Bên dưới đây là một lời khuyên và động viên từ một leader cryptocurrency giữa tâm bão giảm giá, khi mà mọi người đang hoảng sợ :

“Thị trường đi lên và thị trường đi xuống.

Tệ nhất, nếu bạn đã mất niềm tin vào cryptocurrency, hãy suy nghĩ thật kĩ càng, hãy là một trong những người có trách nhiệm giúp cho thị trường đi lên, bạn thực sự tin rằng BTC sẽ giảm và sẽ không bao giờ tăng trở lại?

Câu trả lời cho điều đó là Không. Cá mập sẽ không công khai tuyên bố, họ sẽ nói ngược lại, nói những điều bất lợi cho BTC, cho đến khi họ tích luỹ đủ số lương coin mong muốn, họ sẽ đẩy BTC lên với một mức giá rất cao.

Trong khi đó tất cả chúng ta, mỗi ngày sẽ bán cho Cá mập với BTC với mức giá rẻ vì bản thân bạn đã mất hy vọng, điều này thật đơn giản.

Tôi cá cược tương lai của tôi vào BTC và ETH, đây là thành công đáng kể khi Blockchain đã phát triển và ứng dụng công nghệ vào ngày hôm nay, không còn nghi ngờ gì nữa.

Không tin tôi? Đợi đấy. Đừng chờ đợi để mua khi BTC lại ở mức cao một lần nữa. Tôi tin vào thị trường này lâu dài và sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào nó khi giá còn thấp.

Đừng ngu ngốc. Bạn có tin hay không. Bạn có lý do để ở đây hoặc bạn không có. Tìm vị trí của bạn, làm cho nó tốt hơn và giúp crypto và blockchain được nhiều người biết hơn và đáng tin cậy hơn” _ Joe Blackburn

niềm tin vào thị trường cryptocrrency

Bạn đánh giá lời khuyên này như thế nào, bạn đồng ý với quan điểm này chứ ?


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *