Trang chủ / Tiền điện tử / Ripple chính thức vượt mặt ETH lên thứ hạng 2 trên bảng xếp hạng

Ripple chính thức vượt mặt ETH lên thứ hạng 2 trên bảng xếp hạng

Ripple (XRP), đã chứng kiến ​​một lượng tăng trưởng bùng nổ trong tuần qua, hôm nay đã chính thức vượt qua Ethereum (ETH) để được xếp thứ hai tổng vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap.

Tính đến thời điểm báo chí, Ripple có vốn hóa thị trường niêm yết khoảng 26 tỷ USD, trong khi Ethereum – hiện đứng thứ ba trên CoinMarketCap – có khoảng 23 tỷ USD vốn hóa thị trường. Bitcoin (BTC) vẫn được xếp hạng nhất, với vốn hóa thị trường khoảng 115 tỷ USD.

Ripple đã cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ 140% trong tuần, tăng gần 80% chỉ trong ngày, để giao dịch ở mức khoảng 0,65 đô la theo thời điểm bài viết

Ripple vượt mặt ETH
Ripple vượt mặt ETH

Vào đầu tuần này, các nhà điều hành Ripple đã gợi ý rằng giải pháp nền tảng thanh toán xRapid của họ có thể sớm được tung ra. Cũng trong tuần này, PNC, một trong mười ngân hàng hàng đầu của Mỹ, thông báo sẽ sử dụng RippleNet để xử lý thanh toán quốc tế cho khách hàng của mình.

Trong khoảng thời gian 24 giờ, tổng vốn hóa thị trường của thị trường Ripple đã đạt khoảng 26 tỷ đô la, với tổng vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 228 tỷ đô la theo thời gian báo chí.

Theo : Cointelegraph⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Những gã khổng lồ đang sử dụng platform của Ethereum

Những gã khổng lồ đang sử dụng platform của Ethereum

Với nhiều nhà phát triển hơn bất kỳ blockchain nào khác, nền tảng Ethereum là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares