“Chủ sở hữu Bitcoin đang hoảng loạn về sự thay đổi giá gần đây của nó và sẽ sớm ổn định tinh thần vì giá Bitcoin sẽ tăng mạnh trở lại ” _ phát biểu của ông Dave Chapman, nhà kinh doanh về cryptocurrency của Hồng Kông.

Chapman nói với South China Morning Post: “Mọi người đều nói cryptocurrency là xấu, nhưng không có sự khác biệt giữa thời điểm này và bất kỳ thời điểm nào khác khi mọi người đi vào một cái gì đó (mới). “Có mới không? Vâng. Liệu nó cần phải trưởng thành? Vâng. Nó sẽ được điều chỉnh? Vâng.”

Dave, người trước đây từng làm việc tại Credit Suisse, Bear Stearns, và HSBC từ năm 2007 đến năm 2012, đã bị ngưng hoạt động bởi tài chính truyền thống khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bùng nổ trong năm 2008 và sau đó các cơn dư chấn tiếp tục tốt đẹp vào năm 2012. “Nó đã phá vỡ sự tự tin của tôi một chút để xem nó hoạt động như thế nào, “ông nhớ lại.

Trong năm 2013, Chapman đồng sáng lập ANX, nhà cung cấp giải pháp blockchain và ANX Pro, một sàn giao dịch cryptocurrency. Gần đây, ông đã tung ra một công ty kinh doanh cryptocurrency gọi là Octagon Strategy. Octagon hiện đang kinh doanh bảy loại tiền tệ kỹ thuật số, nhưng Chapman hy vọng sẽ mở rộng những sản phẩm này lên 40 hoặc 50 vào cuối năm 2018.

Doanh nhân người Úc, tự cho mình là một “người tị nạn của công ty”, là một tín đồ vững chắc trong tương lai của các loại tiền tệ ảo và trong công nghệ blockchain, công nghệ này có thể được sử dụng dưới dạng bitcoin.

“Không ai có thể dừng Crypto”

Trong khi các tỷ phú công nghệ như Mark Cuban là gấu bitcoin, Dave Chapman yêu thích hệ sinh thái mật mã được phân cấp.
Ông nói: “Một trong những điều thực sự hấp dẫn khiến tôi quay trở lại bitcoin khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó là không có cơ quan trung ương quản lý”. “Điều đó có nghĩa là không ai có thể ngăn chặn nó. Một ngân hàng không thể ngăn chặn nó. Một nhà độc tài không thể ngăn chặn nó. Cha mẹ không thể ngăn nó được. ”
Khi ông lần đầu tiên tham gia vào cryptocurrency, ông Chapman cho biết các cựu đồng nghiệp của ngân hàng đầu tư cho rằng ông điên.Nhưng rồi cryptocurrency đã rất phát triển.

“Đừng quan tâm đến giá cả hàng ngày” _ Chapman

Theo báo cáo trước đó của CCN, Chapman đã đặt mục tiêu giá 100.000$ cho bitcoin vào cuối năm 2018 và mọi người đã cười nhạo ông. Tuy nhiên nên nhớ rằng Chapman nói rằng họ cũng bác bỏ ông khi ông dự đoán BTC sẽ đạt ít nhất 10.000 USD vào cuối năm 2017. Đúng như dự đoán Bitcoin tăng lên hơn 13.000 USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

“Tháng 8 năm 2017, khi Bitcoin giao dịch ở mức 4.000 USD, chúng tôi đề ra mục tiêu cho Bitcoin 10.000$ vào cuối năm nay”, ông nói vào tháng Mười Hai. “Tôi nghĩ rất nhiều người nghĩ rằng tôi đã điên, rất nhiều người đã chế diễu tôi, nhưng đó là hoàn toàn bình thường.”

Trong khi hầu hết các nhà đầu tư bitcoin ám ảnh về biến động giá cả hàng ngày của mình, Chapman nói rằng giá BTC là điều ít quan trọng nhất đối với ông về thị trường.

“Giá cho tôi có lẽ là thành phần không quan tâm nhất về bitcoin”, ông nói. “Tôi vui mừng hơn bởi các ứng dụng thuộc blockchain và vui mừng hơn khi điều này có ý nghĩa gì đối với những người không có quyền tiếp cận tài chính. Nếu chúng ta tập trung vào giá cả, chúng ta sẽ mất đi cái nhìn của bức tranh toàn cảnh. ”

Như vậy, đồng sáng lập Fundstrat Tom Lee tin rằng giá bitcoin sẽ tăng sau ngày 17 tháng 4, khi Ngày thuế ở Hoa Kỳ đi. Lee cho rằng giá BTC giảm gần đây cho các nhà đầu tư cố gắng bán cổ phiếu cryptocurrency của họ để tránh phải trả các khoản thuế tăng vốn. Theo dự đoán áp lực bán ra sẽ giảm sau Ngày thuế.

Dịch theo CNN


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

Chapman đã đặt mục tiêu giá 100.000$ cho Bitcoin vào cuối năm 2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *