BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

đánh giá babyswap

Đánh giá BabySwap – Mảnh ghép cuối cùng của hệ sinh thái BSC

Khi chuỗi thông minh Binance – BSC (Binance Smart Chain) đang phát triển, PancakeSwap và BakerySwap đã trở thành những sàn giao dịch phi tập trung nổi tiếng nhất. PancakeSwap toàn diện hơn nhưng tập trung vào các dự án lớn mà họ muốn hợp tác và BakerySwap có xu hướng hoạt động tốt trong lĩnh vực NFT. Mặt khác, BurgerSwap, dự án ra mắt sớm nhất vào tháng 9 năm 2020, dường như không hoạt động so với PancakeSwap và BakerySwap. Tuy nhiên, nó vẫn có khối lượng giao dịch ổn định trong 24 giờ và tổng giá trị bị khóa. Hệ sinh thái của Binance Smart Chain dường như đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, nhưng vẫn còn thiếu một thứ gì đó. Vậy mảnh ghép bị thiếu đó là gì?

Không bỏ bê nữa

Nhiều công ty khởi nghiệp đã chọn BSC vì phí gas thấp, tốc độ giao dịch nhanh và triển khai đơn giản. Tuy nhiên, một số ít trong số họ có cơ hội phát triển vì những trở ngại khác nhau, chẳng hạn như thiếu tiếp thị, ít tài trợ hoặc có ít kiến ​​thức về nền tảng họ nên hợp tác và sàn giao dịch tập trung nào họ nên được niêm yết.

Đây là nơi BabySwap xuất hiện. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung đã công bố ra mắt gần đây. Đây là một dự án tập trung vào “các dự án trẻ em”, hay dễ hiểu hơn là dự án tập trung vào các start up non trẻ. Phần giới thiệu về phần tài liệu của nó cho biết:

“BabySwap là sàn giao dịch phân quyền AMM + NFT tốt nhất cho các dự án mới sinh trên Binance Smart Chain, mang lại trải nghiệm giao dịch thân thiện hơn và hỗ trợ dự án tốt hơn.”

Các tính năng cơ bản giống như PancakeSwap – swap, farm, pool. Bên cạnh đó, BabySwap cũng có một số dịch vụ hỗ trợ và tối ưu hóa sáng tạo.

I. Khai thác thương mại

Giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên BabySwap thông qua chức năng Swap và bạn sẽ nhận được BABY làm phần thưởng cho mọi giao dịch.

Nhận phần thường là BABY khi tham gia giao dịch trên BabySwap
Nhận phần thường là BABY khi tham gia giao dịch trên BabySwap

II. Sử dụng Tether (USDT) chính

Không giống như các sàn giao dịch phi tập trung AMM khác trên Binance Smart Chain, lộ trình được đề xuất của BabySwap là Tether ( USDT ), không phải Binance Coin (BNB) hoặc Binance USD (BUSD). Giao dịch chênh lệch giữa BabySwap và các DEX hoặc CEX khác có thể có giá rẻ hơn nhiều.

III. Phục vụ cho quỹ tăng trưởng

Sử dụng BABY để bình chọn cho các dự án yêu thích của bạn và giúp chúng kiếm được quỹ tăng trưởng và các hỗ trợ khác trong tương lai. 0,05% phí giao dịch sẽ được sử dụng để mua lại BABY như một quỹ tăng trưởng hàng tuần, được thưởng cho các dự án hàng đầu trong Bottle

IV. Nhiều dịch vụ hơn

Bạn sẽ tìm thấy dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trên BabySwap, bao gồm quỹ tăng trưởng, hỗ trợ chênh lệch giá, các hoạt động tăng mức độ tương tác, kết nối tài nguyên, hiển thị thân thiện hơn, v.v.

BabySwap thực sự là mảnh ghép cuối cùng của hệ sinh thái BSC. Là một nền tảng mới, làm cách nào BabySwap có thể thu hút các dự án nhỏ và khiến họ chuyển giao thanh khoản của mình? Đó là có một đề nghị thanh khoản ban đầu.

ILO của BabySwap: Hãy là người đầu tiên tham gia

BabySwap sắp có đợt cung cấp thanh khoản ban đầu, còn được gọi là chương trình Daycare Program. Bạn có thể quen thuộc với các dịch vụ DEX ban đầu hoặc các dịch vụ trang trại ban đầu, nhưng ILO này sẽ lần đầu tiên nổi bật trên thị trường. Trước khi BabySwap bắt đầu phần trang trại và nhóm của nó, sẽ có 24 giờ để người dùng thêm thanh khoản cho các altcoin khác vào nhóm bằng cách stake chúng vào BabySwap. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được một lượng BABY nhất định bằng cách tham gia vào ILO. Sau đó, người dùng có thể sử dụng BABY để Stake và cũng có thể farm thêm BABY, đây là một cách thông minh để thu hút thanh khoản cho BabySwap.

ILO sẽ bắt đầu vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu. Danh sách và phân phối phần thưởng của nó sẽ được tiết lộ sau trong BabySwap Telegram .

Mã thông báo BABY (token của BabySwap)

Sau khi BabySwap thu thập lưu lượng truy cập và tính thanh khoản từ thị trường, nó cần tiếp tục trao quyền cho mã thông báo BABY. Dễ dàng nhận thấy rằng BabySwap không chỉ hỗ trợ các trang trại và hồ bơi mà còn có hoạt động khai thác thương mại và các cơ chế khác để thúc đẩy BABY.

Đọc thêm về phân phối của BABY trong tokenomics của BabySwap: https://docs.babyswap.finance/tokenomics/baby .

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Một điều cần làm nổi bật là khai thác thương mại, giúp phổ biến rộng rãi mã thông báo BABY cho một lượng lớn dân số và dẫn đến sự gia tăng lớn trong các ví hoạt động độc đáo. Ngoài mô hình phân phối, lộ trình cũng cho thấy tham vọng phát triển BABY của BabySwap.

Hướng dẫn sử dụng BabySwap

Về cơ bản, mọi chức năng trên BabySwap và cách sử dụng BabySwap đều tương tự như PancakeSwap mà mình đã hướng dẫn trên website kungfuphp.com.

Do đó, bạn hãy đọc bài hướng dẫn sử dụng PancakeSwap và làm theo tương tự với BabySwap nhé.

Từ khóa bài viết : BabySwap là gì, đánh giá BabySwap, review BabySwap, BabySwap có tốt không, có nên đầu tư BabySwap

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x