Vì sao bạn cần phải trữ ngay đồng BNB Coin ? Phân tích tiềm năng và lợi ích khi trữ đồng Binance Coin (BNB)

Vì sao bạn cần phải trữ ngay đồng BNB Coin ? Phân tích tiềm năng và lợi ích khi trữ đồng Binance Coin (BNB)

Ở quý này (Quý 4) Binance sẽ đốt cháy 2,528,767 BNB (tương đương khoảng $32,700,000 USD) theo như lộ trình mà Binance đã viết trong sách trắng là hàng quý Binance sẽ trích một phần lợi nhuận của công ty để mua lại đồng BNB và đốt bỏ đi, điều này sẽ làm giảm tổng nguồn cung của BNB và do đó tăng giá trị của nó. Đây là một chiến lược rất có lợi cho nhà đầu tư, những người đang nắm giữ đồng BNB.

1. Lợi ích từ việc đốt cháy đồng BNB (Burn Coin)

Hãy đọc đoạn trích nói về tiến trình đốt cháy coin của CEO Binance _ Chapeng Zhao

Tôi khá sốc vì nhiều người vẫn không hiểu khái niệm “đốt cháy” là gì. Nói một cách đơn giản, nếu ai đó phá hủy 10% tiền tệ (burn), điều đó sẽ đạt được hiệu quả tài chính ngay khi 10% số tiền đốt tương ứng trải đều với những người nắm giữ 90% cổ phần khác (thường được gọi là phân phối cổ tức). Một số người dường như hạnh phúc hơn với sự phân phối cổ tức hơn là đốt cháy. Phân phối cổ tức có ba nhược điểm : 1) chi phí cao hơn khi chuyển khoản trong mạng lưới, 2) có ý nghĩa pháp lý và thuế phức tạp hơn ở một số khu vực pháp lý và 3) liên quan đến nhiều công việc hơn.

Với đoạn trích trên thì CZ đã mô tả rằng việc đốt cháy coin hoàn toàn có lợi cho người nắm giữ đồng BNB.

2. Binance sẽ tách ra khỏi platform ERC20 của ETH và xây dựng chain riêng gọi là Binance Chain

Binance Chain là một bản cập nhật đầy tham vọng của công ty Binance, đó là họ sẽ tung ra mainnet blockchain của riêng họ với một sàn giao dịch phi tập trung để chạy cùng với sàn giao dịch Binance hiện tại của họ. Binance Chain sẽ sử dụng đồng BNB làm coin gốc trên blockchain của chính nó thay vì chạy trên chuỗi khối Ethereum. Binance cũng xác định rằng các sàn giao dịch phi tập trung sẽ chạy dọc theo các sàn giao dịch tập trung trong tương lai gần. Một trong những vấn đề chính hiện nay là các sàn giao dịch phi tập trung có thanh khoản kém, cơ sở người dùng thấp và do đó có khối lượng giao dịch thấp. Binance đang tìm cách giải quyết vấn đề này.

binance chain

Là một blockchain công cộng, Binance Chain sẽ chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao và kinh doanh tài sản blockchain, cũng như cung cấp khả năng mới cho dòng chảy tương lai của tài sản blockchain. Binance Chain sẽ tập trung vào hiệu suất, tính dễ sử dụng và tính thanh khoản. Binance Coin (BNB) sẽ được nâng cấp để tồn tại trên mainnet blockchain của chính nó, trở thành một đồng xu bản địa. Đồng thời, Binance sẽ chuyển từ công ty thành cộng đồng.

Việc ra mắt Binance Chain trong tương lai sẽ giúp ai sở hữu đồng BNB có lợi ích rất lớn khi đồng này trở thành đồng coin gốc trên Binance Chain

3. Binance là sàn giao dịch TOP 1 và có doanh thu lớn hơn cả ngân hàng lớn trên thế giới

Không cần bàn cãi thì chúng ta cũng biết rằng Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 hiện nay. Trong báo cáo năm vừa rồi doanh thu công ty Binance đạt 1 tỷ đô, một lợi nhuận vượt mức tưởng tượng và mơ ước của bất kỳ công ty tài chính nào trên thế giới.

Với khối lượng giao dịch mỗi ngày ở mức hơn 1 tỷ đô, và đồng BNB là coin sàn chính của sàn thì việc giá trị đồng BNB sẽ được duy trì ổn định và tăng giá đều là điều dễ nhận thấy. Đây thực sự là một kênh đầu tư rất an toàn.

Binance dẫn đầu TOP 1 về volumn giao dịch, bỏ xa sàn thứ 2 là Okex
Binance dẫn đầu TOP 1 về volumn giao dịch, bỏ xa sàn thứ 2 là Okex

Khi sở hữu đồng BNB bạn cũng như đang nắm giữ cổ phần của công ty, khi công ty làm ăn có lợi nhuận thì ắt hẳn bạn cũng hưởng nhiều lợi ích

Binance có các chính sách ưu đãi cho những người nắm giữ đồng BNB

Vừa qua Binance vừa có chính sách sẽ tăng hoa hồng giới thiệu từ 20% lên tới 40% cho những ai nắm giữ 500 đồng BNB trở lên. Bản thân mình cũng đã chớp lấy cơ hội và sở hữu 500 đồng BNB để nhận được hoa hồng giới thiệu 40%.

Với việc tăng giá của đồng BNB và hoa hồng giới thiệu được tăng lên, mình cũng đã hưởng lợi kha khá từ chính sách này.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

4. Đội ngũ hỗ trở của Binance nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khi có bất kỳ một lỗi phát sinh nào xảy ra với tài khoản, mình thường gửi hỗ trợ tới Binance và nhận được phản hồi rất nhanh chóng và trả lời đầy đủ. 

Gần đây vì khối lượng giao dịch tăng mạnh nên hệ thống giao dịch trên Binance hay bị quá tải, nhưng để ý thì mình thấy rằng Binance đã khắc phục rất nhanh chóng ngay sau đó

5. Nền tảng Binance đa dạng

Hiếm thấy một sàn giao dịch nào mà có các nền tảng giao dịch trên nền website, android, ios, window như Binance. App Binance trên điện thoại chạy rất mượt và tiện lợi. Bạn có thể download trải nghiệm và dùng thử.

6. Tổng kết

Vì những lý do trên mình hoàn toàn tin rằng giá trị đồng BNB sẽ tăng cao trong tương lai, không những bởi vì chính sách mà đồng BNB mang lại mà hơn nữa CEO Binace là Chapeng Zhao là một người thông minh, có tâm, có tầm (Bạn có thể tìm hiểu về tiểu sử cuộc đời ông)

Bạn nào muốn sở hữu đồng BNB thì có thể mua đồng BNB trên sàn giao dịch Binance nhé. Đăng ký một tài khoản trên sàn và mua.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Xem thêm bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Binance để biết cách sử dụng !

Thân ái !

Có ích

đánh giá binance

Đánh giá Binance 2024 toàn tập – Sàn Binance có uy tín không?

Bài viết này sẽ đánh giá Binance một cách toàn diện và chi tiết nhất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *