Trust Wallet buộc phải xóa trình duyệt DApp trên iOS để tuân thủ các nguyên tắc của Apple

Trust Wallet buộc phải xóa trình duyệt DApp trên iOS để tuân thủ các nguyên tắc của Apple

Trust Wallet buộc phải xóa trình duyệt DApp trên iOS để tuân thủ các nguyên tắc của Apple

Bản cập nhật Trust Wallet tiếp theo sẽ bao gồm trình duyệt DApp trên thiết bị Android, nhưng không có trên iPhone.

Tuân thủ TWT iOS

Một thông báo gần đây từ Trust Wallet xác nhận rằng nhà cung cấp ví tiền điện tử sẽ xóa trình duyệt DApp của mình với bản cập nhật mới nhất. Thay đổi này sẽ đến để Trust Wallet có thể tuân thủ các nguyên tắc của App Store của Apple.

ví trust wallet - top ví bitcoin tốt nhất

Trust Wallet chỉ còn lại trên App Store trừ trình duyệt DApp

Ứng dụng Apple

Tất cả các ứng dụng iOS phải tuân thủ các nguyên tắc của Apple để nhận được sự chấp thuận cho niêm yết trên App Store. Vì DApp về bản chất cấu thành “mã không được nhúng trong tệp nhị phân [ứng dụng]”, nên chúng phải đáp ứng một số tiêu chí khác để đủ điều kiện đưa vào ứng dụng iOS. Sau khi liên lạc thường xuyên với Apple trong suốt năm qua, Trust Wallet đã kết luận rằng họ sẽ cần bỏ trình duyệt DApp để tiếp tục phát triển Ứng dụng của mình.

Trust Wallet đã tuyên bố rằng họ “buồn” về kết quả nhưng “điều đó cần thiết cho sự phát triển trong tương lai của ví của chúng tôi.”

Trust Wallet đã xóa DApps khỏi phần trình duyệt của nó như một bước tạm thời để tuân thủ Apple. DApp vẫn có thể được tìm thấy theo cách thủ công với sự hỗ trợ của trình duyệt web. Khi bản phát hành tiếp theo của Trust Wallet iOS xóa hoàn toàn trình duyệt DApp, bạn vẫn có thể thực hiện theo bước này. Người dùng có tài sản hoặc đồ sưu tầm trong DApp vẫn có thể truy cập chúng bằng khóa riêng của họ. Trust Wallet là ví không có người quản lý và chỉ cung cấp quyền truy cập vào tài sản của một cá nhân thay vì lưu trữ chúng. Vì lý do này, quỹ và bất kỳ thứ gì khác nên vẫn SAFU.

Để giúp người dùng iOS điều chỉnh với thay đổi, Trust Wallet đề xuất truy cập DApps qua WalletConnect bằng cách sử dụng hướng dẫn này và trình duyệt Safari.

Tại sao Apple loại bỏ ứng dụng

Việc xóa trình duyệt DApp của Trust Wallet là dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn với các Cửa hàng ứng dụng tập trung như Apple Store và Google Play. Năm 2020, Apple đã từ chối hơn 1 triệu ứng dụng mới. Mặc dù nhiều ứng dụng bị từ chối này có thể bị coi là lừa đảo, phần mềm độc hại hoặc sao chép, nhưng có những trường hợp những người chơi này sử dụng cửa hàng ứng dụng của họ theo các hành vi chống cạnh tranh. Đối với những người chơi tập trung như Apple, phân quyền là một khả năng mất kiểm soát và là rủi ro mà họ không sẵn sàng chấp nhận.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác thì tham gia telegram Thảo luận Crypto để thảo luận và được giải đáp thắc mắc nhé.

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
error: Content is protected !!
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x