Cách mua đồng Axie Infinity (AXS) Toàn Tập (HƯỚNG DẪN CHI TIẾT)

cách mua đồng axie infinity - cách mua đồng axs

Xin chào, bài này Hiếu sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng Axie Infinity (AXS) một cách chi tiết để bạn có thể mua ngay được nhé!

Như các bạn đã biết trong thời gian gần đây nổi lên loại hình Game NFT (Play To Earn) vừa chơi vừa kiếm tiền cực kì thu hút người chơi.

Và theo báo cáo mới đây nhất thì doanh thu hàng năm của game Axie Infinity đã đạt mức 1 tỷ đô la, thật khủng khiếp đúng không nào các bạn.

Kéo theo đó đồng Axie Infinity (mã là AXS) cũng đã tăng giá chóng mặt.

Ok, nói dông dài là vậy, bây giờ trong bài hướng dẫn này chúng ta sẽ tìm hiểu cách mua đồng Axie Infinity như thế nào nhé?

Axie Infinity là gì?

game axie infinity - cách mua đồng axie infinity

Axie Infinity là một thể loại game nuôi thú được gọi là Axies. Tựa game này được xây dựng trên nền tảng blockchain (NFT game), và theo xu hướng Play To Earn.

Play To Earn, tức là chơi để kiếm tiền, khi bạn tham gia vào trò chơi, trong quá trình chiến đầu và làm nhiệm vụ bạn sẽ nhận được token là đồng SLP.

Có được đồng SLP này bạn sẽ bán nó ra để lấy tiền thật, do đó, team của bạn càng mạnh, chiến đấu càng nhiều, bạn càng có nhiều tiền.

Theo mình biết thì đã có nhiều đội nhóm kiếm vài tỷ đồng một tháng từ game này, do đó, sức hút của game ngày càng mạnh.

Token AXS là gì?

Tỉ giá đồng Axie Infinity thời điểm viết bài

Tỉ giá đồng Axie Infinity thời điểm viết bài

AXS là đồng token, là chất keo gắn kết tất cả các thành viên trong cộng đồng Axie lại với nhau.

Những người nắm giữ AXS sẽ có thể nhận phần thưởng nếu họ đặt cược vào mã thông báo của mình, chơi trò chơi và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng. Người chơi cũng sẽ có thể kiếm được đồng AXS khi họ chơi các trò chơi khác nhau trong Axie Infinity Universe và thông qua các sáng kiến nội dung do người dùng tạo.

Staking

Người chơi sẽ có thể khóa mã thông báo của mình để nhận AXS mới được tạo. Người chơi cũng sẽ được yêu cầu bỏ phiếu và chơi để nhận phần thưởng.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Thanh toán

AXS sẽ được chấp nhận là đơn vị tiền tệ trong thị trường Axie NFT. AXS cũng có thể được sử dụng để xác định tính đủ điều kiện tham gia vào một số cuộc bán hàng/đấu giá nhất định do nhóm Axie thực hiện.

Quản trị

Vào đầu năm 2021, Kho bạc Cộng đồng sẽ hoạt động và bắt đầu nhận được doanh thu do Axie Infinity tạo ra cũng như một phần phần thưởng đặt cược. Kho bạc này sẽ được quản lý bởi các nhà phân phối AXS khi mạng lưới đã được phân cấp đầy đủ.

Cách mua đồng Axie Infinity (AXS) chi tiết

Chuẩn bị

Để có thể mua đồng Axie Infinity (AXS) bạn cần phải chuẩn bị các bước sau:

  • Một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking (Bạn nào chưa có thì có thể chạy ra ngân hàng gần nhất để yêu cầu họ tạo tại khoản ngân hàng Internet Banking là họ tạo ngay nhé). Nếu bạn nào có rồi thì bỏ qua bước này
  • Đăng ký và xác thực một tài khoản sàn Binance (Xem hướng dẫn sử dụng sàn Binance cho bạn nào chưa biết cách sử dụng)

Hướng dẫn cách mua đồng Axie Infinity (AXS)

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng Axie Infinity thông qua sàn Binance.

Cách mua đồng Axie Infinity thì chúng ta sẽ cần làm theo trình tự đó là:

Mua đồng USDT (hoặc đồng BUSD) thông qua Binance P2P -> Có đồng USDT rồi thì chúng ta sẽ sử dụng đồng USDT và trade các cặp AXS/USDT hoặc AXS/BUSD để mua đồng AXS nhé.

1. Mua đồng USDT thông qua Binance P2P

Trên trang chủ Binance bạn chọn Giao dịch -> Tài khoản P2P

chọn tài khoản Binance P2P - cách mua đồng Axie Infinity

Tiếp đến điền số tiền bạn mua vào, ví dụ ở đây mình điền 10 triệu, vào ô tìm kiếm rồi ấn Tìm Kiếm, sau đó chọn Mua USD ở người đầu tiên (vì người đâu tiên bao giờ cũng là người có giá tốt nhất nhé các bạn).

tìm kiếm người bán Binance P2P - cách mua đồng Axie Infinity

Tiếp đến, bạn điền số tiền bạn muốn mua một lần nữa vào ô như hình dưới rồi ấn Mua USDT

tiến hành mua USDT - cách mua đồng Axie Infinity

Sau đó, thông tin tài khoản ngân hàng của người bán sẽ hiện ra, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng và chuyển tiền theo đúng thông tin được cho. Sau khi đã chuyển tiền đầy đủ cho người bán, bạn ấn vào nút Đã chuyển tiền, tiếp theo để người bán biết và họ sẽ nhả coin ra cho bạn nhé.

chuyển tiền cho người bán - cách mua đồng Axie Infinity

2. Sử dụng USDT để mua đồng AXS trên sàn Binance

Sau khi người bán nhả coin USDT cho bạn thì mặc định nó sẽ nằm trong ví P2P, do đó, bạn sẽ cần chuyển đồng USDT vào ví Spot (Giao ngay) và tiến hành giao dịch cặp AXS/USDT để mua đồng AXS nhé.

Chọn ví P2P của bạn

Chọn Ví -> Ví P2P của bạn

Tại USDT, chọn Chuyển - Cách mua đồng Axie Infinity

Tại USDT, chọn Chuyển

Điền số USDT bạn muốn chuyển từ ví P2P sang ví Fiat và Spot

Điền số USDT bạn muốn chuyển từ ví P2P sang ví Fiat và Spot rồi ấn nút Xác nhận

Sau đó truy cập vào https://www.binance.com/vi/trade/AXS_USDT?layout=basic&theme=dark&type=spot để tiến hành mua AXS bằng USDT

Tiến hành trade cặp giao dịch AXS/USDT

Tiến hành trade cặp giao dịch AXS/USDT

Đến đây nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần chi tiết hướng dẫn mua và bán coin trên Binance P2P cũng như cách giao dịch trên sàn Binance như thế nào thì bạn đọc 3 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách mua đồng Axie Infinity một cách chi tiết rồi nhé!

Bổ sung thêm

Ngoài ra, nếu bạn thấy bước mua USDT qua Binance P2P hơi nhiều bước thì bạn có thể mua thằng đồng USDT trên Remitano bằng tài khoản ngân hàng rồi gửi đồng USDT lên sàn Binance để trade cặp AXS cũng được nhé (xem hướng dẫn sử dụng remitano nếu bạn chưa biết cách dùng)

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mua đồng Axie Infinity (AXS) dành cho bạn nào mới bước chân vào thị trường tiền điện tử và chưa biết cách để sở hữu cho mình một đồng coin ưa thích như thế nào.

Ngoài cách mua đồng Axie Infinity thì hướng dẫn này của mình bạn cũng có thể áp dụng để mua các đồng coin bất kỳ khác trên sàn Binance nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách mua đồng Axie Infinity thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc tham gia vào telegram Thảo luận Crypto và đặt câu hỏi, mình sẽ giải đáp nhé.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Từ khóa tìm kiếm : Axie Infinity là gì, cách mua đồng Axie Infinity, cách mua đồng AXS, hướng dẫn mua đồng AXS, hướng dẫn mua đồng Axie Infinity

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
error: Content is protected !!
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x