Bạn đang tìm kiếm cách chọn cryptocurrency tốt nhất ? Bạn đang phân vân làm thế nào để chiến thắng trong lĩnh vực cryptocurrency này ? Đây là bài viết dành cho bạn,

Có rất nhiều người thắng cuộc nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều người thua cuộc trong trò chơi đầu tư cryptocurrency. Những người chiến thắng họ có bí quyết gì ? Và cách chọn cryptocurrency tốt nhất để đầu tư của họ như thế nào ? Chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Lưu ý

Nhiều bạn đầu tư vào một loại cryptocurrency nào đó chỉ là vì nghe một ai đó kêu đầu tư mà chính bản thân bạn không chịu tìm hiểu và không nắm gì về nó thì bạn rất dễ thất bại và lúc đó sẽ chẳng có ai giúp bạn vì đơn giản tiền là của bạn thì bạn phải có trách nhiệm với nó.

Nếu bạn không hiểu những gì cryptocurrency làm hoặc tại sao nó có giá trị, thì bạn không nên đầu tư vào nó

Bên dưới đây mình sẽ liệt kê một số cách thức giúp bạn chọn được cryptocurrency tốt nhất để đầu tư

Cách chọn cryptocurrency tốt nhất để đầu tư

Cryptocurrency này đang giải quyết vấn đề gì ?

Đây là yếu tố quan trọng nhất để xác định xem cryptocurrency có giá trị lâu dài hay không.

Những vấn đề nào của công ty (cryptocurrency) giải quyết ? Nó có giá trị trong thế giới thực không hay chỉ là một ý tưởng tốt ?

Cũng nên xem xét đội ngũ phát triển và người đang chạy chương trình. Liệu họ có tầm nhìn dài hạn về đồng tiền ? Người sử dụng nghĩ gì về đồng tiền?

Bằng cách hỏi những câu hỏi đơn giản này, bạn sẽ bắt đầu khám phá ra cryptocurrency nào có thể có giá trị trong tương lai và những cryptocurrency nào sẽ sụp đổ và biến mất.

Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Dưới đây là một số điều khác mà bạn phải xem xét.

Hiểu được công nghệ Blockchain là gì?

blockchain là gì ? công nghệ blockchain là gì

Khi bạn nghiên cứu các loại cryptocurrency, bạn nên hiểu những điều cơ bản về cách blockchain hoạt động và tại sao nó lại mang tính cách mạng. Hầu như tất cả các cryptocurrency đều được dựa trên công nghệ blockchain, thứ mà đã làm cho Bitcoin phổ biến.

Về cơ bản nó là một cơ sở dữ liệu được tải xuống cho tất cả các máy tính trên mạng. Vì vậy, nếu bạn là một thợ mỏ hoặc bạn có một chiếc ví máy tính, bạn sẽ có một bản sao của blockchain cho các loại cryptocurrency đó.

Cơ sở dữ liệu này lưu trữ tất cả các giao dịch đã từng xảy ra bằng tiền tệ. Do đó, ngay cả khi một bản sao cơ sở dữ liệu bị tấn công, nó sẽ không khớp với các bản sao khác và thay đổi sẽ bị bỏ qua.

Những ưu điểm của cryptocurrency đó là gì ?

Ngay cả khi một cryptocurrency đã giải quyết được một vấn đề thực tiễn nào đó tuy nhiên có thể có các đồng coin khác ở ngoài đó để giải quyết cùng một vấn đề tương tự… và thậm chí họ có thể làm tốt hơn.

Vì vậy, trước khi bạn đầu tư vào một loại cryptocurreny, hãy nghiên cứu sự cạnh tranh. Bạn có thể nghĩ rằng đồng tiền bạn tìm thấy sẽ là giải pháp làm phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp, nhưng nó thực sự có thể là giải pháp tồi tệ nhất hiện có.

Một số điều cần tìm kiếm :

  • Xem qua trang web, nó có vẻ chuyên nghiệp không? Nó có ý nghĩa không?
  • Đội nhóm có kinh nghiệm không?
  • Hãy thử tải phần mềm trên web của họ, nếu có thể, để xem nó hoạt động tốt như thế nào
  • Đọc sách trắng về ứng dụng của cryptocurrency đó
  • Nó có vấn đề bảo mật tiềm ẩn không ?

Số lượng coin hiện hành và tổng nguồn cung của đồng coin đó ?

Một điều làm cho Bitcoin trở thành một mặt hàng có giá trị như vậy là chỉ có 21 triệu coin được tạo ra. Một khi nó đã được khai thác, thì không thể cung cấp được nữa sẽ tạo nên sự khan hiếm, tác động đến giá đồng coin.

Việc cung cấp Ripple cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, số lượng tối đa là 100 tỷ đồng! Đó là một trong những lý do lớn nhất khiến giá vẫn ở mức thấp.

Ether thì khác, nó có một nguồn cung cấp không giới hạn. Cùng một lượng Ether sẽ được sản xuất mỗi năm. Nhưng nguồn cung ngày càng tăng này sẽ giữ giá khá thấp, đặc biệt là liên quan đến một loại tiền tệ như Bitcoin.

Đây là các loại động lực cung cấp mà bạn phải hiểu về mỗi loại tiền tệ.

Khả năng mua của đồng coin đó ?

Đồng coin này mua có dễ dàng không ?

Dễ dàng nhận thấy những đồng coin được list trên các sàn giao dịch lớn thì sẽ có tính thanh khoản cao, tiếp cận nhiều người mua hơn do đó sẽ làm tăng giá trị đồng coin.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chỉ vì một loại tiền tệ không thể mua được rộng rãi, không có nghĩa là bạn nên tránh nó. Đôi khi có những trường hợp ngoại lệ

Khi một loại tiền tệ khó có thể mua được, điều đó cũng có nghĩa là nó có thể bị đánh giá thấp. Vì vậy, nếu bạn đã làm nghiên cứu của bạn thì đây cũng là một cách để bạn đánh giá đồng cryptocurrency đó.

Ví trữ của đồng coin đó ?

Một tính năng khác của một cryptocurrency để xem xét các tùy chọn để lưu trữ tiền tệ. Chúng có dễ sử dụng không?

… hay có nhiều giải pháp hoạt động tốt?

Hãy nhớ rằng người bình thường không phải là dẫn kỹ thuật hiểu biết cũng phải đủ để làm nhiều bước lệnh như gửi, nhận, staking (nếu có)…. Vì vậy, một chiếc ví tốt và có ích thì nhiều khả năng họ sẽ mua đồng coin đó

Marketing

Tại sao một cryptocurrency phân quyền và cộng đồng lại cần đến Marketing ? Vâng, cùng một lý do tại sao Apple vẫn cần quảng bá sản phẩm chất lượng cao của họ.

Có vô số trường hợp những ý tưởng tuyệt vời đã thua cuộc bởi các ý tưởng chất lượng thấp hơn, đơn giản chỉ vì tiếp thị không mạnh mẽ.

Trước khi bạn đầu tư vào một loại tiền tệ, hãy xem nhóm của bạn tiếp thị thị trường như thế nào. Kiểm tra tài khoản Twitter của họ và bất kỳ kênh phương tiện truyền thông xã hội khác.

Cũng tìm hiểu xem những người có ảnh hưởng trực tuyến chủ chốt đang quảng bá đồng tiền này.

Tiếp thị tốt có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong thành công của một cryptocurrency.

Tổng kết

Sau khi đã tìm hiểu được cách chọn cryptocurrency tốt nhất để đầu tư thì khi bạn quyết định mua một đồng coin đó thì bạn cần theo quy trình sau :

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẽ giúp bạn cách chọn cryptocurrency tốt nhất để đầu tư, nó sẽ có ích rất nhiều giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn trong thị trường này.

Hãy là một người đầu tư thông minh bạn nhé !

Thẻ bài viết : cách chọn cryptocurreny, cách chọn cryptocurrency tốt nhất, cryptocurrency nào tốt nhất, các cách đánh giá cryptocurrency


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

Cách chọn cryptocurrency tốt nhất để đầu tư
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *