Trang chủ / Tiền điện tử / NEO là gì ? Có nên đầu tư vào NEO (Antshares) ?

NEO là gì ? Có nên đầu tư vào NEO (Antshares) ?

1. NEO là gì ?

NEO là một đồng tiền kỹ thuật số (trước đây có tên là Antshares nhưng sau đổi tên thành NEO). Neo được ví như là đồng “Ethereum của Trung Quốc”.

NEO là sản phẩm tương lại công nghệ blockchain tại Trung Quốc, thị trường khổng lồ nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.

Giá trị của NEO đỉnh điểm mới đây đã nhảy vọt từ vài đô la lên đến 54 đô la chỉ trong vòng 1 tuần và đang có bước điều chỉnh giảm để ổn định.

Hiện tại NEO đang nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các loại tiền điền tử theo CoinmarketCap.

2. Tiềm năng từ NEO

Sau khi công bố thương hiệu và chiến lược mới của NEO, Da Hongfei đã phát biểu về tương lai của công nghệ blockchain, trong đó mọi tài sản sẽ được số hóa và lập trình với các hợp đồng thông minh, cũng như sự minh bạch và sự cởi mở của dữ liệu, ông giới thiệu khái niệm “Kinh tế Thông minh” và hệ thống hợp đồng thông minh mới và thông báo rằng ông đang xây dựng một giao thức đa chuỗi mới cho khả năng tương tác.

Những phát hiện hàng đầu của Da Hongfei tại hội nghị là:

  • NEO đang hợp tác với các cơ quan chứng nhận ở Trung Quốc để lập bản đồ các tài sản thực tế bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh;
  • NEO đã nhận được một bằng sáng chế mới cho khả năng tương tác phân phối xuyên chuỗi;
  • Các đối tác khởi động gần đây của NEO bao gồm Bancor, Agrello, Coindash, Nest Fund và Binance với nhiều thông báo về đối tác hơn.

Erik Zhang, Người phát triển chính của NEO
Trong bài trình bày của mình, Erik Zhang thảo luận về sự tiến triển của Hợp đồng thông minh 2.0 và giải thích sự khác biệt chính giữa NEO và Ethereum. Một tương phản lớn của các nền tảng cạnh tranh này là ngôn ngữ lập trình của họ. Ethereum yêu cầu các nhà phát triển phải học cách lập trình với Solidity. Mặt khác, Neo sẽ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình thông qua trình biên dịch, bao gồm cả Microsoft.net, Java, Kotlin, Go và Python, giảm đáng kể khó khăn cho các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh. Bằng cách làm cho các ngôn ngữ lập trình của mình trở nên bao quát hơn, NEO hy vọng sẽ thu hút được một cộng đồng lớn hơn của các nhà phát triển. Zhang cũng giải thích các cơ chế của máy ảo NEO, công cụ thực hiện và khả năng tương tác của nó.

3. Bạn có nên đầu tư vào NEO ?

Hiện tại NEO đang có một đợt giá điều chỉnh về mức 35$, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mua vào và trữ.

  • Công nghệ của NEO được đánh giá có nhiều điểm nổi trội hơn EThereum
  • NEO được sự ủng hộ từ thị trường có nền kinh tế lớn nhất thế giới là Trung Quốc, đất nước hiện nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.
  • Cũng như trong bài viết tại sao nên đầu tư vào Ethereum mình đã viết cách đây khá lâu đã chứng minh điều mình nói là đúng thì trong bài viết này, một lần nữa mình khuyên bạn nên đầu tư vào NEO

4. Mua NEO ở đâu và như thế nào ?

Để có thể mua NEO bạn cần làm 2 bước như sau:

  1. Mua Bitcoin, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ và an toàn nhất tại đây
  2. Sử dụng Bitcoin để mua NEO trên các sàn giao dịch tiền điện tử như là Bittrex, Poloniex, …

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn hiểu rõ được NEO là gì ? Tại sao nên đầu tư vào NEO ngay từ bây giờ? Bài viết mong muốn đem lại cơ hội đầu tư cho các bạn vào đồng tiền điện tử NEO tiềm năng, theo dự đoán trong tương lai NEO sẽ cán mốc 400$.⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

Có ích

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano mới nhất 2019

Trước đây mình có nhiều bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano rồi, …

Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội Facebook sẽ thông báo về dự án …

shares