Tôi tin rằng Bitcoin là cryptocurrency ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain và đã mở ra cuộc cách mạng blockchain.

Tuy nhiên, giống như AOL, Bitcoin chậm, không có tính mở rộng, có phí cao không cần thiết, và là công nghệ cũ. Có hàng trăm đồng tiền kỹ thuật số khác tốt hơn Bitcoin và có nhiều ứng dụng thú vị hơn của công nghệ blockchain.

Tôi sẽ viết về năm đồng tiền mà Tôi tin rằng có tiềm năng lâu dài đáng kinh ngạc.

1. Ethereum (ETH)

ethereum

“Ethereum là một nền tảng phân cấp dựa trên công nghệ blockchain, công khai, mã nguồn mở, có tính năng hợp đồng thông minh.”

Giá của Ethereum là 711 USD tại thời điểm viết bài này, và là cryptocurrency đứng thứ 2 của thị phần sau Bitcoin với mức 68 tỷ USD.

Tại sao Ethereum là lựa chọn đầu tư tốt ?

 • Ethereum Enterprise Alliance: Sáng kiến ​​blockchain nguồn mở lớn nhất được hỗ trợ bởi hơn 300 công ty, nhiều trong số đó là các công ty Fortune 500 như JP Morgan, Accenture và Microsoft. Tất cả họ đều tin rằng Ethereum là nền tảng tốt nhất để tạo ra phần mềm cấp doanh nghiệp trên blockchain.
 • Lộ trình 2018: Ethereum có nhiều nâng cấp công nghệ liên quan đến khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp tới nền tảng của nó trong năm tới. Đặc biệt, việc nâng cấp Casper của nó sẽ chuyển đổi thuật toán đồng thuận của Ethereum từ Proof of Work sang Proof of Stake, làm giảm đáng kể tác động môi trường vào sự phát triển của Ether, làm cho mỗi đồng xu có giá trị hơn.

2. Stellar Lumens (XLM)

stellar

Đây là dự án blockchain yêu thích cá nhân của Tôi

Stllar Lumens là nguồn mở, cơ sở hạ tầng thanh toán được phân phối. Nó kết nối mọi người, hệ thống thanh toán và ngân hàng.

Ưu điểm “Chuyển tiền nhanh (~ 5 giây), đáng tin cậy.”

Giá của Stellả tính đến ngày 22 tháng 12 năm 2017 là 0,22 đô la với mức vốn hóa thị trường là 4 tỷ đô la.

Tại sao Stellar là lựa chọn đầu tư tốt ?

 • Stellar được hỗ trợ bởi IBM để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới một cách kịp thời và không tốn kém. Một sự ủng hộ rất mạnh từ một người khổng lồ như IBM . Stellar cũng hợp tác với một số ngân hàng ở Nam Thái Bình Dương và Châu Phi.
 • Theo lý thuyết, Stellar có thể đạt 1.000 lần giao dịch mỗi giây với một tỷ người dùng duy nhất.
 • Stellar cũng là một nền tảng cho các công ty để xây dựng các ứng dụng phân cấp trên đầu trang. Ethereum là nền tảng phổ biến nhất, nhưng các công ty như Kin đang chuyển từ Ethereum sang Stellar vì Stellar có thể mở rộng hơn.
 • Stellar có thể trao quyền cho người nhập cư để gửi tiền cho gia đình của họ ở các nước nghèo trong vòng chưa đầy 10 giây với mức phí giao dịch gần như bằng không. Đó là trường hợp sử dụng mà làm cho nó dự án yêu thích của Tôi.

3. Request Network (REQ)

request network

Được ví như Paypal 2.0.

Request Network là một mạng lưới phân cấp cho các yêu cầu thanh toán được xây dựng trên Mạng Ethereum.

Giá của đồng xu tính đến ngày 22 tháng 12 năm 2017 là $ 0,26 và giá trị thị trường là 172 triệu đô.

Tại sao REQ là một lựa chọn đầu tư tốt ?

 • REQ được hỗ trợ bởi Y Combinator, hạt giống trong giai đoạn đầu tài trợ cho các công ty như AirBnB, Coinbase và Dropbox.
 • Cung cấp kế toán thời gian thực và bảo vệ danh tính đầy đủ vì tính chất của công nghệ blockchain.
 • Không bên thứ ba nào nhận hoa hồng từ 1,5-6%.
 • Được sử dụng thực tế cho ngành thanh toán tài chính.

4. VeChain (VET)

vechan

VeChain chỉ cần đảm bảo một quan hệ đối tác quốc gia với Chính phủ Trung Quốc.

Nó là gì: “Viễn cảnh của VeChain là áp dụng công nghệ blockchain để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh được phân tán đáng tin cậy, có thể tự chu kỳ cũng như bên ngoài”.

VeChain sử dụng blockchain để tăng tính minh bạch và tin tưởng vào các quy trình kinh doanh.

Giá của đồng xu tính đến ngày 22 tháng 12 năm 2017 là $ 1,30 và giá trị thị trường là 350 triệu đô la.

Tại sao VET là một lựa chọn đầu tư tốt ?

 • Vechain có nhiều ứng dụng để kinh doanh, chẳng hạn như ngăn chặn các mặt hàng cao cấp giả mạo và làm cho nó dễ dàng truy cập hồ sơ của các mặt hàng cụ thể trong bán lẻ.
 • VeChain có một đội ngũ cực mạnh và có sự hợp tác đáng kinh ngạc. Gần đây họ đã tiết lộ chi tiết về Quan hệ đối tác Quốc gia của họ với Trung Quốc, trong đó “VeChain sẽ hợp tác chặt chẽ với Cục Quản lý và Thẩm định Hành chính Khu vực Mới Gui’an để cung cấp một hệ thống thông tin dựa trên blockchain để thu thập và phân tích dữ liệu quản trị, áp dụng công nghệ blockchain để cải cách đăng ký kinh doanh và cắt giảm biên chế “.

5. Quantstamp (QSP)

quanstamp

Giúp cho tính năng hợp đồng thông minh an toàn hơn.

Nó là gì: “Giao thức kiểm tra an ninh đầu tiên được xây dựng trên Ethereum, được thiết kế để tìm các lỗ hổng trong các hợp đồng thông minh trước khi chặn đứng việc triển khai.”

Quantstamp đảm bảo không có lỗi trong mã của các công ty dựa trên Ethereum trước khi chúng ra mắt công khai.

Giá của đồng xu tính đến ngày 21 tháng 12 năm 2017 là 0,15 đô la và giới hạn thị trường là 95 triệu đô la.

Tại sao Quantstamp là một lựa chọn đầu tư tốt ?

 • Quantstamp  bảo vệ người dùng và nhà đầu tư khỏi bất kỳ lỗi nào trong mã có thể dẫn đến mất tiền hoặc vi phạm quyền riêng tư. Gần đây, có một lỗi tìm thấy trong ví Parity, một giao diện ví phổ biến, và hơn 300 triệu đô la đã bị mất trong ête. Quanstamp nhằm mục đích chính thức hoá quy trình để không có gì giống như vậy xảy ra lần nữa.
 • Giống như REQ, Quantstamp được hỗ trợ bởi Y Combinator.
 • Quantstamp tự hào với một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất của các nhà đầu tư, nhờ mô hình Proof of Caring sáng tạo của họ. Họ có hơn 18.000 thành viên trong nhóm Telegram của họ và thưởng cho cộng đồng của họ tham gia vào các cuộc thảo luận tập trung về Quantstamp.

Làm thế nào để sở hữu 5 đồng tiền điện tử kể trên ?

Để mua 5 đồng tiền điện tử ở trên và các loại tiền điện tử khác ngoài BTC, ETH, và LTC, Tôi sử dụng Binance, một sàn giao dịch cryptocurrency được đánh giá là tốt nhất hiện nay vượt cả Bittrex và Polo.

Cách để mua tiền điện tử trên Binance :

 • Tạo tài khoản trên Binance : https://www.binance.com/
 • Đăng ký, kích hoạt xác thực 2-Factor
 • Chuyển Bitcoin hoặc Ethereum vào Binance
 • Sau khi Bitcoin hoặc Ethereum vào Binance bạn có thể mua đồng xu bạn muốn. Ví dụ nếu bạn muốn mua Stellar (XLM). Bạn có thể vào tab Exchange, chọn cặp XLM/BTC, điền giá mua, số lượng rồi ấn Buy để đặt lệnh.
 • Xem hướng dẫn sử dụng sàn Binance toàn tập nếu bạn muốn nắm chi tiết hơn

Theo : Bharat Vishnubhotla

Thẻ bài viết : altcoin, cryptocurrency, tiền điện tử, top 5 tiền điện tử sẽ bùng nổ trong năm 2018


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại :

Dự đoán 5 đồng tiền điện tử sẽ bùng nổ vào năm 2018
5 (100%) 3 votes
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *