BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Hedge Fund Manager : Giá Bitcoin có thể đạt 700.000$ trong dài hạn

Hedge Fund Manager : Giá Bitcoin có thể đạt 700.000$ trong dài hạn

John Pfeffer, một nhà đầu tư tổ chức và cựu giám đốc điều hành tại McKinsey và Groupe Allium S.A, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn về tiền điện tử của CNBC rằng giá bitcoin có thể tăng lên tới 700.000 đô la và tăng lên ít nhất 90.000 đô la.

“Mọi người nên suy nghĩ về tài sản mật mã bitcoin như một khoản đầu tư mạo hiểm. Chúng có thể rớt về giá trị 0 nhưng chúng một cơ hội nó có thể có giá trị nhiều hơn nữa. Trong trường hợp bitcoin, giá 90.000 đô la sẽ là ít nhất nếu bitcoin trở thành tương đương với cổ phần vàng thỏi tư nhân, khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la tổng giá trị. Đó là một vụ cá cược. Đó là một cơ hội mà tôi nghĩ là thú vị và tôi sẵn sàng chấp nhận, ” _ Pfeffer nói.

Trường hợp thấp là $90.000, trường hợp cao $ 700.000

Pfeffer nhấn mạnh rằng mục tiêu trung hạn 90.000 đô la của ông là một trường hợp gấu đối với bitcoin và nếu tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân hiện tại, Pfeffer lưu ý rằng có khả năng giá bitcoin sẽ đạt chạm mức 700.000 đô la.

Đầu tuần này, Changpeng Zhao, CEO của Binance trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới trị giá 3 tỷ đô la, đã lặp lại quan điểm tương tự như Pfeffer và mô tả đầu tư bitcoin là đầu tư mạo hiểm.

“Bitcoin. VC sẽ đầu tư vào một dự án, dự định bỏ trong một năm, có tài liệu dài 9 trang với hầu hết các ký hiệu toán học, không có kế hoạch / ngân sách và dự kiến ​​sẽ có 200.000.000.000 USD trong 10 năm? “Đám đông đã làm, và làm nó”, Zhao, người được biết đến với cộng đồng tiền điện tử như CZ.

Các dự đoán dài hạn về bitcoin của các chuyên gia và nhà đầu tư tổ chức bao gồm Pfeffer, Tom Lee, Peter Thiel và Tim Draper đang giả định trường hợp tốt nhất cho bitcoin, một thế giới trong đó bitcoin phát triển thành tiền tệ toàn cầu. cá nhân và hàng trăm nghìn doanh nghiệp quy mô lớn trên toàn thế giới.

Ở Hàn Quốc, việc chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác như Ethereum đang tăng lên nhanh chóng. Thỏa thuận giữa Bithumb, trao đổi tiền điện tử lớn nhất của đất nước, và Dịch vụ trả tiền của Hàn Quốc cho phép hơn 3.000 thương nhân ở trong nước chấp nhận các đồng tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb.

Hàng ngàn thương gia sẽ sớm chấp nhận tiền điện tử tại Hàn Quốc không giới hạn ở các nhà hàng nhỏ, quán cà phê và cửa hàng. Một số thương hiệu hàng đầu, chuỗi thức ăn nhanh và cửa hàng sẽ chấp nhận bitcoin. Các nhà phân tích hy vọng sự tích hợp tiền điện tử của các thương gia có ảnh hưởng bao gồm chuỗi món tráng miệng Sulbing và Cafe Droptop trên toàn quốc sẽ dẫn đến việc tăng cường chấp nhận tiền điện tử, tương tự như tác động của việc sử dụng đồng tiền điện tử của Bic Camera và Budget Hotel đã có trên Nhật Bản.

Giá Bitcoin có thể là 0 đô hoặc 1 triệu đô

Vào năm 2018, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số chuyên gia cho biết giá bitcoin sẽ là 0 USD hay đạt 1 triệu USD. Nếu bitcoin phát triển thành tiền tệ toàn cầu được sử dụng bởi các nhà bán lẻ, cá nhân và doanh nghiệp trên cơ sở hàng ngày và nếu toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử phát triển với bitcoin theo tỷ lệ mũ, dự đoán 1 triệu đô la từ thích của Thiel, Draper, và Pfeffer là một mục tiêu dài hạn thực tế có thể đạt được trong thập kỷ tới.

Theo livecoinwatch

Có ích

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có phải cứ đầu tư vào Bitcoin là có thể giàu được hay không?

Có nhiều người khi mới bắt đầu bước chân vào tìm hiểu vào thị trường …

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Chongchong
Chongchong
3 năm trước

Càng về lâu dài, giá btc càng đi lên là điều tất nhiên, quan trọng là trong ngắn hạn, khi giá giảm mọi người chịu nhiệt nổi không 😂

1
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x