NEO là gì ?

NEO là gì ? Có nên đầu tư vào NEO (Antshares) ?

1. NEO là gì ?

NEO là một đồng tiền kỹ thuật số (trước đây có tên là Antshares nhưng sau đổi tên thành NEO). Neo được ví như là đồng “Ethereum của Trung Quốc”.

NEO là sản phẩm tương lại công nghệ blockchain tại Trung Quốc, thị trường khổng lồ nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.

Giá trị của NEO đỉnh điểm mới đây đã nhảy vọt từ vài đô la lên đến 54 đô la chỉ trong vòng 1 tuần và đang có bước điều chỉnh giảm để ổn định.

Hiện tại NEO đang nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các loại tiền điền tử theo CoinmarketCap.

2. Tiềm năng từ NEO

Sau khi công bố thương hiệu và chiến lược mới của NEO, Da Hongfei đã phát biểu về tương lai của công nghệ blockchain, trong đó mọi tài sản sẽ được số hóa và lập trình với các hợp đồng thông minh, cũng như sự minh bạch và sự cởi mở của dữ liệu, ông giới thiệu khái niệm “Kinh tế Thông minh” và hệ thống hợp đồng thông minh mới và thông báo rằng ông đang xây dựng một giao thức đa chuỗi mới cho khả năng tương tác.

Những phát hiện hàng đầu của Da Hongfei tại hội nghị là:

 • NEO đang hợp tác với các cơ quan chứng nhận ở Trung Quốc để lập bản đồ các tài sản thực tế bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh;
 • NEO đã nhận được một bằng sáng chế mới cho khả năng tương tác phân phối xuyên chuỗi;
 • Các đối tác khởi động gần đây của NEO bao gồm Bancor, Agrello, Coindash, Nest Fund và Binance với nhiều thông báo về đối tác hơn.

Erik Zhang, Người phát triển chính của NEO
Trong bài trình bày của mình, Erik Zhang thảo luận về sự tiến triển của Hợp đồng thông minh 2.0 và giải thích sự khác biệt chính giữa NEO và Ethereum. Một tương phản lớn của các nền tảng cạnh tranh này là ngôn ngữ lập trình của họ. Ethereum yêu cầu các nhà phát triển phải học cách lập trình với Solidity. Mặt khác, Neo sẽ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình thông qua trình biên dịch, bao gồm cả Microsoft.net, Java, Kotlin, Go và Python, giảm đáng kể khó khăn cho các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh. Bằng cách làm cho các ngôn ngữ lập trình của mình trở nên bao quát hơn, NEO hy vọng sẽ thu hút được một cộng đồng lớn hơn của các nhà phát triển. Zhang cũng giải thích các cơ chế của máy ảo NEO, công cụ thực hiện và khả năng tương tác của nó.

3. Bạn có nên đầu tư vào NEO ?

Hiện tại NEO đang có một đợt giá điều chỉnh về mức 35$, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mua vào và trữ.

 • Công nghệ của NEO được đánh giá có nhiều điểm nổi trội hơn EThereum
 • NEO được sự ủng hộ từ thị trường có nền kinh tế lớn nhất thế giới là Trung Quốc, đất nước hiện nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.
 • Cũng như trong bài viết tại sao nên đầu tư vào Ethereum mình đã viết cách đây khá lâu đã chứng minh điều mình nói là đúng thì trong bài viết này, một lần nữa mình khuyên bạn nên đầu tư vào NEO

4. Mua NEO ở đâu và như thế nào ?

Để có thể mua NEO bạn cần làm 2 bước như sau:

 1. Mua Bitcoin, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ và an toàn nhất tại đây
 2. Sử dụng Bitcoin để mua NEO trên các sàn giao dịch tiền điện tử như là Bittrex, Poloniex, …

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn hiểu rõ được NEO là gì ? Tại sao nên đầu tư vào NEO ngay từ bây giờ? Bài viết mong muốn đem lại cơ hội đầu tư cho các bạn vào đồng tiền điện tử NEO tiềm năng, theo dự đoán trong tương lai NEO sẽ cán mốc 400$.

Có ích

TOP 10 Altcoin tốt nhất nên đầu tư

Top 10 Altcoin Tốt Nhất Có Thể Đầu Tư Để Đổi Đời 2024

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê Top 10 Altcoin tốt nhất bạn có …

10 bình luận

 1. Bạn Hiếu cho mình hỏi cái này :
  Mua ico con Beecash mình có thể để nó ở ví của Beecash không ? Hay phải chuyển về ví của mình ạ ?

 2. Hiếu có dự án ico nào tiềm năng giới thiệu cho anh em với nha.

 3. Mình thấy trang của bạn có đăng quảng cáo ico Beecash, có nên đầu tư con này không Hiếu ơi ?

  • coin này là của 1 đơn vị truyền thông nhờ mình đăng nhé, thông tin họ gửi mình có ghi hết trong bài, bạn đọc rồi tự quyết định nhé

   • Vâng ! cám ơn bạn
    Với con mắt nhà nghề, bạn cho mình xin một một vài đánh giá của bạn về Beecash có được không ạ.

    • nhìn sơ bộ thì thấy khá ok vì có app di động này nọ, nhìn bài bản và chuyên nghiệp nên bạn cũng có thể cân nhắc để đầu tư, tuy nhiên gần đây các dự án lending gần như bị bão hòa vì số lượng dự án ra khá nhiều nên bạn cứ cân nhắc kĩ nhé

     • Thực ra mình cũng đã mua một ít rồi Hiếu à, mình tham gia từ những ngày đầu cơ, đến ngày thứ 3 mình mới khớp được 500 giá 0.6
      Đến ngày thứ 6 mình khớp thêm 450 giá 0.8 nữa. Ngày thứ 7 khớp 115 nữa là hết tiền.
      Hiện tại mình nắm giữ 1.065 token.
      Con này khó mua lắm Hiếu ơi. Mở bán chỉ 4-5 phút sau là hết hàng, canh đặt lệnh mệt muốn chết đi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *