nhập khác nhau, từ lợi nhuận an toàn và nhất quán đến lợi nhuận cao hơn mức trung bình mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào khả năng chịu rủi ro của mình
  • Trong ứng dụng Binance hoặc trên trang chủ của Binance Earn, bạn có thể chọn tùy chọn kiếm tiền phù hợp nhất cho mình theo hai danh mục: đảm bảo và lợi nhuận cao
  • Bạn sẽ học cách tối đa hóa thu nhập của mình bằng cách tận dụng các giải pháp tự động và kiểm tra các sản phẩm phiên bản giới hạn
  • Các sản phẩm của Binance Earn luôn hiển thị tỷ giá APY (lợi nhuận năm), giúp bạn đánh giá số tiền bạn có thể kiếm được từ một sản phẩm cụ thể

Với Binance Earn, bạn có thể thấy tất cả tiềm năng kiếm tiền đang mở ra cho mình, tùy thuộc vào số tiền bạn nắm giữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách bạn có thể tối đa hóa lượng tiền điện tử của mình hơn nữa.

Chuẩn bị khi tham gia vào Binance Earn

Truy cập vào Binance Earnings
Truy cập vào Binance Earnings

Tại sao mọi người dùng Binance nên dùng Binance Earn?

Binance Earn giúp bạn có thể dễ dàng phát triển số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình, ngay cả khi bạn không giao dịch tại thời điểm này. Nền tảng này là trung tâm một cửa cho các sản phẩm tài chính tiền điện tử chất lượng cao cung cấp các mức thu nhập khác nhau, từ lợi nhuận an toàn và nhất quán đến lợi nhuận cao hơn mức trung bình phù hợp với hồ sơ rủi ro của bạn. Với Binance Earn, bạn có quyền truy cập vào nhiều cơ hội kiếm tiền từ tiền điện tử mà bạn đã nắm giữ, trong một môi trường an toàn và thuận tiện được bảo vệ bởi bảo mật hàng đầu của Binance

Tính đến tháng 6 năm 2021, tài sản tiền điện tử trị giá 20 tỷ đô la trên Binance Earn được phân phát cho 2 triệu người dùng đang hoạt động. Binance Earn cũng đang hỗ trợ hơn 130 loại token trên các sản phẩm.

Tôi có những lựa chọn nào khi dùng Binance Earn?

Các sản phẩm tài chính trên Binance Earn
Các sản phẩm tài chính trên Binance Earn

Với Binance Earn, bạn có thể chọn từ hàng chục sản phẩm tài chính tiền điện tử có sẵn được hiển thị trên nền tảng để quản lý danh mục đầu tư của mình. Khi bạn chuyển tiền điện tử của mình vào sản phẩm đã chọn, bạn có thể xem số tiền của mình tăng lên tùy thuộc vào thời gian bạn giữ chúng ở đó. Nếu bạn cần tiền tiền điện tử của mình cho các mục đích khác, bạn có thể rút lợi nhuận của mình về ví tiền điện tử dễ dàng giống như việc gửi mã thông báo của bạn. Đôi khi, tiền và lợi nhuận của bạn thậm chí có thể được tự động chuyển lại cho bạn.

Trong ứng dụng Binance hoặc trên trang chủ của Binance Earn, bạn có thể chọn tùy chọn kiếm tiền phù hợp nhất cho mình. Các sản phẩm này có thể được xem xét dưới hai loại:

Đảm bảo

Trong danh mục này, chúng tôi giới thiệu các sản phẩm Kiếm tiền mang lại lợi nhuận được đảm bảo với ít hoặc không có cơ hội mạo hiểm vốn của bạn. Danh mục này bao gồm các sản phẩm sử dụng stablecoin, mang lại lợi nhuận dự đoán cho tiền điện tử tạm thời bị khóa, cũng như các sản phẩm sử dụng tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và BNB. Điều này là hoàn hảo cho những người tương đối mới với tiền điện tử và vẫn đang khám phá các lựa chọn liên quan đến tiền của họ.

  1. Tiết kiệm : Chỉ cần đặt tài sản tiền điện tử của bạn trên Binance Earn, bạn có thể hưởng lợi từ lợi suất ổn định mỗi ngày. Gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, khi bạn sử dụng hình thức tiết kiệm linh hoạt.
  2. BNB Vault : Bạn không chắc chắn về cách sử dụng và phát triển BNB của mình? Đây là một kho tiền một cửa, nơi bạn có quyền truy cập vào nhiều lợi ích BNB, như đặt cược tại Launchpool, cơ hội tiết kiệm, v.v.
  3. Tiết kiệm cố định : Bạn có thể gửi tài sản của mình vào các sản phẩm tiết kiệm trong một khoảng thời gian xác định, từ ít nhất là bảy ngày đến nhiều nhất là 90. Để đổi lấy một chút cam kết, bạn sẽ có được lợi suất cao hơn.
  4. Launchpool : Chỉ cần đặt cược bất kỳ loại tiền điện tử đủ điều kiện nào vào bất kỳ quỹ thanh khoản nào trong các dịch vụ mã thông báo mới. Bằng cách này, bạn kiếm được các mã thông báo tiền điện tử mới, trong khi vẫn giữ nguyên các khoản nắm giữ của bạn.
  5. Stake ETH 2.0 : Bạn muốn tham gia vào quá trình đặt cược liên tục của ETH 2.0 mà không gặp rắc rối về việc tích trữ ETH của bạn trong một thời gian dài hoặc thiết lập ví của riêng bạn? Đơn giản chỉ cần gửi tiền tại đây và để Binance đảm nhận công việc khó khăn trong khi bạn chỉ gặt hái được lợi ích.

Năng suất cao

Đối với những HODLer tiền điện tử có nhu cầu về lợi nhuận và rủi ro cao hơn, Binance Earn cũng cung cấp các sản phẩm tài chính tiền điện tử trong đó việc staking có thể mang lại lợi nhuận cao hơn mức trung bình, nhưng cũng có rủi ro tương ứng đối với các khoản tiền chính đã đầu tư. Chỉ đầu tư những gì bạn có thể chấp nhận rủi ro, bất kể tỷ suất sinh lợi tiềm năng cao như thế nào.

1. Liquid Swap : Trở thành nhà cung cấp thanh khoản và tham gia vào các nhóm thanh khoản có thu nhập cao trong sự thoải mái của tài khoản Binance của bạn. Chỉ cần gửi tiền để nhận một phần thu nhập của nhóm và hưởng lợi từ phí giao dịch thu được từ người dùng hoán đổi và kiếm phần thưởng BNB trên tài sản của bạn. Với Liquid Swap và bạn cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Xin lưu ý rằng khi sử dụng Liquid Swap, bạn cần lưu ý về tổn thất vô thường, đặc biệt là khi tham gia vào các nhóm thanh khoản sáng tạo có thu nhập cao. Đọc thêm về Impermanent Loss tại đây .

Đối với những người dùng thận trọng hơn, Liquid Swap cũng cung cấp các nhóm stablecoin cho phép tiếp cận rủi ro để tạo thu nhập với tác động hạn chế từ tổn thất vô thường

2. Staking DeFi : Giờ đây, bạn có thể truy cập thế giới DeFi dễ dàng trên Binance mà không cần quản lý khóa cá nhân hoặc thực hiện các tác vụ phức tạp khác.

Lãi suất Staking trên Binance Earn
Lãi suất Staking trên Binance Earn

3. Dual Investment : Gửi một loại tiền điện tử duy nhất và kiếm lợi nhuận dựa trên hai tài sản. Nhận thu nhập của bạn bất kể thị trường diễn biến như thế nào.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Binance kiếm tiền như thế nào để tạo ra thu nhập cho bạn?

Binance Earn bao gồm một loạt các sản phẩm tài chính tiền điện tử, vì vậy thu nhập của bạn đến thông qua nhiều con đường, tùy thuộc vào cách hoạt động của từng sản phẩm.

1. Thu được một phần lợi nhuận từ các sản phẩm vay tiền điện tử như Ký quỹ, Khoản vay, v.v.

Cùng với các sản phẩm ký quỹ trên Binance Earn, chẳng hạn như Tiết kiệm, Kho tiền đã khóa, Kho tiền BNB, v.v., chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho phép người dùng khác vay tiền điện tử để giao dịch hoặc các nhu cầu khác của họ. Các sản phẩm vay tiền điện tử này đi kèm với phí khi họ trả lại các nghĩa vụ của mình. Bạn kiếm được một phần của các khoản phí tổng hợp này trong quá trình này, để đổi lấy việc cung cấp thanh khoản cho những người khác trong hệ sinh thái Binance.

2. Nhận phần thưởng cho việc hỗ trợ thanh khoản trên Launchpool, DeFi, v.v.

Ngoài các khoản cho vay, Binance khuyến khích người dùng giữ tiền trong nền tảng thông qua các hoạt động như Launchpool, ETH 2.0 Staking, v.v. Đó là một thỏa thuận quid-for-quo trong đó sự hỗ trợ của bạn thông qua các khoản tiền ký gửi mang lại cho chúng tôi khả năng thanh khoản đáng kể để đạt được nhiều thu nhập hơn từ các hoạt động tiền điện tử ngoài những gì có thể nếu chúng tôi làm điều đó một mình. Để đổi lấy lợi suất cao hơn thông qua quy mô kinh tế, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận đáng kể theo cách này.

3. Kiếm tiền từ phí trong các hoạt động giống DeFi như bể thanh khoản.

Một số sản phẩm Kiếm tiền, như Liquid Swap, có các cơ chế kiếm tiền của riêng nó, cung cấp một phần lợi nhuận từ các khoản phí do nhóm thanh khoản và các con đường khác tạo ra. Xin lưu ý rằng các hoạt động giống như DeFi trên Binance Earn thường được tính theo các sản phẩm có lợi nhuận cao và có thể dẫn đến rủi ro cho khoản đầu tư ban đầu của bạn, vì vậy hãy đặt cược một cách khôn ngoan.

Làm cách nào để tôi có thể tối đa hóa thu nhập của mình?

Với nhiều tùy chọn có sẵn trong tầm tay của bạn, Binance Earn mang đến vô số cơ hội để bạn sử dụng và phân bổ các khoản tiền phi giao dịch của mình để có thu nhập thụ động. Nói chung, Kiếm các sản phẩm có APY (lợi suất phần trăm hàng năm) cao sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, nhưng điều quan trọng là phải tính đến hồ sơ rủi ro cá nhân của bạn hoặc khả năng chịu các khoản lỗ ngắn hạn tiềm ẩn đối với khoản tiền điện tử của bạn.

Đặc biệt với các sản phẩm có lợi suất cao, nơi có yếu tố biến động dựa trên hoạt động thị trường, hồ sơ rủi ro của bạn sẽ xác định sản phẩm nào bạn sẽ thoải mái đầu tư vào. swap pool cung cấp lợi tức đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Nếu bạn có thể chấp nhận một số rủi ro trên con đường kiếm được lợi nhuận cao hơn, bạn có thể tham gia vào các sản phẩm như hoán đổi thanh khoản với các nhóm sáng tạo, Đầu tư kép, v.v.

Dưới đây là các mẹo khác mà chúng tôi có thể cung cấp để tối đa hóa thu nhập của bạn:

1. Tận dụng các giải pháp tự động cho tiền của bạn. Ví dụ: có một tùy chọn trong BNB Vault nơi tiền BNB của bạn tự động được đăng ký vào kho và như một phần thưởng, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dịch vụ mã thông báo Launchpool nào. Tiết kiệm Linh hoạt cũng hỗ trợ đăng ký tự động.

2. Luôn kiểm tra Binance Earn để biết các sản phẩm phiên bản giới hạn ra mắt thường xuyên. Sẽ luôn có những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng thông thường, những sản phẩm này có nhu cầu cao và bạn có thể mất vị trí tiềm năng nếu không kiểm tra thường xuyên.

3. Khi bạn có thể khóa tiền của mình trong tương lai gần, hãy chọn Staking đã khóa bất cứ khi nào có sẵn để tận dụng lợi tức cao hơn.

Làm thế nào tôi có thể tính toán lợi nhuận hàng năm APY?

Các sản phẩm của Binance Earn luôn hiển thị tỷ giá APY, giúp bạn đánh giá số tiền bạn có thể kiếm được từ một sản phẩm cụ thể. Thật dễ dàng để nói rằng một sản phẩm Binance Earn có thể tăng số tiền của bạn lên 5%, nhưng hãy lưu ý rằng đó là tỷ lệ hàng năm; tức là, bạn phải giữ nó trong đó một năm. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể dự định giữ tiền của mình trong sản phẩm Binance Earn trong vòng chưa đầy một năm.

Trong trường hợp này, bạn có thể ước tính thu nhập của mình bằng công thức sau:

E = I (1 + APY / 365) n – I

Trong công thức này, “E” là thu nhập của bạn, “APY” là lợi nhuận được chỉ ra trong sản phẩm Kiếm tiền của bạn và “n” là số ngày bạn dự định giữ thu nhập của mình trong một sản phẩm nhất định. Giả sử bạn có 100 BNB và bạn muốn giữ chúng trong một sản phẩm đã được khóa với 10% APY trong 90 ngày. Đây là phép tính:

E = 100 (1 + .1 / 365) 90 – 1001

E = 100 (1.0002739726) 90 – 100

E = 100 (1,0249605839) – 100

E = 102,49605839 – 100 = 2,49605839 BNB

Sử dụng mẫu này, chỉ trong 90 ngày, bạn có thể kiếm được khoảng 2,5 BNB từ 100 BNB trong quỹ mà không cần phải chi tiêu số tiền hiện có của mình.

Xin lưu ý rằng tỷ lệ APY trong mỗi sản phẩm Binance Earn có thể thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Tuy nhiên, khuyến khích bạn dùng thử Binance Earn càng sớm càng tốt để tăng cơ hội kiếm tiền ngay cả đối với số tiền bạn không giao dịch.

Từ khóa bài viết : Binance Earn là gì, chức năng của Binance Earn, các sản phẩm tài chính Binance Earn, cách sử dụng Binance Earn, hướng dẫn sử dụng Binance Earn

Có ích

mẹo đánh futures - margin cho dân không chuyên

Mẹo đánh Futures – Margin Crypto (không cần phân tích kỹ thuật)

Đây là một bài viết thú vị vì Hiếu sẽ chia sẻ mẹo đánh Futures …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x