TOP ví Bitcoin TỐT NHẤT 2024 mà bạn nên sử dụng

TOP ví Bitcoin TỐT NHẤT

Đọc bài viết này thì Hiếu tin rằng bạn đang phân vân “ví Bitcoin nào tốt”. Do đó, trong bài viết này, mình sẽ liệt kê top ví Bitcoin tốt nhất, đáng tin cậy nhất mà bạn nên sử dụng để bảo đảm an toàn cho tài sản tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn là một fan lâu năm của kungfuphp thì ắt hẳn bạn đã nghe về Bitcoin là gì rồi, hoặc nếu bạn là một người mới chưa biết gì về Bitcoin thì trước khi đọc xuống dưới tiếp, thì bạn hãy đọc bài hướng dẫn chơi Bitcoin, mình tin rằng bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bước vào thị trường Bitcoin đầy “cơ hội và thử thách” này.

Còn bây giờ, thì chắc hẳn rằng bạn đang tìm một ví trữ Bitcoin tốt nhất dùng để mua một ít Bitcoin để trữ đúng không nào?

Vậy thì ví Bitcoin nào là tốt nhất?

Có nên trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn như Binance?

Hay là nên trữ Bitcoin trên các ví Bitcoin online?

Nếu bạn chọn trữ bitcoin trên sàn thì có lẽ đây cũng không phải là một lựa chọn không đến nỗi tồi vì đa phần thị trường tiền điện tử bây giờ đã trưởng thành hơn, các sàn giao dịch đã nâng cao mức độ bảo mật và có các quỹ phòng hờ sự cố hack sàn xảy ra. Tuy nhiên, khi trữ coin trên sàn thì bạn cần phải lựa chọn một sàn giao dịch có vốn lớn, uy tín, có quỹ chống hack tốt.

Cá nhân mình thì hiện đang lựa chọn sàn Binance và ví cứng để bảo đảm an toàn tài sản của mình.

Dưới đây là những tiêu chí mà mình chọn lựa ra top ví Bitcoin tốt nhất, đáng tin cậy, bất kể đó là ví phần mềm hay ví phần cứng:

 • Kiểm soát khóa riêng – Ví trữ là nơi bạn sở hữu và kiểm soát khóa của mình.
 • Tính năng sao lưu và bảo mật – Khóa sao lưu khóa và mã pin.
 • Cộng đồng nhà phát triển – Cộng đồng phát triển tích cực để bảo trì.
 • Dễ sử dụng – Giao diện người dùng tinh gọn để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khả năng tương thích – Tương thích trên các hệ điều hành khác nhau.

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm kiếm trong một ví Bitcoin, hãy cùng xem top ví Bitcoin tốt nhất sau đây.

1. Ví cứng D’CENT

Mở hộp ví cứng D'cent

Mở hộp ví cứng D’cent

Ví cứng D’CENT là một trong những ví cứng mà Hiếu đang sử dụng để lưu trữ tiền điện tử của mình. Cá nhân mình đã viết khá nhiều bài viết và video review về ví cứng này, đến thời điểm hiện tại thì rất hài lòng.

D’CENT là một sản phẩm ví cứng tiền điện tử tiên tiến, mang đến sự an toàn và thuận tiện trong việc bảo vệ tài sản số của bạn. Được thiết kế với sự chắc chắn và độ tin cậy, D’CENT là một giải pháp lưu trữ tiền điện tử hoàn hảo cho những người đánh giá cao tính bảo mật.

Với công nghệ chống hack và mã hóa tiên tiến, D’CENT đảm bảo rằng khóa riêng tư của bạn được bảo vệ vững vàng. Giao diện người dùng thân thiện và màn hình cảm ứng màu sắc giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch và quản lý tài khoản của mình.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Sự đa dạng hóa là một điểm mạnh của D’CENT khi nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, từ những đồng phổ biến như Bitcoin và Ethereum đến các token và altcoin mới. Điều này mang lại sự thuận lợi cho việc quản lý và theo dõi tài sản số của bạn.

D’CENT không chỉ là một sản phẩm bảo mật, mà còn mang đến trải nghiệm toàn diện với sự kết hợp linh hoạt giữa tính năng an toàn và sự thuận tiện. Với D’CENT, bạn có thể yên tâm rằng tài sản tiền điện tử của mình được bảo vệ an toàn.

>>Video review ví cứng D’CENT<<

Xem hướng dẫn đặt hàng và sử dụng ví cứng D’CENT

2. Ví Ledger Nano X (Có phí) – Top 1 ví Bitcoin tốt nhất

ví ledger nano x - top 1 ví bitcoin tốt nhất

Ledger Nano X là ví phần cứng từ một công ty khởi nghiệp ở Pháp. Đây là ví Bitcoin hiện đại và đầy đủ chức năng nhất mà bạn có thể mua trong năm 2020. Ví phần cứng này hoạt động với máy tính để bàn, thiết bị di động và đi kèm với pin tích hợp.

Từ góc độ bảo mật, nó có 2 chip (1 là cho yếu tố bảo mật) đảm bảo các khóa riêng của bạn không bao giờ bị lộ ra bên ngoài

Bạn có thể lưu trữ hơn 100 loại tiền điện tử và sử dụng Ledger Nano X để làm thông tin đăng nhập cho nhiều sàn giao dịch

Một số đồng coin được hỗ trợ bởi Ledger Nano X là:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Ripple (XRP)
 • Binance Coin (BNB)
 • Dash
 • Cardano (ADA)
 • EOS (EOS)
 • USDT
 • Tron
 • Monero (XMR)
 • Tất cả mã thông báo ERC20
 • USDC
 • BAT (Mã thông báo chú ý cơ bản)

Đây là top ví Bitcoin, lựa chọn tốt nhất mà bạn cần sử dụng. Ví phần cứng này giá $119 và cung cấp vận chuyển miễn phí.

Đặt hàng Ledger Nano X tại đây (Giao hàng miễn phí)

Xem hướng dẫn cách mua ví Leger Nano X tại đây (trong bài hướng dẫn này mình hướng dẫn mua Ledger Nano S, cơ bản thì tương tự nhau)

3. Ví Atomic (Miễn phí)

Vi Atomic - Top ví trữ Bitcoin tốt nhất

Atomic Wallet là một ví tiền điện tử miễn phí hỗ trợ hơn 300 đồng xu và mã thông báo. Đây là ví tiền điện tử đầu tiên với giao dịch phân cấp hoán đổi nguyên tử chéo (cross-chain). Người dùng có thể trao đổi Bitcoin, Litecoin và QTUM mà không cần trung gian. Nhóm ví Atomic cũng có kế hoạch kích hoạt Ethereum cho các giao dịch hoán đổi.

Ngoài ra, Ví Atomic cung cấp dịch vụ trao đổi thông thường tích hợp cho một loạt các loại tiền điện tử và tùy chọn mua XRP, BTC, LTC và ETH bằng thẻ ngân hàng.

Tất cả các tính năng này được hỗ trợ rất tốt trong một giao diện rõ ràng và toàn diện. Bạn không cần xác minh danh tính hoặc đăng ký. Bạn chỉ cần tải xuống ví cho hệ điều hành của bạn, cài đặt nó và bắt đầu sử dụng. Hiện tại, Ví Atomic chạy trên một loạt các hệ điều hành máy tính để bàn, chẳng hạn như Windows-64 bit, MacOS. Linux, v.v., và cũng sẽ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Giống như các ví tiền điện tử khác, Atomic tạo ra một chuỗi ký tự (mã ghi nhớ) cho ví của bạn và mã hóa các khóa riêng tư trong thiết bị của bạn. Nếu bạn dự định lưu trữ tiền điện tử của mình trong ví Atomic, bạn phải ghi nhớ lại chuỗi ký tự này và giữ ở nơi an toàn, vì chuỗi ký tự chỉ được hiển thị một lần và không gửi qua email.

Ví hỗ trợ nhập khóa riêng, vì vậy bạn có thể chuyển tiền của mình từ bất kỳ ví nào khác sang ví Atomic chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Thật thú vị, Ví Atomic cung cấp giao diện cho các mã thông báo tùy chỉnh, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thêm mã thông báo tùy chỉnh của mình bằng cách nhập địa chỉ liên hệ thông minh. Đó là một lựa chọn khá thuận tiện khi bạn sử dụng các mã token ERC20

Tóm lại, Ví Atomic là một lựa chọn top ví bitcoin tốt nhất. Tại đây, bạn có thể quản lý hơn 300 loại tiền điện tử, trao đổi và mua bán một số đồng trong số chúng, truy cập vào các mã thông báo tùy chỉnh,….

Tải xuống ví Atomic

4. Exodus (Miễn phí)

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Exodus chi tiết bằng bản backup hoặc word phrase

Exodus là một ví tiền điện tử miễn phí chỉ dành cho máy tính và thiết bị di động được chế tạo bởi JP Richardson và Daniel Castagnoli vào giữa năm 2015.

Đây là ví tiền điện tử đã nền tảng đầu tiên trên thế giới.

Chỉ cần nhìn vào Exodus.io , bạn có thể biết rằng công ty đang nỗ lực rất nhiều để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt.

Bạn có thể lưu trữ bitcoin của mình mà không phải lo lắng, vì Exodus không có máy chủ hoặc nhật ký được lưu trữ. Hiện tại, nó hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin , Dash, Golem và Augur, và rất nhiều đồng coin khác mà bạn có thể thấy khi cài đặt ví.

Không cần đăng ký hoặc xác minh danh tính để bắt đầu sử dụng Exodus. Nhưng bạn chắc chắn cần phải sao lưu lại chuỗi ký tự khóa của mình!

Nếu bạn muốn truy cập và chi tiêu tiền của mình, bạn bắt buộc phải đặt mật khẩu.

Trong khi sao lưu mã khóa của bạn, nó cũng yêu cầu địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn tính năng khôi phục chứa liên kết khôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn luôn có thể sử dụng liên kết email này cùng với mật khẩu của bạn để khôi phục ví Exodus của bạn.

Tuy nhiên, một điều cần nhớ khi sử dụng Exodus là bạn chỉ có thể sao lưu mã khóa khi bạn có số dư trong ví.

Mình thích sử dụng ví này vì giao diện cực kỳ bắt mắt, biểu đồ hình tròn ở trung tâm hiển thị toàn bộ danh mục mã thông báo của bạn trong nháy mắt.

Exodus là ví tiền điện tử đầu tiên được tích hợp ShapeShift để trao đổi tiền điện tử .

Và nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể nhận hỗ trợ cá nhân từ những người sáng lập qua email.

 

Tải xuống ví Exodus

5. Trust Wallet (Miễn phí)

ví trust wallet - top ví bitcoin tốt nhất

Trust Wallet là ví kỹ thuật số đa tài sản hàng đầu thế giới lưu trữ cả bitcoin và altcoin.

Nó hiện hỗ trợ 13 loại tiền điện tử và là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng nhiều loại tiền điện tử. 

Trust Wallet hiện được mua lại bởi sàn giao dịch tiền điện tử top 1 thế giới là Binance

Với một nhóm phát triển tích cực làm việc với tốc độ cực nhanh, điều đó cũng rất đáng tin cậy.

Trust Wallet cung cấp giao diện người dùng liền mạch, không đứt đoạn và dễ sử dụng. Không cần xác minh email, hay đăng ký để bắt đầu sử dụng Trust Wallet.

Ví cung cấp cho bạn một chuỗi ký tự để đăng nhập vào. Chuỗi ký tự này đóng vai trò là chìa khóa giúp bạn kiểm soát và khôi phục tài sản tiền điện tử của mình trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị mất.

Bạn có thể xuất khóa riêng của mình và nhập bitcoin hoặc altcoin từ ví giấy.

Nó hiện có sẵn trên Android và iOS.

Tải xuống ví Trust Wallet

6. Guarda (Miễn phí)

ví guarda

Guarda là một trong những ví Bitcoin yêu thích của mình.

Nó là một ví Bitcoin mã nguồn mở và được thiết lập tốt với cộng đồng và nhà phát triển tích cực, luôn đổi mới.

Đây là một công cụ để lưu trữ bitcoin, vì nó không yêu cầu xác minh email, không có nội dung và không yêu cầu có tên người dùng/mật khẩu để bắt đầu.

Nếu bạn chưa quen với Bitcoin, bạn sẽ thích giao diện người dùng rất dễ sử dụng của Guarda.

Hơn nữa, bạn kiểm soát khóa riêng Bitcoin của mình và luôn có thể nhập nó khi bạn cần.

Guarda là ví Bitcoin cung cấp cho bạn chuỗi ký tự khóa gồm 12 từ mà bạn nên ghi lại ở đâu đó và giữ an toàn. Trong trường hợp bạn làm hỏng hoặc mất thiết bị của mình, chuỗi ký tự khóa dự phòng này sẽ cho phép bạn khôi phục lại ví bitcoin của mình.

Tải xuống ví Guarda

Tổng kết – Top ví Bitcoin tốt nhất

Trên đây là TOP ví Bitcoin tốt nhất, an toàn nhất, đáng tin cậy nhất theo các tiêu chí được đề ra mà bạn nên sử dụng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình.

Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bổ sung ví tiền nào khác.

Chúc các bạn lưu trữ coin của mình thật an toàn!

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

8 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
minh toan
minh toan
4 năm trước

Anh cho em hỏi là hiện tại em đang giữ đồng ripple, mà hiện tại giá nó xuống quá ạ, có cơ hội nào để lên không anh? Em nản quá

Thanh Nam
Thanh Nam
4 năm trước

Thích ví Exodus nhất, giao diện quá đẹp

Hường
Hường
Phản hồi đến  Thanh Nam
4 năm trước

Ví này có chỉnh được phí gửi không ?

Duong Ngoc
Duong Ngoc
4 năm trước

trong danh sách này chỉ đc cái Ledge :v còn lại dùng cái nào cũng như nhau

error: Content is protected !!
8
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x