Top bảng xếp hàng tiền điện tử bạn nên đầu tư

Bảng xếp hạng các loại tiền điện tử bạn nên đầu tư

Bài viết này mình sẽ liệt kê những loại tiền điện tử bạn nên đầu tư cho tương lai thông qua những kinh nghiệm mà mình đã tích trữ được sau một quá trình dài bước chân vào lĩnh vực đầy tiềm năng này

Những loại tiền điện tử bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ ?

Như các bạn đã biết, thị trường tiền điện tử con non trẻ nhưng có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Vốn hóa hiện tại tính đến thời điểm này là 150 tỷ đô và sẽ tiếp tục tăng lên nghìn tỷ đô trong tương lai không xa, đó là điều mà mình thấy rõ ràng được.

Tuy nhiên, hiện nay có hàng trăm loại tiền điện tử, vậy thì loại tiền điện tử bạn nên đầu tư cho tương lai một cách chắc chắn và trở nên giàu có hơn ? Ngay bên dưới đây mình sẽ liệt kê.

1. Bitcoin (BTC)

Bitcoin

Đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử bạn nên đầu tư thì không ai khác chính là Bitcoin. Bạn hãy nhớ Bitcoin được mệnh danh là ông vua của các loại tiền điện tử khác cả về tuổi đời và độ phổ biến rộng rãi. Người ta thường nói Bitcoin và Alcoin là cũng để nói lên tầm quan trọng của Bitcoin là như vậy.

“Bitcoin là đồng tiền lưu thông bằng mạng internet và không thuộc quản lý của bất kì ngân hàng hay chính phủ nào. Nó được chuyển tiếp từ A qua B mà ko thông qua bất kì trung gian nào và đặc biệt giao dịch này là ẩn danh ko ai biết được A là ai và B là ai. Lợi dụng ưu điểm này mà dạo gần đây các hacker internet lại có cơ hội để hoạt động mạnh hơn vì một khi họ đã hack được tài khoản bitcoin và cướp đi số tiền đấy thì chắc chắn số tiền ấy sẽ mất và ko ai có thể đòi lại được cho bạn. Lưu ý bitcoin gơi đi sẽ ko được hoàn lại kể cả chính phủ cũng ko kiểm soat và can thiệp được.
Bạn thử nghĩ xem bạn gởi 2 triệu đô qua Mỹ mua nhà mà không ai biết được trừ bạn thì có phải tuyệt vời ko? Đó chính là lý do bitcoin tăng giá mạnh trong thời gian gần đây nguyên nhân chính được cho là do người dân trung quốc đổ xô đi mua bitcoin để gởi tiền qua nước ngoài , một số họ còn dùng bitcoin để hối lộ cán bộ cơ quan mỹ để mua được thẻ xanh cư trú ở Mỹ. Đặc điểm quan trọng nhất của bitcoin làm nó quý hơn vàng là vì có bị giới hạn chỉ có 21 triệu bitcoin. 1000 năm sau cũng chỉ có 21 triệu bitcoin và do đó nó ko bị lạm phát hoặc ko bị phát hành ồ ạt làm mất giá như tiền giấy của chính phủ. Bạn thử tưởng tượng nếu chiến tranh xảy ra thì ngta sẽ lấy đồng tiền nào để đảm bảo tin tưởng và giao dịch giữa các nước. Lịch sử chiến tranh thế giới thứ ,I , II thì tôi biểt được vàng chính là đồng tiền lưu thông đảm bảo cho các giao dịch giữa các nước và tôi biết được một lượng vàng khổng lồ đã bị các tàu ngầm Đức đánh chặn và chìm hàng tấn dưới biển trong chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn thấy giữ vàng và giao dịch bằng vàng có nguy hiểm không? Tôi ko biết chiến tranh có xảy ra ko nhưng tôi chắc chắn khi nó xảy ra bitcoin sẽ là đồng tiền quan trọng nhất để giao dịch và buôn bán lưu thông giữa các nước. Chỉ vài nét thế thôi là bạn có thể hiểu được tại sao bitcoin là xu thế là tiềm năng phát triển của thời đại công nghệ và là đồng tiền của tương lai” _ Harry jason 

Nhắc đến tiền điện tử là người những người mới chỉ nghĩ ngay đến Bitcoin bởi nó quá nổi tiếng. Một đồng tiện điện tử có độ nổi tiếng phủ sóng như vậy thì sẽ có một tương lai vô cùng tươi sáng.

Bitcoin được dự đoán giá trị có thể đạt tới 500.000 đô trong vòng 10 năm tới. Đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi chỉ tính riêng trong năm nay, giá trị của Bitcoin đã nhảy vọt từ vài trăm đô lên đỉnh là 4500$.

Lời khuyên : Bạn nên dành 50% số tiền đầu tư tiền điện tử của mình dành cho Bitcoin.

Xem thêm : Hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ nhất

2. Ethereum (ETH)

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng nhưng đã từng có lúc Ethereum được nhiều người tin rằng có thể soán ngôi Bitcoin. Mình thì nghĩ điều này rất khó, tuy nhiên không phải nói vậy là không có lý do.

Ethereum là đồng tiền điện tử nền tảng điện toán có tính chất phân tán, dựa trên công nghệ blockchain tích hợp tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract) cực kỳ hay.

Ethereum được sáng lập bởi Vitalik Buterin đã đưa Ethereum trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa đứng thứ 2 trên thị trường chỉ sau Bitcoin.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Ethereum được Microsoft hậu thuẫn và ứng dụng nên đây cũng là một tiền đề và sự bảo đảm cực kì tốt cho sự phát triển trong tương lai.

Về giá trị thì ETH có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn Bitcoin và giá tị tăng gấp trăm lần so với đầu năm 2017 tình từ thời điểm bài viết này.

Lời khuyên : Nên dành 20% số tiền đầu tư tiền điện tử của bạn dành cho Ethereum.

Xem thêm : Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất

3. NEO (NEO)

NEO là gì ?

Đừng thứ 3 trong bảng xếp hạng này đó là NEO.

NEO là một đồng tiền kỹ thuật số (trước đây có tên là Antshares nhưng sau đổi tên thành NEO). Neo được ví như là đồng “Ethereum của Trung Quốc”.

NEO là sản phẩm tương lại công nghệ blockchain tại Trung Quốc, thị trường khổng lồ nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.

Về tiềm năng và sự phát triển của NEO trong tương lai bạn có thể đọc bài viết này để rõ hơn nhé -> Tại sao nên đầu tư vào NEO ?

4. IOTA

iota - đồng tiền điện tử bạn nên đầu tư

IOTA (Internet Of Thing) là đồng tiện điện tử mà bạn cần nên đầu tư ngay tư bây giờ bởi tương lai của công nghệ chính là Internet Of Thing, một lĩnh vực khá mới nhưng lại cực kì đầy tiềm năng.

Hiện tại các nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới đã chú ý và khuyên bạn nên đầu tư vào IOTA vì theo dự đoán giá trị của IOTA sẽ tăng mạnh trong tương lai bởi công nghệ của chính nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về IOTA trên google nhé.

5. OmiseGO (OMG)

OmiseGO chuẩn bị phân phối rộng rãi phần trăm OMG cho toàn hệ sinh thái hỗ trợ nó

Đồng tiền điện tử tiếp theo mà bạn cần chú ý và cân nhắc đầu tư đó là OmiseGo. Có nhiều lý do mình khuyên bạn nên đầu tư vào nó bởi lẽ :

  • Giá trị của OmiseGo hiện tại khá thấp chỉ khoảng 8 đô la/ đồng nên giá trị sẽ có cơ hội tăng mạnh trong thời gian tới
  • Công nghệ của OmiseGo là cực kỳ tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm
  • OmiseGo phát triển dưới sự tư vấn của Vitalik Buterin (nhà sáng lập Ethereum)
  • Hiện nay OmiseGo đã bắt đầu các cuộc họp phát triển công nghệ và mở rộng thị trường trên toàn thế giới

P/S :

  • Mình sẽ liên tục cập nhật thêm những đồng tiền điện tử tiềm năng vào post này để các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình, các bạn theo dõi thường xuyên nhé.
  • Có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại bình luận bên dưới mình sẽ cố gắng giải đáp nhé.

Có ích

TOP 10 Altcoin tốt nhất nên đầu tư

Top 10 Altcoin Tốt Nhất Có Thể Đầu Tư Để Đổi Đời 2024

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê Top 10 Altcoin tốt nhất bạn có …

2 bình luận

  1. Có thầy nào chơi lâu chỉ cho mình cặn kẽ cái nhi . Nêu đk goi 01072152351

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *