BẠN ĐÃ NGHE VỀ BITCOIN VÀ MUỐN TÌM HIỂU CHÍNH THỐNG?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2022

>> Xem tại đây <<

hướng dẫn mua usdt giá rẻ bằng việt nam đồng chi tiết

Hướng dẫn mua USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng (Vietcombank)

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng, cách mua thì cũng rất nhanh chóng chỉ mất vài phút là xong mà lại rất an toàn.

1. Giới thiệu về USDT

USDT là ký hiệu của một đồng tiền điện tử gọi là Tether. Trong thế giới tiền điện tử thì USDT được ví như là đồng USD trong tiền tệ ngoài đời thực.

Giá trị của đồng USDT không biến động nhiều trong thị trường tiền điện tử, chỉ loanh quanh ở mức 1 USD nên thường được sử dụng để các trader trú ẩn trong những ngày bão.

Trước đây việc mua bán USDT thường rất khó khăn vì đa số bạn phải dùng Bitcoin để mua USDT trên các sàn giao dịch tiền điện tử thì nay ngại tại Việt Nam bạn có thể mua được USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng với Remitano.

2. Hướng dẫn mua USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng

a. Chuẩn bị

Để có thể mua được USDT giá rẻ bằng Việt Nam Đồng trên Remitano thì bạn cần chuẩn bị cho mình những thứ sau

  • Một tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng thanh toán Internet Banking. Để làm được điều này bạn đơn giản chỉ là chạy ra ngoài ngân hàng Vietcombank và nhờ nhân viên họ làm cho một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking thì họ sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn. Thông thường một thẻ ngân hàng như vậy thời gian làm một tài khoản ngân hàng như vậy mất khoảng vài ngày đến một tuần
  • Đăng ký một tài khoản Remitano : Bạn truy cập vào địa chỉ sau : https://usdt.remitano.com/vn. Sau khi truy cập vào địa chỉ này thì bạn chỉ việc nhập địa chỉ email vào ô, sau đó vào địa chỉ email nhấn vào link đăng nhập là xong. Những lần khác cũng tương tự như vậy, chỉ việc điển email và vào email lấy link đăng nhập, không cần phải tạo mật khẩu gì cả.

Ok sau khi đã chuẩn bị 2 thứ ở trên xong rồi thì để có thể mua được USDT các bạn cần phải xác thực tài khoản Remitano để có thể mua được vì Remitano khắt khe như vậy cũng nhằm bảo đảm sự an toàn giao dịch cho bạn, tránh gặp các rủi ro đáng tiếc.

Ban nào chưa biết cách xác thực tài khoản Remitano thì có thể tham khảo tại đây.

b. Hướng dẫn mua USDT giá rẻ chi tiết

1. Đăng nhập vào Remitano : https://usdt.remitano.com/vn

2. Ấn vào nút Mua ngay trên giao diện

Ấn vào nút Mua Ngay để mua USDT - hướng dẫn mua usdt giá rẻ
Ấn vào nút Mua Ngay để mua USDT

3. Nhập số lượng USDT bạn muốn mua và địa chỉ ví USDT của bạn muốn gửi vào (địa chỉ ví USDT này bạn có thể lấy trên các sàn giao dịch hoặc chính ví USDT trong remitano nhé)

Điền đầy đủ thông tin và chọn người bán USDT ưng ý
Điền đầy đủ thông tin và chọn người bán USDT ưng ý

Sau khi điền thông tin đầy đủ thì bạn sẽ thấy danh sách người bán xổ xuống như ở hình trên, nhiệm vụ của bạn là chỉ là chọn người bán đầu tiên ở vị trí thứ nhất rồi ấn vào nút Mua Ngay vì Remitano đã tự động sắp xếp người bán giá rẻ nhất có lợi cho bạn lên trên rồi.

Sau khi chọn người bán và ấn nút Mua ngay thì bạn sẽ thấy thông tin như sau, đây là phần review lại thông tin bạn đã điền nếu cảm thấy thông tin chưa đúng thì bạn có thể ấn nút Hủy bỏ giao dịch để hủy giao dịch và thực hiện giao dịch khác. Còn nếu đã ok rồi thì bạn kéo xuống dưới.

Kiểm tra lại thông tin giao dịch mua USDT có đúng chưa
Kiểm tra lại thông tin giao dịch mua USDT có đúng chưa

Sau khi đã kéo xuống dưới thì bạn sẽ thấy thông tin như sau

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tiến hành chuyển khoản theo thông tin đã cho để mua USDT
Tiến hành chuyển khoản theo thông tin đã cho để mua USDT

Công việc lúc này của bạn đó là đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Vietcombank và chuyển tiền theo đúng thông tin đã cho ở mục Thông tin thanh toán.

Sau khi đã chuyển tiền theo đúng thông tin trên thì bạn chụp lại màng hình hóa đơn, rồi ấn vào nút Gửi Bằng Chứng thanh toán rồi upload hóa đơn của bạn lên. Sau đó ngồi đợi để USDT được gửi vào ví USDT của bạn.

Nếu lâu quá mà bạn vẫn chưa nhận được USDT thì bạn đừng lo lắng, chỉ việc chát với người hỗ trợ ở khung bên phải bằng Tiếng Việt thì họ sẽ hộ trợ bạn. Bạn cứ yên tâm vì sẽ không mất tiền đâu, vì mỗi lần phát sinh giao dịch Remitano đã ở giữa nằm giữ tiền Việt và USDT của 2 bên nên sẽ không ai lừa gạt ai được.

Bạn có thể xem Video dưới đây để hiểu cách hoạt động của Remitano

Thân ái !

Thẻ bài viết : Remitano là gì, USDT là gì, giới thiệu USDT, hướng dẫn mua USDT giá rẻ

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
le duy
3 năm trước

coinbank247.com cũng rẻ

1
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x