Dưới đây là 10 bí mật cryptocurrency mà hầu hết mọi người không biết sẽ được chia sẽ. Hãy cùng nhau điểm qua nhé !

  • Bí mật thứ 1 : Trong số 902 ICO tiền điện tử được huy động trong năm 2017, 142 ICO đã không thành công trước khi huy động bất kỳ khoản tiền nào, và 276 không thành công sau khi gây quỹ. 113 ICO khác thuộc thể loại “thất bại”  vì trong quá trình khởi chạy đã ngừng giao tiếp trên truyền thông xã hội, hoặc cộng đồng suy yếu đến mức gần như không có cơ hội thành công. Những con số vào của tỷ lệ thất bại tăng lên đến 59 phần trăm.
  • Bí mật thứ 2 : Chỉ có 50 trong tổng số 902 ICO vào năm 2017 đã đạt được tỷ lệ hoàn vốn gấp 5 lần trở lên. Theo nguồn tin tức, dữ liệu và phân tích cho tất cả các ico năm 2017
  • Bí mật thứ 3 : 800 trong số 1.600 đồng coin đã chết và không có cơ hội phục hồi
  • Bí mật thứ 4 : 7 trong số 10 đồng coin Top đầu có lẽ sẽ chết trong năm nay, nhưng họ vẫn đánh lừa các nhà đầu tư của họ rằng họ là một đồng xu lớn. Trong số 10 đồng tiền crypto hàng đầu theo giới hạn thị trường, bạn cho rằng đồng Coin nào có nhiều khả năng thất bại nhất, và tại sao ? (Để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn biết điều này nhé)
  • Bí mật thứ 5 : Hầu hết các đồng tiền mới ra thị trường với hàng tỷ đô la lấy tiền đầu tư bằng cách nói rằng họ có khả năng mở rộng cao, tuy nhiên, không ai nhận thấy rằng họ đang đi theo con đường phi tập trung (chẳng hạn EOS, NEO, Ripple, Stellar, Dash, Tron lại có tính tập trung rất cao)
  • Bí mật thứ 6 : Con số khổng lồ 673 triệu đô la cryptocurrency đã bị đánh cắp trong các cuộc tấn công vào năm 2018, với 9 triệu đô la bị đánh cắp mỗi ngày. Điều này là do việc lấy cắp mật mã dễ dàng hơn nhiều so với quỹ ngân hàng, vì bảo mật chưa hoàn thiện.
  • Bí mật thứ 7 : Các nhà đầu tư mới sẽ luôn mua vào trong quá trình của một chu kỳ tăng, do đó họ mua cao gần như ở đỉnh điểm (Mua Cao). Một vài tuần sau, thị trường bị sụt giảm và tất cả trong số họ đã mất 70% tiền của họ (Bán Thấp). Người mới không bao giờ mua khi thị trường giảm, như hiện nay. Họ mua cao và bán thấp. Vì vậy, đối với tất cả các nhà đầu tư crypto kinh nghiệm, họ luôn bình tĩnh và coi thị trường giảm là một cơ hội.
  • Bí mật thứ 8 : Thị trường gần như hoàn toàn được kiểm soát bởi cá voi. Họ sở hữu 40% của tất cả tổng số Bitcoin, tổng cộng khoảng 70 tỷ đô la Bitcoin. Họ có thể tăng vốn hóa thị trường của Bitcoin từ 100 tỷ đô lên 1000 tỷ đô trong một nhịp tim nếu họ muốn. Tuy nhiên, họ chờ đợi chu kỳ thị trường tự nhiên và sau đó bơm chúng.
  • Bí mật thứ 9 : Rất khó để phát hiện các thuật toán còn thiếu sót và các vấn đề tập trung như các đồng coin EOS, NEO, Ripple, Stellar, Dash, Tron, bởi chúng đều vô cùng tập trung. Một người không có một nền tảng sâu trong khoa học máy tính và một nền tảng sâu trong kinh doanh, thì sẽ rất khó phát hiện ra vấn đề trong đồng coin đó
  • Bí mật thứ 10 : Cộng đồng Bitcoin trên reddit có niềm tin rất lớn vào Bitcoin, bất kỳ một lời chỉ trích nào liên quan đến Bitcoin có thể sẽ bị xóa hoặc ban ngay.

Trên đây là 10 bí mật cryptocurrency mà hầu hết mọi người không biết và sẽ ngạc nhiên ? Bạn thấy bài viết này có ích chứ ? Chia sẽ ngay cho bạn bè nhé !

Tổng hợp : kungfuphp


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *