Trang chủ / Tiền điện tử / “Thị trường cryptocurrency sẽ có giá trị hàng nghìn tỷ đô la” _ Cựu giám đốc Point72

“Thị trường cryptocurrency sẽ có giá trị hàng nghìn tỷ đô la” _ Cựu giám đốc Point72

Sau khi rời chức vụ điều hành tại quỹ đầu tư Point72 của Steven Cohen, Travis Kling quyết định thành lập quỹ tập trung vào tiền điện tử của riêng mình. Đây là một thông báo lớn và giá đã tăng trở lại ngay sau đó, nhưng nó vẫn không đủ để cứu thị trường tiền điện tử khi nó rơi vào chu kỳ giảm downtrend thời gian vừa qua.

Khoảng thời gian 9 tháng vừa qua gần như là chu kỳ giảm, điều này đã mang lại nhiều thiệt hại cho thế giới tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, theo các báo cáo mới, Kling không bao giờ từ bỏ dự án này, và có vẻ như cuối cùng anh sẽ sẵn sàng để khởi động quỹ phòng hộ mới trong tháng tới. Ngày giờ chính xác chưa được xác định và có thể khởi chạy quỹ trong khoảng hai tuần.

Cựu Giám đốc Point72 lên kế hoạch ra mắt quỹ tiền điện tử của riêng mình

Quỹ đã được trông đợi trong một thời gian dài, và theo những gì được biết, nó sẽ có trụ sở tại Delaware. Một số báo cáo thậm chí còn chỉ ra rằng tên của quỹ này được cho là “Ikigai”. Trong khi không ai biết chắc chắn tuy nhiên nó được biết rằng sẽ xảy ra trong tháng Mười.

Ban đầu, quỹ sẽ được hỗ trợ bởi một số vốn nhất định mà các đối tác chưa được đặt tên của Kling đã đầu tư. Tuy nhiên, sau đó, sau khi dự án bắt đầu phát triển đúng, Kling có kế hoạch tìm kiếm các nhà đầu tư bổ sung. Ngoài ra, ông cũng sẽ thêm 15 triệu USD vào ngày 1 tháng 11, theo các báo cáo.

Cuối cùng, vào thời điểm giữa năm 2019, Kling hy vọng rằng quỹ sẽ tăng trưởng và mở rộng lên khoảng 100 triệu USD. Ông thậm chí còn mong đợi chi nhánh liên doanh của Ikigai tăng lên 33 triệu đô la trong vốn đầu tư. Đối với các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến quỹ, họ sẽ có khả năng phân bổ vốn thông qua phương tiện đầu tư trên quần đảo Cayman.

Lớp tài sản nhiều triệu đô la?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của mình, Kling nói rằng anh thực sự tin tưởng vào dự án, cũng như những người sẵn sàng ủng hộ nó. Điều này, hơn bất cứ điều gì, chỉ ra rằng dự án không chỉ là một nỗ lực để tạo ra lợi nhuận lớn. Kling nói rằng ông hy vọng điều này sẽ trở thành một lớp tài sản nhiều nghìn tỷ.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn:

Vẫn còn rất sớm, nhưng sự phát triển và tăng trưởng của công nghệ này sẽ là theo cấp số nhân.

Công ty sẽ có một nhóm 13 người ở Los Angeles, trong khi quỹ dường như tuân theo các quy định được thực hiện bởi chính phủ Delaware. Nhiều người tin rằng sự ra mắt của Ikigai sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 và phần lớn vốn được cấp sẽ vẫn bằng tiền mặt, ít nhất là lúc đầu. Điều này là do thực tế là các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng tìm một cách an toàn vào thế giới tiền mật mã

Theo : newsbtc⚡Like fanpage hoặc đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé:

About Bill Hoang

Mình là Hiếu. Mình lập ra Kungfu PHP nhằm mục đích chia sẽ những gì mình biết đến với các bạn bao gồm các lĩnh vực như : Tiền điện tử, Kiếm tiền online, Lập trình... Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể học tập và trao đổi với nhau, cùng nhau phát triển.

Có ích

Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Tin hot : Facebook sẽ thông báo về dự án Cryptocurrency trong tháng 6 này

Gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội Facebook sẽ thông báo về dự án …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares