Cách làm Airdrop Zksync (Mẹo trúng đậm Airdrop)

Cách làm Airdrop Zksync (Mẹo trúng đậm Airdrop)

Về cách làm Airdrop Zksync thì Hiếu nghĩ rằng cũng đã có nhiều bài hướng dẫn trên mạng rồi. Tuy nhiên thì trong bài này Hiếu sẽ hướng dẫn bạn cách làm Airdrop Zksync như thế nào để có thể trúng đậm được nhiều token nhất.

Như các bạn đã biết thì đợt vừa qua nhiều dự án khủng đã airdrop, điển hình nhất là Arbitrum có thể giúp các coin thử kiếm hàng nghìn đô la chỉ từ số vốn nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng thấy rằng có người trúng nhiều, có người trúng ít. Vậy thì cách làm Airdrop thế nào để trúng đậm thì chúng ta bắt đầu.

À mà trước khi bắt đầu thì bạn nào chưa biết Airdrop là gì và cách làm như thế nào thì hãy đọc bài hướng dẫn làm Airdrop cho người mới rồi chúng ta đi tiếp nhé.

Hướng dẫn cách làm Airdrop Zksync trúng đậm

Đầu tiên để làm Airdrop thì yêu cầu các bạn phải có vốn lớn một chút.

Thật ra làm airdrop thì vốn dĩ là không yêu cầu vốn nhiều, kể vốn nhỏ vài chục đô là chúng ta có thể làm airdrop được rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trúng đậm Airdrop và đỡ mất thời gian thì chúng ta cần phải lớn một chút, dao động tầm 1.000 usd – 10.000 usd. Vốn vừa thì có thể tầm 500 usd – 1000 usd. Các bạn yên tâm là đây là là vốn bỏ ra thôi, khi làm thì chi phí tốn chỉ khoảng tầm 10% số vốn bỏ ra thôi nhé.

Lý do mà các bạn bỏ vốn lớn đó là vì khi các bạn sử dụng tính năng Bridge hay Swap thì vốn lớn bạn sẽ đỡ phải thao tác nhiều lần mà volume giao dịch vẫn lớn, điều kiện tiên quyết để nhận airdrop. Tổng volume giao dịch hoặc swap qua lại thì mình nghĩ các bạn nên đi từ 1000 usd trở lên. Có điều kiện thì tần suất đều đặn 1 tuần vài lần giao dịch, hoặc càng nhiều thì càng tốt.

Cái thứ 2 đó là khi Bridge vốn lớn thì sẽ được điểm Airdrop cao hơn, từ đó tiêu chí nhận được token Airdrop cũng nhiều hơn.

Đó là về phần vốn cách làm Airdrop Zksync trúng đậm, giờ chúng ta đi sâu vào bài hướng dẫn.

Bước 1. Cách làm Airdrop Zksync với Zksync Lite

1. Tương tác với các tính năng chủ đạo trên Zksync Lite

Đầu tiên là bạn phải có một lượng ETH mainnet như mình ở trên trong ví Metamask nhé.

Sau đó, rất đơn giản, các bạn truy cập vào đây : https://lite.zksync.io/account

Giao diện Zksync Lite - Cách làm airdrop Zksync

Giao diện Zksync Lite

Trên giao diện sẽ có các chức năng, chúng ta sẽ làm lần lượt như sau:

1. Top up: Tức là nạp tiền vào mạng Zksync. Bạn có thể trải nghiệm tính năng này bằng cách sử dụng tính năng cầu nối của chính Zksync tại đây: https://lite.zksync.io/transaction/deposit. Sau đó bridge ETH mainnet sang Zksync.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

2. NFT: Đây là tính năng để chúng ta trải nghiệm tạo NFT trên Zksync. Để Mint Nft thì trước tiên các bạn vào https://app.pinata.cloud và tạo 1 tài khoản rồi bấm “add files” để tải lên hình ảnh bất kỳ. Sau khi up hình ảnh lên thì copy mã “CID” như hình rồi cho vào chỗ NFT, bấm Mint trả phí giao dịch là xong.

3. Contacts: Đây là danh bạ địa chỉ ví, cũng như danh bạ điện thoại vậy, bạn điền địa chỉ ví ưa thích bất kỳ vào, đặt tên là xong.

4. Transfer: Chức năng chuyển NFT sang địa chỉ ví khác. Khi mà ban đã tạo được NFT ở mục 2. rồi thì bạn có thể chuyển NFT này sang địa chỉ ví khác.

5. Trải nghiệm giao dịch trên Zksync bằng sàn ZigZag. Bạn truy cập https://trade.zigzag.exchange/ rồi trade qua trade lại từ ETH sang USDC hoặc các đồng coin khác để tăng volume giao dịch nhận Airdrop. Tần suất tầm 1 tuần trade 2,3 lần.

Trade trên sàn ZigZag Exchange

Trade trên sàn ZigZag Exchange

6. Sử dụng các dapps của Zksync để trải nghiệm như Orbiter FinanceMint SquareOnchain TradeSyncswapGitcoin,…

Trải qua 6 bước trên với tần suất đều và volume giao dịch càng lớn, thì các bạn càng trúng đậm Airdrop.

Bước 2. Cách làm Airdrop Zksync với Zksync Era

Hiện tại thì Zksync Era một phiên bản nâng cấp mới cũng đã chạy chính thức mainnet.

Để tăng cơ hội nhận Airdrop và nhận nhiều Airdrop hơn thì các bạn có thể trải nghiệm các tính năng trên Zksync Era.

1. Dùng cầu nối từ ETH Mainnet sang Zksync Era

Truy cập https://bridge.zksync.io/ và sau đó bridge ETH mainnet sang Zksync Era và ngược lại, thao tác 1 vài lần trong 1 tuần.

2. Dùng cầu nối Orbiter

Cầu nối Orbiter hỗ trợ các bạn dịch chuyển ETH từ rất nhiều mạng khác nhau sang Zksync Era và ngược lại dễ dàng.

Các bạn có thể truy cập cầu nói Orbiter để bridge ETH từ các mạng khác như Arbitrum, Zksync Lite, Starknet,…sang mạng Zksync Era và ngược lại.

Cứ như thế, bạn cũng có thể tạo nhiều ví và thao tác để nhận được nhiều Airdrop hơn.

3. Mua domain trên zkns.domains

Zks.domains là một app cho phép các bạn mua tên miền trên mạng Zksync Era như các bạn đã từng mua tên miền trên Ens (mạng ETH) hoặc Space ID (mạng BNB chain) vậy.

Cách mua thì bạn vào https://app.zkns.domains/ rồi điền tên miền ưa thích, sau đó trả phí bằng một lượng ETH trên mạng Zksync Era là xong.

4. Trải nghiệm Syncswap

Syncswap cũng đã thông báo sẽ phát hành token sớm, bạn nào làm airdrop mạng Zksync thì khi làm thêm Syncswap sẽ nhận được thêm token từ chính Syncswap phát hành trong tương lai luôn nhé. Mọi người kết nối Synswap và Metamask theo mạng Zksync Era, rồi xào chẻ Swap, thêm thanh khoản vào Pool, để có cơ hội nhận Airdrop. Phí giao dịch khá cao, nhưng cũng có hoàn phí lại từ 50%-80%. Mọi người có vốn cứ cân nhắc làm.

Video dưới đây mình làm trên Metamask trên điện thoại kết nối Synswap, bạn nào dùng trình duyệt trên máy tính cũng tương tự nhé.

5. Cách check tương tác làm airdrop Zksync

Mọi người có thể vào đây: https://byfishh.github.io/zk-flow/ để theo dõi tương tác của mình trên mạng Zksync, từ đó có thể tính được mình sẽ nhận được nhiều airdrop hay ít nhé.

>>Xem video làm Syncswap Airdrop<<

Bạn có thể join Telegram để nhận các thông tin Chất nhất:

Các lưu ý khi thực hiện cách làm Airdrop Zksync

Khi các bạn làm theo bài hướng dẫn cách làm Airdrop Zksync này một số bạn sẽ sử dụng các thủ thuật như cheat, sử dụng bot để trade lấy volume, tạo nhiều ví thì hãy cẩn thận vì các dự án về sau họ sẽ kiểm tra nghiêm ngặt hơn, những ví dùng thủ thuật họ sẽ lọc và loại bỏ, như vậy chúng ta lại công cốc đấy nhé.

Vì thế nếu có thời gian thì hãy làm một cách “thật giống người” nhất, có thể sử dụng nhiều máy tính để làm, nhưng ưu tiên là phải “không được quá máy móc” nhé.

Ở một số thời điểm nhiều người truy cập, mạng lưới nghẽn thì phí gas sẽ tăng cao, do đó, bạn cũng lưu ý chọn thời gian ít người dùng một chút để đỡ tốn chi phí làm airdrop.

Chúc các bạn thành công.

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

4 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Duc anh
Duc anh
1 năm trước

tận 24h thì chịu rồi.

Duc anh
Duc anh
1 năm trước

dễ làm nhưng khi rút bright từ ZKsync era về lại ETH mainet thì lâu vãi cả hàng.

error: Content is protected !!
4
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x