Kèo thơm có tới lượt bạn không?

KÈO THƠM CÓ TỚI LƯỢT BẠN KHÔNG?

Một ngày nào đó, bất chợt có ai đó chạy đến và thì thầm với bạn rằng “đầu tư vào dự án này đi, ngon lắm, lợi nhuận x2,x3 đó”, thì bạn nghĩ rằng nó có ngon không? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG.

Nghĩ đơn giản thế này, nếu một nhóm telegram nào đó họ biết chắc là một đồng coin nào đó sẽ tăng 100%, 200% thì họ tự mua vào để có lời chứ họ share kèo cho các bạn để làm gì? Họ muốn cho bạn ăn, hay họ sẽ ăn bạn?

Nhiều bạn nhắn tin hỏi mình những câu hỏi đại loại như “anh ơi, đồng coin nào mua sẽ có lời vậy a”, “theo anh nghĩ đồng nào sẽ tăng sắp tới” thì mình rất ngại trả lời. Và mình nói thẳng luôn là một chuyên gia giỏi nhất thế giới họ cũng KHÔNG TRẢ LỜI được.

Không ai có thể đoán được tương lai của một đồng coin sẽ đi như thế nào cả. Do đó, để đầu tư có lợi nhuận, bạn hãy đầu tư kiến thức và kỉ luật trước tiên, nó sẽ giúp các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn, từ đó sẽ dần giảm thiểu rủi ro và có lợi nhuận.

Từ những kinh nghiệm đã trải qua, mình không share kèo, mình chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và hướng dẫn các bạn bằng những gì mình đã trải qua, để giúp các bạn đỡ mất tiền.

Trước khi hỏi mình điều gì đó, nếu chưa đọc bài viết này, thì bạn hãy dành thời gian đọc qua nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn cố dự đoán đường giá của một đồng coin nào đó.

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
error: Content is protected !!
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x