Trang chủ / Tiền điện tử / Liệu thị trường cryptocurrency sẽ hồi phục sau đợt giảm mạnh năm 2018 ?

Liệu thị trường cryptocurrency sẽ hồi phục sau đợt giảm mạnh năm 2018 ?

Liệu thị trường cryptocurrency sẽ hồi phục sau đợt giảm mạnh năm 2018. Theo tôi câu trả lời là có , bởi vì 2 lý do sau

1. Lý do thứ nhất :

Lịch sử tồn tại của Bitcoin đã chứng minh rằng sau một đợt tăng giá thì sẽ có những bước giảm giá điều chỉnh. Điều này đã xảy ra 12 lần. Bạn có thể xem hình dưới đây

Ở hình trên dễ dàng nhận thấy một điều rằng số lần rớt giá của Bitcoin trên 70% đã xảy ra 2 lần, 1 lần vào năm 2013 đến 2015 mất 411 ngày.

Và lần thứ 2 là năm nay 2018, số ngày giảm vẫn đang tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu hồi phục.

Tuy nhiên tổng thể sau mỗi lần giảm là một sự hồi phục của thị trường với mức giá cao hơn đỉnh cũ, theo lịch sử chứng minh thì chúng ta có thể tin rằng giá Bitcoin sẽ cao hơn mức 20.000 đô la trong tương lai.

2. Lý do thứ 2 :

Có rất nhiều dự án dành cho cryptocurrency trong vòng 3 tháng tới

1. Ứng dụng cryptocurrency trong thế giới thực

cryptocurrency ung dung trong the gioi thuc

Kể từ 2 tháng trước, chúng ta đã có các công nghệ blockchain đầu tiên ứng dụng vào thực tế

  • BAT với trình duyệt Brave Browser có 2,1 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng
  • DENT hiện có hơn 2 triệu người dùng chia sẻ, mua và bán dữ liệu di động trên toàn thế giới. Ứng dụng này trên iOS và Android.
  • GET Protocol – Giao thức bán vé làm việc được xây dựng trên blockchain Ethereum. Đã được mua hơn 50.000 vé ở Hà Lan cho đến nay bằng cách sử dụng ứng dụng vé GUTS, hiện đã có hơn 1 triệu vé xếp hàng để được bán trên giao thức vào cuối năm tới. Các nghệ sĩ và diễn viên hài nổi tiếng như Zaz, Jochem Myjer, Guus Meeuwis và Youp Van ‘t Hek sẽ mua vé tàu sử dụng mạng Ethernet chính thức vào quý 3 năm nay.

2. Index Funds

c20

Ngày càng có nhiều công ty đang cung cấp các quỹ chỉ số tiền điện tử (index funds), chẳng hạn như C20, nơi các nhà đầu tư tổ chức hoặc chỉ đơn giản là các gia đình có thể đa dạng hóa tài sản của họ thành cryptocurrency. Ví dụ: Coinbase đang khởi chạy quỹ chỉ số tiền điện tử của riêng mình.

3. Yếu tố chính phủ

chính phủ hàn quốc đầu tư cryptocurrency

Hàn Quốc vừa công bố mới đây rằng họ sẽ đầu tư 230 triệu vào công nghệ blockchain Hàn Quốc đầu tư 230 tỷ Won vào công nghệ Blockchain

4. Các tổ chức đầu tư

tổ chức đầu tư nasdaq

Các tổ chức đầu tư có thể sớm đầu tư vào crypto. Điều này có thể sẽ đến khá sớm, có thể trong vòng 3 tháng, kể từ khi Nasdaq, thị trường chứng khoán lớn nhất của Mỹ và Stuttgarter Börse các sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu, cả hai với khối lượng hàng ngày 100 tỷ đô la sẽ sớm cung cấp tiền điện tử. Nasdaq, Stuttgarter Börse.

Đó là gấp 10 lần khối lượng giao dịch hàng ngày của cryptocurrency là 10 tỷ đô la, trong đó 90% nếu bị nghi ngờ là giao dịch rửa, vì vậy có thể thực tế chỉ có 1 tỷ đô khối lượng giao dịch bằng tiền điện tử. Tôi nghĩ sẽ rất hợp lý khi crptocurrency được liệt kê trên các nền tảng có khối lượng giao dịch hàng ngày 200 tỷ đô, điều đó có thể tăng khối lượng hàng ngày từ 1 tỷ đô lên 3 tỷ đô và tổng giá trị thị trường của tiền điện tử từ 300 tỷ đô lên 1000 tỷ đô trong vòng 3 tháng tới.

3. Kết luận

Như bạn có thể thấy, sẽ có rất nhiều dòng tiền, sự kiện, sự quan tâm đến với crypto trong vòng vài tháng tới. Thật thú vị để mong chờ những điều đó.⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

5 điều bạn cần luôn ghi nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử

5 điều bạn cần luôn ghi nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử

Có nhiều người đầu tư thành công và bên cạnh đó cũng có không ít …

Hãy xem những lời khuyên sau trước khi quyết định đầu tư vào một đồng coin bất kỳ

Hãy xem những lời khuyên sau trước khi quyết định đầu tư vào một đồng coin bất kỳ

Trước hết, tôi muốn nói với bạn rằng việc trở thành một nhà đầu tư …

shares