CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Apple chấp thuận thêm ba loại Cryptocurrency cho iOS App Store

Apple chấp thuận thêm ba loại Cryptocurrency cho iOS App Store

Apple để lại cho cộng đồng cryptocurrency tình trạng hỗn độn sau khi loại bỏ hai token vào tuần trước. Bây giờ, Giám đốc điều hành của Jaxx, Anthony Di Iorio, thông báo rằng trong một cuộc trò chuyện chi tiết với Apple rằng ba altcoins khác nhau đã nhận được phê duyệt để đưa vào thiết bị iOS.

Lisk, Steem và Digicash sẽ khởi sắc trở lại khi được sử dụng cho App Store của iOS, đưa tổng số cryptocurrency được chấp thuận lên chín loại

Các cuộc thảo luận trước đây của Iorio với Apple đã tiết lộ các loại token đầu tiên được chấp thuận là : Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, DAO, và Ripple.

Giám đốc điều hành của Jaxx đã biết về những bổ sung mới nhất vào ngày Thứ Hai, 12 tháng Chín. Ông nói với báo chí:

“TRONG NGÀY THỨ NĂM CHÚNG TÔI BIẾT THÊM APPLE CHO PHÉP ỨNG DỤNG CRYPTOCURRENCY TRÊN CƠ SỞ T SPEC ĐẶC BIỆT LÀ NINE, THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO CỘNG ĐỒNG CRYPTO. TẠI JAXX, CHÚNG TÔI ĐÃ CAM KẾT VỀ HỖ TRỢ KINH TẾ VỚI QUY MÔ THẾ GIỚI. MỌI NGÀY CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI LÀM VIỆC XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG XUẤT XỨ TRONG KHUÔN MẠCH VÀ ĐIỀU KHIỂN TẠI ĐÂY. CUÔI CÙNG CHÚNG TÔI CẬP NHẬT TỪ APPLE RẰNG ĐÃ ĐƯỢC ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ CHÚNG TÔI CẢM ƠN ĐỂ BIẾT THÊM VỀ CHÍNH SÁCH VÀ THỦ TỤC CỦA APPLE CHO BLOCKCHAIN TRONG TƯƠNG LAI GẦN ĐÂY,”

Jaxx Desktop và Android Wallet Vẫn còn Hỗ trợ Tiền tệ không được chấp thuận cho iOS

Nhóm Jaxx cho biết, những người ủng hộ Dash và Ethereum Classic vẫn có thể sử dụng các token này trên các thiết bị di động Android, các phần mở rộng của Google Chrome và Firefox. Kể từ khi tung ra Jaxx vào tháng 6 năm 2016, chiếc ví đa năng đã trở nên phổ biến. Ví dụ như chiếc ví đã là nền tảng lựa chọn cho hơn 40.000 người dùng kể từ khi thành lập của Jaxx.

Danh sách các mã token cryptokurrencies được thông qua là rất thú vị, ít nói nhất, cho phép các thành viên cộng đồng tự hỏi blockchain nào của công ty sẽ bổ sung thêm.

Cộng đồng Dash cũng đã đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của quá trình ra quyết định của công ty sau khi nó cho phép mã DAO đã ngừng hoạt động vào App Store. Chương trình YouTube “Dash Detailed” đã phát hành một video nhại làm vui vẻ về quyết định của công ty.

Những gì Cryptocurrencies sẽ Apple Phê duyệt hoặc Hủy bỏ Tiếp theo?

Apple chấp thuận ba tính năng mã hóa khác cho iOS App Store Apple thông qua ba tính năng token khác cho cửa hàng ứng dụng ios  Mặc dù Apple đã khá thân thiện trong việc chấp thuận và không cho phép token trong App Store của mình đối với Bitcoin. Gần đây nhất, công ty cho phép người dùng tích hợp ứng dụng Circle vào nền iOS mới nhất 10 iMessage.

Trong khi nhiều người nghi ngờ rằng Apple sẽ cho phép các giao dịch bitcoin thông qua ứng dụng bản địa của nó, điều đó hóa ra là đúng. Nhiều Bitcoiners hoan nghênh quyết định của Apple cho phép Circle trong nền tảng iMessage, thể hiện sự nhiệt tình của họ qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay sau khi thông báo hội nhập iOS 10 của Circle, cộng đồng mã bí mật nhận được tin tức gây sốc rằng ứng dụng Shapeshift nổi tiếng đã được gỡ bỏ khỏi cửa hàng. Shapeshift cho biết họ sẽ tìm ra giải pháp để trở lại App Store, nhưng bây giờ họ khuyên người dùng Apple truy cập vào nền tảng từ các trình duyệt web di động của họ.

Jaxx và nhiều nền tảng bên thứ ba khác sẽ quan tâm đến việc có thêm kiến ​​thức chuyên sâu về quá trình ra quyết định của Apple. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ lý do tại sao công ty đã chọn một số đồng xu, nhưng xa lánh người khác.

Bạn nghĩ gì về Apple cho phép Lisk, Steem, và Digicash vào App store? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Theo : Press Release

Có ích

hướng dẫn đặt lệnh Mua hoặc Bán trên Etoro

Cách đặt lệnh Mua hoặc Bán trên Etoro – Hướng dẫn giao dịch Etoro

Trong video dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn : Tóm lược các loại …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *