ledger nano s bán 1 triệu ví trữ coin

Ledger đã bán được hơn 1 triệu chiếc ví vào năm 2017

Theo một báo cáo của tạp chí Forbes, nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger đã bán được hơn 1 triệu ví vật lý trong năm 2017. Ledger là một hãng chuyên sản xuất ví phần cứng trữ tiền điện tử an toàn nhất hiện nay, mặc dù các công ty như Trezor cũng là những đối thủ mạnh.

Công ty, hiện có giá trị 300 triệu USD, đã gây quỹ 75 triệu USD vào tháng 1 năm nay và Forbes trích dẫn các nguồn tin giấu tên nói rằng các công ty như Google, Samsung và Siemens đã bắt đầu xem xét tài chính của Ledger.

Ledger hiện đang mở rộng kinh doanh của mình bao gồm các giải pháp lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng của tổ chức. Hợp tác với tập đoàn tài chính Nhật Bản Nomura và Global Advisors, công ty đang thiết kế một hệ thống kho tiền để người chơi lớn có thể gửi tiền điện tử của họ một cách an toàn.

Những người nắm giữ tiền điện tử sử dụng ví phần cứng của Ledger giờ đây đã nhận được nâng cấp đáng kể cho trải nghiệm người dùng của họ bằng việc phát hành ứng dụng Ledger Live

hình ảnh về chiếc vi ledger nano s rất giống USB

Tiền điện tử cung cấp khả năng kiểm soát tiền của một người, nhưng tính năng này có tính giá – nếu ai đó lấy chìa khóa riêng của bạn và đánh cắp tiền của bạn, không có quyền trung tâm nào có thể đảo ngược giao dịch. Không phải mọi người nắm giữ tiền điện tử đều cẩn thận về cách họ xử lý tài sản của họ, và nhiều người chỉ đơn giản là lưu trữ tiền mật mã của họ trên một sàn trao đổi tập trung bởi vì nó thuận tiện. Điều này là rất nguy hiểm và dó đó sàn trao đổi tiền điện tử là một mục tiêu rất hấp dẫn đối với tin tặc. Ngoài ra còn có khả năng các nhà khai thác trao đổi là không trung thực và chỉ đơn giản là lập kế hoạch trốn thoát với các quỹ. Do đó việc sở hữu một chiếc ví cứng Ledger Nano S là giải pháp thiết thực nếu bạn đang sở hữu một lượng tài sản lớn và muốn cất giữ ở một nơi an toàn.

-> Xem bài viết Hướng dẫn mua ví Leger Nano S chính hãng nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc nhé !

Có ích

đánh giá binance

Đánh giá Binance 2024 toàn tập – Sàn Binance có uy tín không?

Bài viết này sẽ đánh giá Binance một cách toàn diện và chi tiết nhất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *