xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018

Xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 mà bạn nên biết

Năm 2017 sắp kết thúc, khép lại một năm bùng nổ của kiếm tiền online là tiếp thị liên kết. Vậy thì xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 là gì, và bạn cần đón nhận nó như thế nào thì hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẽ xu hướng kiếm tiền online tốt nhất năm 2018 để bạn tham khảo.

Tiền điện tử (cryptocurrency) sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018.

Trong năm 2017 vừa qua có rất nhiều kênh kiếm tiền online đã mang lại thu nhập cho nhiều bạn, tuy nhiên gần cuối năm 2018 thì lại lóe lên một cách kiếm tiền mới rất hot và mang lại thu nhập cao cho nhiều người kể cả khi bạn không phải là một dân kiếm tiền online chuyên nghiệp. Kênh kiếm tiền đó gọi là Kiếm tiền với cryptocurrency (tiền điện tử)

Đối với những bạn chưa biết nhiều về tiền điện tử thì khi nhắc đến tiền điện tử các bạn sẽ gọi nó là tiền ảo, hoặc thường thì hay gọi là Bitcoin. Tuy nhiên tiền điện tử không phải là tiền ảo và nó cũng không phải gọi là Bitcoin vì cơ bản tiền điện tử có giá trị hẳn hoi và Bitcoin chỉ là một đồng tiền thuộc tiền điện tử, vẫn còn hàng trăm đồng tiền điện tử khác bên cạnh Bitcoin nhưng vì do Bitcoin quá phổ biển nên người ta hay đánh đồng tiền điện tử là Bitcoin.

Nếu bạn chưa biết gì về Bitcoin và cách đầu tư Bitcoin như thế nào thì có thể tham khảo một số bài viết sau mà mình đã viết trên Kungfu PHP :

Lý do tại sao mình nói rằng tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền hot nhất năm 2018 bởi vì những lý do sau đây:

Lượt tìm kiếm từ khóa liên quan Bitcoin, tiền ảo trên mạng tăng vọt

Tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 bởi vị nó có lượt tìm kiếm liên quan lên đến hàng triệu kết quả.

Từ khóa tìm kiếm như là “tiền điện tử”, “tiền ảo”, “bitcoin” tăng vọt và đứng đầu bảng xếp hạng các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hàng triệu kết quả tìm kiếm liên quan.

Với từ khóa tìm kiếm “Bitcoin” trên Google đã có hàng trăm triệu kết quả được hiển thị

272 triệu kết quả hiển thị khi tìm kiếm với từ khóa Bitcoin
272 triệu kết quả hiển thị khi tìm kiếm với từ khóa Bitcoin

Mới đây nhất, một bài báo thống kê rằng Việt Nam là quốc gia có lượt tìm kiếm từ khóa liên quan đến tiền ảo, tiền điện tử top đầu thế giới.

Bitcoin, tiền ảo, tiền điện tử tạo ra thu nhập khủng cho nhiều người

Tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 bởi vị nó đã tạo ra thu nhập khủng cho rất nhiều người kể cả tại Việt Nam

Không thể phủ định rằng mặc dù còn nhiều lời đồn đoán và nghi ngờ từ Bitcoin rằng nó là tiền ảo không có giá trị, tuy nhiên những người biết đến Bitcoin và nắm bắt cơ hội với nó đã có được thu nhập khủng bởi mức độ tăng giá của Bitcoin.

Chỉ tính riêng năm 2017 thì Bitcoin đã có giá trị nhảy vọt từ 600$ lên gần 20.000$ tức tăng khoảng 33 lần. Một mức tăng vọt rất khủng khiếp mà gần như những lĩnh vực khác khó mà sánh bằng. Nếu như thời điểm 2017 bạn bỏ 10 triệu ra mua Bitcoin thì giờ bạn đã có khoảng 330 triệu.

Biểu đồ tăng giá của Bitcoin
Biểu đồ tăng giá của Bitcoin

Tuy nhiên, đà tăng đó của Bitcoin chẳng thấm vào đâu khi đem so sánh với một số đồng tiền điện tử khác điển hình là Litecoin. Với giá trị đầu năm 2017 chỉ có giá là 4$ thì hiện giờ Litecoin có giá là 300$ tức tăng khoảng 75 lần, hơn gấp 2 lần so với tốc độ tăng trưởng của Bitcoin. Chưa kể, vẫn còn những đồng tiền điện tử khác có tốc độc tăng trưởng còn khủng khiếp hơn cả Litecoin.

Từ những dẫn chứng trên cho thấy việc đầu tư vào tiền điện tử mang lại cơ hội nhân tài khoản lên hàng chục, hàng trăm lần chỉ tính riêng trong năm 2017 đã tạo ra rất nhiều người giàu có từ Bitcoin. Điển hình mới đây nhất trên thế giới đã có các triệu phú Bitcoin như anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss đã có tài sản tỷ USD khi giá Bitcoin lập kỷ lục 11.700 USD một đồng.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Cả hai được cho là từng nhận định Bitcoin “tốt hơn vàng”. Trên Financial Times năm ngoái, họ còn coi Bitcoin là mảnh ghép còn thiếu của nền kinh tế số, sẽ thay đổi cách các giao dịch được thực hiện.

Anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss
Anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss

Tiền điện tử ngày càng được chấp nhận phổ biến rộng rãi.

Tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 bởi vị nó ngày càng được chấp nhận và phổ biến rộng rãi toàn thế giới.

Bitcoin đang ngày càng nhận được sự chú ý và chấp nhận rộng rãi ở các nước trên thế giới. Dưới đây là danh sách các quốc gia chấp nhận tính pháp lý của Bitcoin :

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ đã có một cách tiếp cận tích cực nói chung đối với bitcoin. Đồng thời, nó còn có một số cơ quan của chính phủ làm việc để ngăn ngừa hoặc giảm việc sử dụng bitcoin cho các giao dịch bất hợp pháp. Các doanh nghiệp nổi bật như Dish Network, Dell, và Overstock.com chào đón thanh toán bằng bitcoin. Đồng tiền số cũng đã có mặt trên thị trường phái sinh của Hoa Kỳ, cho thấy sự hiện diện ngày càng hợp pháp của Bitcoin.

Canada

Giống như láng giềng phía Nam Hoa Kỳ, Canada duy trì lập trường thân thiện với đồng bitcoin đồng thời đảm bảo tính ẩn danh của Bitcoin không được sử dụng cho mục đích rửa tiền. Bitcoin được xem như hàng hoá của Cơ quan Doanh thu Canada (CRA). Điều này có nghĩa là giao dịch bitcoin được xem là giao dịch trao đổi, và thu nhập được tạo ra được coi là thu nhập kinh doanh. Việc đánh thuế cũng phụ thuộc vào việc cá nhân có kinh doanh mua bán hay chỉ quan tâm đến đầu tư.

Úc

Úc cho phép các thực thể kinh doanh, khai thác, hoặc mua bán bitcoin. Cơ quan Thuế Úc (ATO) xem xét các giao dịch trao đổi giao dịch bitcoin phải chịu thuế thích hợp tùy thuộc vào việc sử dụng và người sử dụng.

Liên minh châu Âu

Mặc dù Liên minh châu Âu (EU) đã theo dõi sự phát triển của cryptocurrency, nhưng nó vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định chính thức nào về tính hợp pháp, chấp nhận hoặc quy định. Nếu không có hướng dẫn trung tâm, các nước EU riêng lẻ đã phát triển lập trường bitcoin riêng của mình. Một số quốc gia đang cho phép bitcoin trong khi một số khác thì không xác định hoặc phát hành cảnh báo.

Ứng dụng công nghệ blockchain rất hữu ích

Tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 bởi vị công nghệ blockchain của nó cực kì hữu ích và thiết thực trong đời sống hiện tại.

Blockchain có thể giúp kích hoạt và mở khóa nền kinh tế chia sẻ bằng cách làm cho nó rẻ hơn để tạo ra và vận hành một nền tảng trực tuyến. Ví dụ, các giao dịch có thể được điều phối bởi các hợp đồng thông minh tự thực hiện hoặc thực hiện với chi phí thấp hơn bởi các nhà cung cấp cạnh tranh khác. Giai đoạn tiếp theo của nền kinh tế chia sẻ có thể nhấn mạnh đến sự bất bình đẳng ngày nay hoặc giảm bớt sự phụ thuộc vào mục đích của công nghệ.

Về cơ bản, blockchain là một cách khác nhau để theo dõi một bộ thông tin quy chuẩn, thay vì lưu trữ thông tin ở một vị trí trung tâm – blockchain làm nhiều bản sao và phân phối chúng trên tất cả các nút của một mạng lưới. Những nút này không phải là con người, chúng có thể là những thứ. Đây là điều khiến blockchain trở thành một động lực mạnh mẽ của nền kinh tế chia sẻ.

Bất cứ thứ gì có kết nối internet đều có thể kết nối với một blockchain, có nghĩa là bất cứ thứ gì có kết nối internet có thể có một bản ghi hoàn hảo về người sở hữu cái gì. Vì vậy, giả sử bạn cho thuê nhà của bạn, bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, bạn có thể lập trình cửa trước của bạn sẽ để mở chỉ khi một người muốn thuê nó, và hệ thống sẽ tự động trả tiền cho bạn rồi khóa cửa lại khi đã hết hạn cho thuê.

Công nghệ blockchain cực kì hữu dụng
Công nghệ blockchain cực kì hữu dụng

MyBit, nền tảng hỗ trợ blockchain kết nối các nhà đầu tư với các dự án tương lai, là một ví dụ điển hình cho một công ty sử dụng ý tưởng này. Tầm nhìn của công ty là dân chủ hóa quyền sở hữu máy móc và nguồn thu nhập dẫn đến thay vì để họ rơi vào sự kiểm soát của các tổ chức tài chính tập trung. Nền tảng này sẽ được áp dụng đối với máy bay không người lái, xe ô tô tự lái, nhà thông minh, máy móc tự động, máy in 3D và nhiều hơn nữa.

Nhu cầu năng lượng sạch ngày càng tăng đã ảnh hưởng đến nền tảng để lựa chọn các tấm pin mặt trời và việc sản xuất năng lượng như là sáng kiến ​​đầu tiên. Thông qua sáng kiến ​​của mình, MyBit hiện đang thực hiện sứ mạng thúc đẩy việc áp dụng mạng lưới phân quyền trong quần chúng.

Tổng kết

Một điều chắc chắn rằng kiếm tiền với tiền điện tử sẽ là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018, thậm chí là xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018 trở về các năm sau.

Vậy thì bạn cần phải biết năm bắt cơ hội và đón đầu xu hướng này để có thể tạo ra thu nhập cho chính bạn. Một khi Bitcoin và tiền điện tử ngày càng nhiều người biết đến thì giá trị của nó sẽ ngày càng tăng vọt.

Do đó bạn có thể tiến hành trữ Bitcoin hoặc đầu tư vào Bitcoin ngay từ bây giờ để tạo ra giá trị lợi nhuận cho tương lai. Nếu bạn là người mới chưa có kiến thức gì về Bitcoin mà muốn đầu tư thì bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn đầu tư Bitcoin toàn tập cho người mới để bắt đầu nhé.

Thân ái !

Thẻ bài viết : kiếm tiền online, tiền điện tử, xu hướng kiếm tiền online hot nhất 2018, kênh đầu tư tốt 2018

 

Có ích

đánh giá binance

Đánh giá Binance 2024 toàn tập – Sàn Binance có uy tín không?

Bài viết này sẽ đánh giá Binance một cách toàn diện và chi tiết nhất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *