Mua Ethereum giá rẻ ở đâu ?

Ethereum là một đồng tiền mới ra có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, tăng hơn 40 lần so với thời điểm mới ra mắt, chỉ trong thời gian ngắn gần đây, giá Ethereum đã nhảy vọt từ 40$ lên 95$ kể từ thời điểm bài viết này. Do vậy việc mua Ethereum để tích trữ ngay từ bây giờ là một quyết định cần thiết trong khi bài học Bitcoin vẫn còn đó 🙂

Bạn nào chưa hiểu về Bài học Bitcoin thì có thể tham khảo bài viết này, mục số 2 mình có nhắc tới 🙂

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang giao dịch cho phép bạn mua Ethereum thông qua thẻ Ngân hàng, mua Ethereum thông qua các loại tiền ảo và giá cả thì cũng muôn hình vạn trang, đủ mọi mức giá. Vậy thì trang mua Ethereum uy tín và giá rẻ nhất ?

1. Mua Etherum với Remitano

Trước đây Remitano là một website cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng thẻ ngân hàng nổi tiếng ở VN, gần như 90% giao dịch Bitcoin bằng thẻ ngân hàng tại VN là sử dụng Remitano bởi giá cả quy đổi rất hợp lý và uy tín.

Hiên nay, Remitano đã mở thêm cổng mua bán Ethereum, do vậy để mua được Ethereum giá rẻ nhất thì Remitano là một lựa chọn hàng đầu.

Để có thể mua Ethereum giá rẻ với Remitano thì bạn truy cập vào đừng link : https://eth.remitano.com/vn

Điền địa chỉ email và tiến hành mua bán Ethereum. Trong quá trình mua bán ethereum thì bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản remitano, để biết cách xác thực tài khoản như thế nào thì bạn xem bài viết Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

2. Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ với Changer

Đối với Changer hiện có mức phí giao dịch có thể nói là rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay và mình cũng đã giao dịch và mua Ethereum trên đây rất nhiều lần.

Chẳng hạn 1 Ethereum bạn mua ở những trang khác thông thường sẽ có giá 103$ trở lên thì tại Changer giá chỉ còn có 97$.

Để tiến hành mua Ethereum tại Changer, đầu tiên bạn cần vào link sau : http://www.changer.com để truy cập vào trang chủ của website.

Tại đây bạn có thể giao dịch ngay lập tức mà không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên mình khuyên bạn đừng nên làm vậy mà hãy đăng ký một tài khoản, bởi khi đăng ký tài khoản thì mức phí giao dịch của bạn sẽ được giảm 5% và hơn nữa nếu bạn giao dịch càng nhiều thì đều được ghi nhận lại và phí sẽ giảm nhiều hơn cho những lần sau.

a. Đăng ký tài khoản Changer

Để đăng ký tài khoản thì bạn ấn vào nút Create Account ở góc trên của trang

Đăng ký tài khoản Ethereum - Mua Ethereum giá rẻ

Tiếp đến điền đầy đủ thông tin vào form như hình bao gồm : Username, địa chỉ email, mật khẩu rồi ấn nút Create My Account

Điền thông tin tạo tài khoản changer Ethereum - Mua Ethereum giá rẻ tại changer

Ok, vây là bạn đã đăng ký xong tài khoản Changer. Giớ đến bước giao dịch

b. Tiến hành mua Ethereum

Việc mua Ethereum tại Changer rất đơn giản, bạn sẽ thấy giao diện như sau

Tiền hành mua Ethereum giá rẻ

  1. SEND : Chọn loại tiền tệ mà bạn có để giao dịch như là Perfect Money, Perfect Money Voucher, OKPAY, Payeer, AdvCash, Bitcoin,…(Ở đây mình chọn Perfect Money vì mình hiện đang có tiền trong tài khoản này, bạn nào chưa có tài khoản Perfect Money thì đăng ký lấy 1 cái tại đây nhé, đăng ký cũng đơn giản thôi. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng Bitcoin để mua Ethereum, nếu bạn chưa có Bitcoin thì bạn xem bài Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ ngân hàng )
  2. RECEIVE : Tức là chọn loại tiền tệ mà bạn muốn mua (trong trường hợp này chúng ta muốn mua Ethereum nên mình chọn Ether)

Sau khi chọn xong thì bạn nhập số lượng Ethereum bạn muốn mua như hình trên, nó sẽ tự động quy đổi ra số Perfect Money mà bạn cần phải có, trong trường hợp này là 1 Ethereum = 98.28$

  1. Ether address : Nhập địa chỉ ví Ethereum của bạn vào để nhận tiền (Bạn nào chưa có ví Ethereum thì đăng ký lấy 1 cái từ CoinBase nhé)
  2. Email : Nhập email của bạn vào

Sau đó ấn Exchange, tùy theo mỗi loại tiền ảo sẽ có phương thức thanh toán khác nhau, các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của trang và nạp tiền vào, đợi khoảng tầm 1-5 phút là thực hiện xong giao dịch. Rất nhanh chóng !

Lưu ý : Bạn nào không có tài khoản Perfect Money thì có thể sử dụng Bitcoin để mua Ethereum, chứ không nhất thiết là phải có Perfect Money mới mua Ethereum được nhé. Nếu bạn chưa có Bitcoin thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn mua Bitcoin an toàn

3. Mua Ethereum giá rẻ bằng thẻ ngân hàng

Để có thể mua Ethereum bằng thẻ ngân hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua bán Ethereum tại BuySellETH

Mua Ethereum với BuySellETH thì bạn làm theo những bước như sau:

– Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ : https://buyselleth.com/ 

– Bước 2 : Ở góc phải trên của website, bạn chọn vào mục Đăng nhập / Đăng ký

– Bước 3 : Bạn chỉ cần điền địa chỉ email của mình vào khung rồi ấn Tiếp tục

– Bước 4 : Một địa chỉ email gửi tới địa chỉ email của bạn kèm link đăng nhập, bạn chỉ cần click vào đó là để đăng nhập

– Bước 5 : Tiến hành mua Ethereum bằng cách click vào nút Mua ngay

4. Mua ethereum giá rẻ bằng Bitcoin với Remitano

Mua Ethereum bằng Bitcoin cũng là một trong những cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

Remitano là một trong những website cho phép bạn mua Bitcoin với giá rẻ nhất hiện nay bằng thẻ ngân hàng

Một số trang cho phép mua Ethereum bằng thẻ Visa / Master Card

Ngoài ra bạn có thể mua Ethereum tại Changelly.

Xem bài viết hướng dẫn mua Ethereum tại Changelly

Nếu như bạn muốn mua Ethereum trực tiếp bằng thẻ Visa / Master Card thì cũng có thể tham khảo trang cex.io,

Đây là trang mua Ethereum bằng USD rất uy tin bằng thẻ Visa / Master Card tuy nhiên thì tỉ giá có cao hơn so với mua bằng trang Changer.

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước mua Ethereum giá rẻ và uy tin nhất hiện nay. Đầu tư Ethereum ngay bây giờ là một lựa chọn rất hợp lý kẻo bài học Bitcoin lại tái diễn thì tiếc lắm 🙂

Bạn nào muốn đầu tư kiếm tiền với Ethereum thì có thể tham khảo bài viết Kiếm tiền với Ethtrade nhé, đây là một trang đầu tư sinh lợi nhuận 25-30%/tháng được đánh giá là uy tín nhất hiện này đó.

Thân ái !


⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất trong các trang mua bán Ethereum
5 (100%) 1 vote
« Bài trước
  1. Chào bạn, mình đang có bitcoin trên remitano, vậy thì dùng cách đổi bitcoin lấy Ether qua Changer là rẻ nhất phải ko ạ? cảm ơn những bài viết hữu ích của bạn 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *