Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS (THÀNH CÔNG 100%)

Cách đăng ký ChatGPT thì trên mạng có hướng dẫn nhiều rồi, thông thường thì bạn sẽ cần phải fake VPN và đăng ký dịch vụ SMS nước ngoài để đăng ký ChaGPT, tuy nhiên, trong bài viết mẹo đăng ký ChatGPT này, Hiếu sẽ hướng dẫn bạn đăng ký ChatGPT không cần phải đăng ký dịch vụ SMS, nói chung là không tốn bất kỳ phí nào, kể cả phí đăng ký dịch vụ SMS, hoàn toàn miễn phí 100%.

Ok, bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS nào!

1. ChatGPT là gì?

ChatGPT là một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển bởi OpenAI, sử dụng kiến trúc GPT-3.5. Nó là một mô hình học máy mạnh mẽ có khả năng tạo và hiểu văn bản tự nhiên. ChatGPT có khả năng tương tác với người dùng qua các cuộc trò chuyện văn bản, trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin, tạo văn bản, dịch ngôn ngữ và nhiều tác vụ khác.

Hệ thống ChatGPT đã được huấn luyện trên một lượng lớn dữ liệu từ internet, giúp nó có hiểu biết rộng rãi về nhiều lĩnh vực khác nhau. ChatGPT có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết vấn đề, học tập, viết bài, tư vấn và cung cấp thông tin dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Mặc dù có nhiều ứng dụng hứa hẹn, việc sử dụng ChatGPT cần phải cân nhắc cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và đạo đức trong việc sử dụng công nghệ này. ChatGPT không hoàn hảo và vẫn đang tiếp tục được phát triển để cải thiện khả năng hoạt động và hiệu suất.

Nói tóm lại ChatGPT là một con AI, nó cho phép bạn yêu cầu hoặc hỏi đáp về bất kỳ lĩnh vực nào, hỗ trợ bạn rất nhiều trong học tập, công việc. Điểm đặc biệt đó là cách trả lời của ChatGPT cực kỳ thông minh, logic, và giống người nhất so với các trí tuệ nhân tạo trước đây chúng ta đã từng biết.

2. Mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS

Ok, phần nay mình sẽ chia sẻ mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí SMS 100% mà mình đã làm thành công nhé!

2.1) Cài đặt phần mềm VPN

Phần mềm VPN (Virtual Private Network) có thể được xem như là một “khu vực riêng ảo trên Internet”. Nó giúp bảo vệ thông tin của bạn và che giấu địa chỉ IP, giống như việc bạn đang sử dụng một lớp vật lý vật lý che kín bạn khỏi thế giới bên ngoài.

Tóm lại, VPN giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân, truy cập nội dung trên Internet một cách tự do, và cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung khi kết nối vào Internet, giống như việc bạn đang “ẩn” và “bảo vệ” mình khi du lịch qua không gian mạng.

Vì hiện tại thì ChatGPT chưa hỗ trợ cho người dùng đăng ký tại Việt Nam, do đó, chúng ta sẽ cần cài đặt phần mềm VPN để chuyển đổi IP của chúng ta sang nước ngoài như Mỹ hoặc các nước châu Âu để có thể đăng ký được.

Có rất nhiều phần mềm VPN hỗ trợ bạn chuyển đổi IP sang nước ngoài. Trong phần này để nhanh nhất thì các bạn hãy cài đặt extension mở rộng trên chrome.

Nhấp để tải Touch VPN cho Chrome

Kích hoạt Touch VPN

Sau khi tiện ích được cài đặt, biểu tượng Touch VPN sẽ xuất hiện trong thanh công cụ của Chrome ở góc trên bên phải. Đây là biểu tượng có hình hình chiếc khóa.

Kết nối Touch VPN

  • Nhấp vào biểu tượng Touch VPN.
  • Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn máy chủ VPN và kết nối.
  • Chọn một máy chủ từ danh sách. Touch VPN thường cung cấp nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau.
  • Sau khi bạn đã chọn máy chủ, nhấp vào nút “Kết nối” để thiết lập kết nối VPN.

Kết nối thành công

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Khi kết nối thành công, biểu tượng Touch VPN sẽ trở thành màu xanh lá cây, và bạn sẽ thấy thông báo về việc bạn đang sử dụng VPN.

Bây giờ bạn có thể duyệt web và truy cập nội dung bị giới hạn hoặc bảo mật trên Chrome một cách riêng tư và an toàn.

2.2) Đăng ký ChatGPT không tốn phí

  1. Sau khi đã cài đặt VPN và khởi động rồi, thì chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ: https://chat.openai.com/
  2. Tiếp theo, ấn vào Signup để tiến hành tạo tài khoản ChatGPT (ở bước này bạn có thể điền địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký hoặc chọn Continue with Google để tiến hành đăng ký bằng tài khoản Google của bạn cho nhanh).
  3. Kế tiếp, bạn sẽ cần điền thông tin cơ bản của bạn như họ tên rồi ấn Continue
  4. Cuối cùng, đây là phần quan trọng nhất, đó là điền số điện thoại của bạn vào, với các hướng dẫn đăng ký chatgpt trên mạng thì họ sẽ thường chọn quốc gia là Mỹ rồi điền số điện thoại lấy từ dịch vụ SMS vào nên sẽ tốn một khoản phí nhỏ. Còn ở đây, mình hướng dẫn bạn cứ hãy chọn là Việt Nam rồi điền đúng số điện thoại của bạn vào luôn nhé, không vấn đề gì cả đâu.
  5. Ok, sau khi điền số điện thoại của bạn vào, xác thực mã SMS được gửi tới điện thoại, thế là xong, bạn dùng ChatGPT thoải mái được rồi.
Thử một câu hỏi cho ChatGPT sau khi đăng ký xong
Thử một câu hỏi cho ChatGPT sau khi đăng ký xong

Tổng kết

Ok, vậy là xong, chúng ta đã biết cách đăng ký ChatGPT không tốn phí sử dụng mẹo đăng ký ChatGPT mà mình đã hướng dẫn.

Cá nhân mình thì đã áp dụng cách này thành công 100%, và hiện vẫn đang sử dụng ChatGPT để hỗ trợ cho việc tìm hiểu, nghiên cứu và làm việc.

Kết thúc bài hướng dẫn mẹo đăng ký ChatGPT không tốn phí tại đây, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Có ích

hướng dẫn tạo tài khoản bitcoin trên điện thoại

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bitcoin Trên Điện Thoại (Từng Bước Chi Tiết)

Nếu bạn là một người mới bước chân vào thị trường crypto và đang loay …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x