Mới đây, Coinbase đã phát đi thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin Cash vào ngày 1/1/2018
Nội dung cụ thể của đoạn thông báo được phát đi như sau:
“Kính thưa Quý khách hàng Coinbase,

Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cập nhật về sự kiện Bitcoin Hard Fork gần đây. Bạn có thể đọc thêm về những gì một ngã ba tiền tệ kỹ thuật số là ở đây:

https://blog.coinbase.com/what-is-a-bitcoin-fork-cba07fe73ef1

Forks cho phép đổi mới và cải tiến đối với đồng tiền kỹ thuật số và chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số lượng ngày càng tăng của forks  trong tương lai. Chúng tôi hy vọng đây là một cộng đồng năng động và sáng tạo.

Khi một đồng tiền số kỹ thuật số bị forks, nó tạo ra một tài sản kỹ thuật số mới. Việc thêm các tài sản kỹ thuật số mới vào Coinbase phải được tiếp cận thận trọng. Không phải nó có thể được thêm vào Coinbase ngay lập tức mà phải chờ đợi xem xét kĩ càng, cần một sự ổn định về mặt kỹ thuật, an ninh hay tuân thủ.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của các quỹ của khách hàng và chúng tôi dành nhiều thời gian để thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và kiểm tra hệ thống của mình để đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi hỗ trợ vẫn an toàn. Chúng tôi không phải lúc nào cũng là người đầu tiên, nhưng nếu có, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi đã đầu tư thời gian đáng kể và quan tâm đến việc hỗ trợ nó một cách an toàn. Chúng tôi tin rằng đây là phương pháp tốt nhất để duy trì lòng tin của khách hàng.

Trong trường hợp tiền mặt bitcoin, chúng tôi đã nói rõ với khách hàng rằng chúng tôi không cảm thấy chúng tôi có thể hỗ trợ an toàn vào ngày nó được đưa ra. Đối với khách hàng muốn truy cập ngay vào tiền mặt bitcoin, chúng tôi khuyên họ nên rút bitcoin khỏi nền tảng Coinbase. Tuy nhiên, có một vài điểm chúng tôi muốn làm rõ cho khách hàng của chúng tôi:

Cả hai loại Bitcoin và Bitcoin Cash tiền mặt vẫn được lưu trữ an toàn trên Coinbase.
Khách hàng có số dư của bitcoin tại thời điểm của ngã ba hiện nay có một số lượng bằng nhau của tiền mặt bitcoin được lưu trữ bởi Coinbase.

Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc chung rằng khách hàng của chúng tôi nên được hưởng lợi từ phạm vi lớn nhất có thể được từ hard forks hoặc các sự kiện bất ngờ khác.
Trong vài ngày qua, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các vấn đề có liên quan và đã quyết định làm việc thêm chức năng hỗ trợ Bitcoin Cash cho khách hàng Coinbase. Chúng tôi đưa ra quyết định này dựa trên các yếu tố như bảo mật mạng, nhu cầu của khách hàng, khối lượng giao dịch và các cân nhắc về quy định.

Chúng tôi đang có kế hoạch hỗ trợ Bitcoin Cash vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, giả định không có rủi ro bổ sung nào nổi lên trong thời gian đó.

Khi được hỗ trợ, khách hàng sẽ có thể rút Bitcoin Cash. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào ngày hôm sau về việc thêm hỗ trợ thương mại. Trong thời gian chờ đợi, tiền của khách hàng bitcoin sẽ vẫn được lưu trữ an toàn trên Coinbase.

Cảm ơn bạn,

Đội Coinbase”

thông báo từ coinbase về việc chấp nhận bitcoin cash

Coinbase sẽ chấp nhận Bitcoin Cash vào ngày 1/1/2018 ?
Đánh giá bài viết
Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : tiền điện tử, kiếm tiền online, marketing, lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển. Chúc các bạn luôn vui !
Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận ICO tốt nhất ?

No Comments Yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...