Trang chủ / Tiền điện tử / Tại sao giá Bitcoin tăng mà Ethereum lại giậm chân tại chỗ ?

Tại sao giá Bitcoin tăng mà Ethereum lại giậm chân tại chỗ ?

Khi bitcoin 6400 usd, Ethereum 280, và giờ Bitcoin lên 6700 usd, Ethereum vẫn 280 usd. Tại sao giá Bitcoin tăng mà Ethereum lại giậm chân tại chỗ ?

Bởi vì giai đoạn tăng của Altcoin gần như đã kết thúc.

Trong chu kì tăng, Altcoins luôn có mức tăng nhanh hơn so với giá Bitcoin và luôn tăng 20% nếu Bitcoin chỉ tăng 10% và giảm thì cũng như vậy.

Tuy nhiên, giai đoạn này dường như đã kết thúc và Bitcoin đã tự tách ra khỏi altcoins.

Bây giờ, Bitcoin sẽ thực hiện chu kỳ tăng trong 6 tháng tới và có thể lên tới 50.000 USD hoặc 100.000 USD, trong khi altcoins chỉ tăng một chút, cho đến khi Bitcoin bắt đầu bị rớt giá và mùa Altcoin bắt đầu lại với mức lợi nhuận tăng mạnh mẽ.

Vì vậy, bây giờ có lẽ là thời điểm bạn cần nắm giữ Bitcoin của bạn và chờ đợi cho nó tăng 10 lần (10x) hoặc nhiều hơn và sau đó bán nó vào Altcoins.

Tuy nhiên, hãy giữ một số altcoins bây giờ (50%), không ai biết sẽ có những sự thay đổi nào trong một số Altcoin. Tuy nhiên bây giờ hãy nắm giữ Bitcoin càng nhiều càng tốt.

Theo : Marius Kramer, No. 1 Bitcoin ⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẻ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

kiếm tiền với Bitcoin - 3 cách kiếm tiền với Bitcoin tốt nhất

Kiếm tiền với Bitcoin – 3 cách kiếm tiền với Bitcoin TỐT NHẤT bạn cần biết

Bitcoin đang cực kì nóng hổi, cụm từ khóa “kiếm tiền với Bitcoin” đang được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares