BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2021

>> Xem tại đây <<

Nhà đầu tư liên bang VP nói Blockchain sẽ giúp thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo

Nhà đầu tư liên bang VP nói Blockchain sẽ giúp thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo

Steve Chiavarone, phó chủ tịch của các nhà đầu tư liên bang, cho biết Blockchain sẽ giúp thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo. Trong phản ứng của mình về việc liệu Blockchain sẽ là một trình điều khiển cho tăng trưởng kinh tế, Chiavarone lưu ý tiềm năng tự động hóa và tăng hiệu quả được cung cấp bởi Blockchain. Phó chủ tịch lưu ý rằng:

“Khi bạn nghĩ về Blockchain từ góc độ kinh doanh, nó có khả năng thay thế sự rườm rà, phức tạp trong các doanh nghiệp lớn, đòi hỏi đôi khi thời gian và nhiều hơn nữa với rất nhiều thủ tục giấy tờ có xác minh tức thời. Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, chi phí như vậy sẽ bị cắt giảm và sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. ”

Chiavarone cũng cho biết Blockchain nằm trong số 5 công nghệ hàng đầu có sức mạnh thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo. Các công nghệ khác sẽ giúp Blockchain là Internet of Things, Trí tuệ nhân tạo, Robotics và tự động hóa. Khi được hỏi làm thế nào các nhà đầu tư có thể giúp khai thác tiềm năng của Blockchain, ông đã chỉ ra cho các công ty như Intel và Nvidia đã cho phép xác minh blockchain với bằng chứng trong việc sản xuất chip máy tính được sử dụng trong khai thác mỏ.

Chiavarone, người quản lý danh mục đầu tư tại các nhà đầu tư liên bang, quản lý 392,2 triệu đô la lưu ý rằng một số ngân hàng lớn nhất thế giới như Goldman Sachs và Barclays đã tỏ ra quan tâm đến công nghệ Blockchain với hầu hết họ đầu tư mạnh vào công nghệ. Ông nói thêm rằng các công ty có chuỗi cung ứng có thể mang lại lợi ích to lớn từ công nghệ Blockchain. Một ví dụ điển hình về một công ty được hưởng lợi từ công nghệ Blockchain là Samsung đã tung ra nền tảng để kiểm soát nguồn cung cấp trên toàn thế giới của mình.

Công nghệ Blockchain đang thu hút sự chú ý đặc biệt tại Hoa Kỳ với một số tiểu ban từ cuộc họp Hạ viện để thảo luận về những lợi ích tiềm năng của công nghệ trong quản lý chuỗi cung ứng. Họ kết luận rằng công nghệ này có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như bảo vệ tội phạm mạng và hải quan Mỹ và bảo vệ biên giới mặc dù hiện tại đang thiếu các tiêu chuẩn toàn ngành

Có ích

"Thị trường cryptocurrency sẽ có giá tị hàng nghỉn tỷ đô" _ Cựu giám đốc Point72

“Thị trường cryptocurrency sẽ có giá trị hàng nghìn tỷ đô la” _ Cựu giám đốc Point72

Sau khi rời chức vụ điều hành tại quỹ đầu tư Point72 của Steven Cohen, …

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x