CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / Liệu Bitcoin có thể thay thế Credit Cards? So sánh Bitcoin và Credit Cards

Liệu Bitcoin có thể thay thế Credit Cards? So sánh Bitcoin và Credit Cards

Sự cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực bán lẻ – và với khả năng của đồng tiền kỹ thuật số có thể giúp các thương gia giảm phí giao dịch cắt thành biên lợi nhuận – có thể khiến họ thay thế thẻ tín dụng bằng bitcoin.

“Từ quan điểm của người bán, Bitcoin có lợi thế là không có phí lớn từ các công ty thẻ tín dụng mà đã làm cắt giảm lợi nhuận của chúng tôi”, Lan DeMartino viết trong cuốn sách hướng dẫn Bitcoin : Cách thu thập, đầu tư và chi tiêu tiền điện tử phân cấp đầu tiên trên thế giới (New York) đã xuất bản Skyhorse, 2016  cho rằng :

“Các công ty thẻ tín dụng thường tính phí từ ba đến bốn phần trăm cho mỗi giao dịch, một khoản phí mà các thương gia thường tự gánh chịu. Đối với những người bán có biên lợi nhuận nhỏ, khoản phí đó có thể tăng một nửa hoặc nhiều hơn lợi nhuận của họ cho mỗi giao dịch thẻ tín dụng. ”

Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của crypto.com, đồng ý rằng “Ngành ngân hàng và thanh toán đã tạo nên sự gián đoạn trong giao thương”, ông nói :

“Người tiêu dùng ngày càng cảm thấy mất niềm tin và giảm đi lòng trung thành, hài lòng với nhiều tổ chức tài chính đương nhiệm – các khoản phí cao không cần thiết và trải nghiệm của khách hàng kém. Toàn bộ mô hình kinh doanh thẻ tín dụng tập trung vào việc vắt tiền ra khỏi những người không đủ khả năng trả nợ thẻ tín dụng: lệ phí đóng trễ, tiền phạt và lãi suất cao. ”

Ngược lại, đối với blockchain và cryptocurrencies, ông tiếp tục nói

“Bằng cách cung cấp một cách để thay đổi sự cân bằng quyền lực trở lại đối với người tiêu dùng. Blockchain tốt hơn tín dụng bởi sự công bằng và giá cả phải chăng. Và khi được sử dụng như một phương tiện thanh toán, tiền điện tử cung cấp một số lợi thế so với các phương pháp hiện có. Bản chất số có nghĩa là chúng gần như miễn phí và rất nhanh chóng để gửi toàn cầu; và mọi người có thể sử dụng cryptocurrency để tiết kiệm tới tám phần trăm cho các khoản phí giao dịch khi chi tiêu tiền ở nước ngoài. ”

So sánh phí Bitcoin và Credit Cards
So sánh phí Bitcoin và Credit Cards

Theo bạn, tương lại của cryptocurrency sẽ khổng lồ như thế nào nếu nó thay thể được credit cards ?

Có ích

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

Bẫy tỉ giá USDT/VND, không phải cứ coin tăng là bán ra có lãi, không …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *