BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

bittrex hỗ trợ bitcoin gold

Bittrex thông báo bạn sẽ nhận Bitcoin Gold khi trữ Bitcoin trên sàn Bittrex

Nếu bạn có số dư Bitcoin (BTC) trên Bittrex trong khối chụp nhanh BTG 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10, 3 giờ sáng (10 giờ UTC), bạn sẽ được cộng thêm số tiền Bitcoin Gold (BTG) tương đương trên tỉ lệ 1: 1 . tức là 1 BTC trên Bittrex được tổ chức trong ảnh chụp nhanh sẽ giúp bạn có được 1 BTG. BTC giữ đơn đặt hàng cũng sẽ được ghi có. Chỉ có BTC được giữ trong tài khoản của bạn mới được hưởng BTG.

Thông báo hỗ trợ Bitcoin Gold của Bittrex
Thông báo hỗ trợ Bitcoin Gold của Bittrex

Bitcoin Gold dự định sẽ thực hiện việc cân bằng tỷ giá tại Bitcoin block 491,407 nhưng mạng Bitcoin Gold thực sự sẽ được công bố công khai vào một ngày và thời gian không xác định được sau đó
Bitcoin Gold codebase cũng chứa một premine tư nhân của 8.000 khối (100.000 BTG). Xin lưu ý rằng nếu một thị trường mở ra thì có khả năng các nhà phát triển bán BTG đã được đánh giá trước của họ trên thị trường mở.

Khi xem xét thêm thẻ để trao đổi Bittrex, chúng tôi xem xét các rủi ro liên quan. Bitcoin Gold không thỏa mãn tiêu chí an toàn cho người dùng của chúng tôi. Lấy ví dụ về ví tiền Bitcoin của Bittrex cũng là một cam kết lớn đòi hỏi quá 24 giờ chuẩn bị (tiền gửi và rút tiền của Bitcoin cũng bị tạm ngưng trong thời gian này) và không nên coi nhẹ.

Bittrex sẽ đóng tiền ký quỹ và rút tiền của Bitcoin (bao gồm cả giao thức tầng thứ 2 XCP / OMNI và các tài sản liên quan) 24 giờ trước khối chặn ảnh BTG 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10, 3 giờ sáng giờ Thái Bình Dương (10 giờ UTC).

Bittrex sẽ cố gắng xây dựng hệ thống ví trữ cho Bitcoin Gold, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của codebase và mạng.

bạn sẽ nhận được bitcoin gold khi trữ bitcoin trên bittrex

Có ích

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có nhiều người khi mới bắt đầu bước chân vào tìm hiểu vào thị trường …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *