Trang chủ / Tiền điện tử / Ripple có thể triển khai giải pháp xRapid trong tháng tới

Ripple có thể triển khai giải pháp xRapid trong tháng tới

“Ripple có thể tung ra phiên bản thương mại của nền tảng thanh toán xRapid của mình trong tháng tới”, CNBC thông báo ngày 17/9. Giám đốc quan hệ pháp lý cho khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông tại Ripple Sagar Sarbhai nói với CNBC rằng Ripple đang tiến tới sự ra mắt của sản phẩm xRapid.

Sản phẩm xRapid là nền tảng thanh toán theo thời gian thực được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán quốc tế. Được xây dựng để sử dụng thương mại và được hỗ trợ bởi tiền kỹ thuật số XRP, xRapid giải quyết vấn đề giảm thiểu chi phí thanh khoản và thực hiện giao dịch thanh toán qua biên giới nhanh hơn. xRapid tuyên bố giảm đáng kể các yêu cầu về vốn cho thanh khoản. Sarbhai cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC:

“Tôi rất tự tin rằng trong một tháng tới, bạn sẽ thấy một số tin tức tốt sẽ xuất hiện ở nơi chúng tôi giới thiệu sản phẩm trực tiếp trong sản xuất”.

Sarbhai cũng lưu ý rằng cách tiếp cận của các nhà quản lý đối với tiền điện tử đã thay đổi đáng kể từ đoạn tường thuật của “blockchain tốt, crypto bad”, để có cách tiếp cận tốt hơn đối với tiền tệ kỹ thuật số và thấy lợi ích của crypto.

Vào tháng Tám, Ripple đã hợp tác với ba sàn giao dịch tiền kỹ thuật số – Bittrex ở Mỹ, Mexican Bitso và Philippine Coins.Ph – như một phần của giải pháp xRapid để xây dựng hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Quan hệ đối tác mới sẽ cho phép xRapid chuyển đổi giữa XRP, đô la Mỹ, peso Mexico và peso Philippine.

Mùa xuân này, nhiều tổ chức tài chính khác nhau đã tham gia thí điểm nền tảng xRapid, thử nghiệm thanh toán giữa Hoa Kỳ và Mexico. Những người tham gia báo cáo tiết kiệm giao dịch 40–70 phần trăm. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, các bên đã ghi nhận sự cải thiện về tốc độ giao dịch – từ trung bình 2-3 ngày đến “chỉ hơn hai phút”.

Theo : Cointelegraph⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch Ripple vào ngày mai

Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch Ripple vào ngày mai

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang triển khai hỗ trợ cho XRP, loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares