hướng dẫn mua ethereum giá rẻ nhất

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất 2023 (Chi tiết)

Bạn tìm đến bài viết này để tìm “mua Ethereum giá rẻ ở đâu”, “làm thế nào để mua ethereum giá rẻ nhất”, “làm thế nào để mua ethereum giá tốt nhất”, “cách mua ethereum giá rẻ” thi đây là bài viết bạn đang cần.

Ethereum là một đồng tiền kỹ thuật số đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vốn hóa, đứng sau Bitcoin. Đây là một đồng tiền kỹ thuật số có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, là một nền tảng mà tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong tương lai. Những ứng dụng được xây dựng trên platform Ethereum đã được rất nhiều người sử dụng.

Do vậy việc mua Ethereum để tích trữ dài hạn ngay từ bây giờ là một quyết định đầu tư mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang giao dịch cho phép bạn mua Ethereum thông qua thẻ Ngân hàng, mua Ethereum thông qua các loại tiền ảo và giá cả thì cũng muôn hình vạn trang, đủ mọi mức giá. Vậy thì trang mua Ethereum uy tín và giá rẻ nhất ?

Giá ethereum tại thời điểm bài viết
Giá Ethereum tại thời điểm bài viết

Tóm tắt các bước mua Ethereum

Dưới đây là tóm tắt các bước về cách mua Ethereum để bạn hình dùng (chi tiết chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần sau):

 1. Chọn một sàn giao dich tiền điện tử: Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên thị trường hiện nay, vì vậy điều quan trọng là hãy chọn một sàn phù hợp với bạn. Một số yếu tố cần xem xét bao gồm phí sàn, loại tiền điện tử được hỗ trợ và các tính năng bảo mật.
 2. Tạo một tài khoản và xác minh danh tính của bạn: Khi bạn đã chọn một sàn giao dịch, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và xác minh danh tính của mình. Điều này thường được thực hiện bằng cách cung cấp cho sàn giao dịch thông tin cơ bản của bạn như tên, ngày sinh, số CCCD,… của bạn.
 3. Mua Ethereum. Bạn có thể mua Ethereum bằng VND qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp các đồng tiền điện tử khác như USDT, BTC,..và dùng nó để mua Ethereum (trade coin).

Ok, trên đây là tóm tắt 3 bước chính để bạn bắt đầu mua Ethereum, còn chi tiết thì chúng ta sẽ tìm hiểu các cách mua Ethereum giá rẻ bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ với Binance P2P

cách mua ethereum giá rẻ trên binance p2p

Binance P2P là một giao thức mua bán Ethereum ngang hàng, đây là một trong những tính năng giúp bạn mua bán các loại đồng coin phổ biến như BTC, ETH, USDT, BUSD,… của sàn giao dịch tiền điện tử Top 1 thế giới hiện nay là sàn Binance.

Đối với Binance P2P hiện có mức phí giao dịch có thể nói là rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay. Với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới tiền điện tử hiện này, sàn Binance có đủ nguồn lựa để đưa ra những lựa chọn canh tranh tốt cho người dùng.

Binance P2P áp dụng chính sách không tính phí, do đó, mua trên đây là giá tốt nhất bạn ít tìm thấy được ở sàn khác. Chẳng hạn 1 Ethereum bạn mua ở những trang khác thông thường sẽ có chênh lệch giá khi bạn mua trên Binance.

Để tiến hành mua Ethereum tại Binance P2P, đầu tiên bạn cần chuẩn bị :

 • Đăng ký tài khoản Binance tại đây
 • Xác thực tài khoản Binance (Binance KYC)

Tất cả hướng dẫn về cách sử dụng Binance P2P, cách mua bán như thế nào trên Binance P2P mình đều có hướng dẫn trong bài viết Binance P2P là gì – Cách sử dụng Binance P2P mua bán coin toàn tập, bạn cứ nhấp vào đọc nhé.

Video dưới đây mình giải thích chi tiết hướng dẫn mua bán coin bằng tài khoản ngân hàng bạn có thể xem tham khảo.

Video hướng dẫn cách mua BTC, ETH, BNB, USDT giá rẻ

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

(Bấm full video để xem rõ hơn hoặc vào trực tiếp link video tại đây)

Cách mua Etherum giá rẻ với Remitano

cách mua ethereum giá trên remitano

Trước đây Remitano là một website cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng thẻ ngân hàng nổi tiếng ở VN, mặc dù giá cả thì không được tốt bằng Binance P2P, tuy nhiên, thì giao diện đơn giản, trực quan, bạn có thể lựa chọn nếu chỉ muốn mua một số lượng nhỏ (mua số lượng lớn thì mình khuyên bạn nên mua trên Binance P2P để tiết kiệm chi phí hơn).

Để có thể mua Ethereum giá rẻ với Remitano thì bạn truy cập vào đừơng link : remitano.com

Điền địa chỉ email của bạn vào rồi ấn nút Đăng nhập, tiếp đến vào địa chỉ email của bạn và ấn vào liên kết được cho và đăng nhập Remitano, rất đơn giản.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ tiến hành mua bán Ethereum. Trong quá trình mua bán ethereum thì bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản remitano, để biết cách xác thực tài khoản và cách sử dụng Remitano thì bạn đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập nhé.

Một số cách mua Ethereum giá rẻ khác

Ở 2 cách phía trên là 2 cách đơn giản nhất để bạn có thể mua ngay Ethereum bằng tài khoản ngân hàng (VND). Ngoài ra nếu bạn muốn mua Ethereum thì vẫn có một số cách khác và mình cũng sẽ liệt kê bên dưới đây để bạn nắm.

Như bạn đã biết thì Binance là một sàn giao dịch, mà tại đó bạn có thể giao dịch, mua bán qua lại khác nhau. Chẳng hạn với cặp BTC/ETH thì bạn có thể mua bán từ BTC sang ETH và ngược lại, hoặc cặp ETH/USDT thì bạn có thể bán ETH ra USDT hoặc dùng USDT để mua ETH. Do đó, ngoài việc sử dụng VND để mua ETH như 2 cách ở trên thì bạn cũng có thể dụng Bitcoin, USDT,… để mua ETH nhé.

Quy trình mua thì cũng đơn giản thôi, chẳng hạn bạn đang có 1 Bitcoin và bạn muốn mua ETH thì bạn làm theo trình tự sau:

 1. Đăng nhập vào sàn Binance
 2. Chọn cặp BTC/ETH
 3. Đặt lệnh Mua ETH bằng số lượng BTC hiện có
Giao diện cặp giao dịch BTC/ETH trên Binance
Giao diện cặp giao dịch BTC/ETH trên Binance

Cách giao dịch trên sàn Binance như thế nào thì mình cũng đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance, bạn cứ đọc nhé.

Lưu ý khi mua bán giao dịch Ethereum

Trên đây là cách hướng dẫn mua ethereum mà mình đã chia sẻ và lưu ý các bạn một số mẹo nho nhỏ để giao dịch Ethereum được an toàn, tránh mất thời gian và lừa đảo.

Dưới đây là một số mẹo về cách tránh lừa đảo khi mua Ethereum:

 • Chỉ mua Ethereum từ các sàn giao dịch có uy tín. Có rất nhiều trò gian lận, vì vậy điều quan trọng là chỉ mua Ethereum từ các sàn giao dịch có uy tín. Một số sàn giao dịch phổ biến và uy tín nhất bao gồmBinance, OKX, Gate và Remitano.
 • Tìm hiểu kỹ trước khi bạn mua. Trước khi mua Ethereum, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu và hiểu những rủi ro liên quan. Điều này bao gồm hiểu biết về sự biến động của thị trường tiền điện tử và khả năng lừa đảo.
 • Không bao giờ cung cấp thông tin riêng tư. Thông tin cá nhân của bạn không được tùy tiện chia sẻ cho người lạ. Không bao giờ đưa thông tin nhạy cảm cho bất kỳ ai nếu bạn chưa hiểu rõ về họ.
 • Cảnh giác với các trò lừa đảo. Lừa đảo lừa đảo là các email hoặc trang web trông giống như chúng đến từ một nguồn hợp pháp, nhưng thực ra chúng đang cố đánh cắp thông tin của bạn. Nếu bạn nhận được email hoặc nhìn thấy một trang web có vẻ như là từ một sàn giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo xác minh URL trước khi bạn nhấp vào bất kỳ thứ gì.
 • Sử dụng ví an toàn. Khi bạn mua Ethereum, bạn sẽ cần lưu trữ nó trong ví an toàn. Có rất nhiều loại ví khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần chọn một loại phù hợp với mình. Đảm bảo ví bạn chọn có tính năng bảo mật tốt.

Dưới đây là một số điều bổ sung cần ghi nhớ:

 • Hãy nghi ngờ về những giao dịch có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Nếu ai đó đề nghị bán Ethereum cho bạn với giá thấp hơn đáng kể so với giá thị trường, thì đó có thể là lừa đảo.
 • Không nhấp vào các liên kết trong email hoặc trên các trang web. Nếu bạn nhận được email hoặc nhìn thấy một trang web có vẻ như là từ một sàn giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo xác minh URL trước khi bạn nhấp vào bất kỳ thứ gì.
 • Sử dụng mật khẩu mạnh và xác thực hai yếu tố. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép.
 • Hãy cẩn thận với những thông tin bạn chia sẻ trực tuyến. Không chia sẻ khóa riêng tư hoặc thông tin nhạy cảm khác của bạn với bất kỳ ai.

Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những trò gian lận khi mua Ethereum trực tuyến.

Video dưới đây mình đã từng cảnh báo về một hình thức lừa đảo mua USDT giá cao, bạn xem qua để tránh bị lừa.

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước mua Ethereum giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Binance, OKX hay Remitano là những sàn không những cho phép bạn mua Ethereum mà còn các đồng coin khác như Bitcoin, Litecoin, Ripple,…

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch ra mắt, ăn theo các sàn giao dịch nổi tiếng với những ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc mức độ uy tín và khối lượng giao dịch trên các sàn này, vì hiện nay đã có một số các sàn giao dịch ra mắt một thời gian và lừa đảo, ôm tiền của nhà đầu tư bỏ chạy.

Cá nhân mình khuyến khích bạn trước khi đầu tư hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ về một đồng coin hay một sàn giao dịch nào đó để tránh tiền mất tật mang.

Ethereum theo mình là một đồng coin rất tốt để đầu tư, nếu bạn có thời gian tìm hiểu mình khá chắc là bạn cũng có suy nghĩ giống như mình.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ tiền điện tử.

Thân ái !

Có ích

Ethereum là gì ? Có nên đầu tư vào Ethereum hay không ?

Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum 2023 hay không ?

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Ethereum là gì ? Liệu có nên …

Subscribe
Notify of
guest

4 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
LÊ Hoàng
LÊ Hoàng
2 năm trước

Sàn Binance có uy tín ở Việt Nam ko vậy bác?

thi
thi
5 năm trước

Chào bạn, mình đang có bitcoin trên remitano, vậy thì dùng cách đổi bitcoin lấy Ether qua Changer là rẻ nhất phải ko ạ? cảm ơn những bài viết hữu ích của bạn 🙂

4
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x