Hướng dẫn cách kiếm tiền online 2018 – 2019 _ Những cách kiếm tiền online bạn nên biết

Nếu sở hữu một blog bạn có thể kiếm được tiền từ nó, vấn đề là bạn sẽ vận dụng để kiếm tiền từ Blog như thế nào, đó là lý do mình viết bài viết này để giúp bạn tiếp cận nguồn tiền từ internet tốt hơn.

Hãy để mình cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực từ một người không có chuyên môn kinh doanh như mình đã kiếm tiền từ blog như thế nào. Mình đã bắt đầu viết blog từ cách đây 4 năm, nhưng 3 năm đầu tiền gần như không có doanh thu nào, kể từ năm thứ 4 trở đi mình đã kiếm được doanh thu thuần từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau, mình đã làm tốt hơn những gì mình mong đợi. Hãy để mình cho bạn biết những luồng doanh thu đó là gì.

Dưới đây là các cách kiếm tiền hàng đầu ưa thích của mình, tất cả đều miễn phí:

Tìm niche của bạn! Blog của bạn phải nhắm mục tiêu trong một khu vực chủ đề. Nó có thể là bất cứ điều gì bạn thích và là xu hướng của thị trường.

Ở đâu có vấn đề ở đó có cơ hội và blog là nơi giúp bạn đem lại các giải pháp và kiếm thêm thu nhập.

Một số gợi ý cách kiếm tiền online 2018-2019

google adsense

Adsense

Adsense chắc chắn sẽ là cách kiếm tiền online 2018-2019 và có thể được áp dụng cho nhiều năm trở đi.

Adsense là một ứng dụng của Google cho phép bạn đặt quảng cáo lên blog của mình và nhận được tiền thưởng khi có người viếng thăm xem quảng cáo và nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị từ Adsense

Hiện nay có nhiều ứng dụng quảng cáo khác ngoài Adsense cho phép bạn kiếm được tiền, tuy nhiền Adsense vẫn là lựa chọn phổ biến nhất.

Giá tiền trả cho 1000 lượt view hay 1 click vào quảng cáo của Adsense thay đổi theo từng quốc gia, ở nước ngoài thì giá tiền này cao hơn rất nhiều lần so với Việt Nam, do đó nếu bạn sở hữu một blog có lượt truy cập lớn thì việc đặt quảng cáo Adsense lên blog cũng tạo ra một nguồn thu nhập cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn có một khả năng tiếng anh khá, thì bạn có thể xây dựng blog bằng tiếng anh, nếu có nhiều lượt truy cập thì doanh thu là khổng lồ vì lượt nhấp chuột và xem quảng cáo từ nước ngoài rất cao, gấp hàng chục lần so với Việt Nam đấy.

Để có thể đăng ký được Google Adsense và bắt đầu tạo ra thu nhập từ blog thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký google adsense.

đặt quảng cáo kiếm tiền online

Đặt quảng cáo từ các đối tác trực tiếp

Nếu blog của bạn có một lượt truy cập ổn định và liên quan đến một chủ đề nào đó mà nhà cung cấp muốn đặt quảng cáo lên blog của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó.

Chẳng hạn blog của bạn chuyên về các tin tức bất động sản thì những nhà môi giới bất động sản họ sẽ tìm đến bạn và mua vị trí đặt quảng cáo trên blog của bạn hoặc viết bài giới thiệu về sản phẩm của họ.

Cụ thể hơn là bạn có thể thấy đối với các website tin tức hàng đầu ở Việt Nam như vnexpress hay zing thì giá quảng cáo trên website của họ rất cao, lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Đây là cách kiếm tiền online 2018-2019 mà bạn không thể bỏ qua và cần phải tận dụng nó

tiền điện tử - cryptocurrency

2. Giao dịch quyền chọn nhị phân

quyền chọn nhị phân kiếm tiền online 2019

Quyền chọn nhị phân là cách kiếm tiền online 2018-2019 thứ 2 mà mình muốn nhắc đến, đây là một hình thức kiếm tiền khá giống với chứng khoán nhưng nó được tối giản hơn nhiều, giúp cho ngay cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu đầu tư và kiếm tiền được.

Cách chơi quyền chọn nhi phân khá đơn giản đó là nó bao gồm các thành phần chính :

  • Các cặp tiền tệ, cổ phiếu giao dịch
  • Biểu đồ hiện thị sự tăng giảm giá trị của cặp tiền tệ đó theo thời gian
  • Nút đặt lệnh để bạn có thể đặt lệnh dự đoán xu hướng Tăng hoặc Giảm trong tương lai ngắn hạn của cặp giao dịch đã chọn

Lợi nhuận cho một lần giao dịch với quyền chọn nhị phân là trong khoảng từ 80-95% tùy loại tài khoản thường hoặc VIP. Chẳng hạn đối với cặp tiền tệ USD/EURO, bạn đặt lệnh là 100 usd và dự đoán rằng trong khoảng thời gian là 1 phút tới sẽ có xu hướng tăng kể từ thời điểm đặt, nếu dự đoán bạn đúng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận là từ 80-95 usd, lúc này bạn sẽ có tổng cộng là 185-195 usd.

Cách chơi quyền chọn nhị phân thì khá đơn giản dành cho người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên để giành chiến thắng thì đòi hỏi bạn phải nghiên cứu, học hỏi các phương pháp kĩ thuật.

Để hiểu rõ hơn về quyền chọn nhị phân thì bạn có thể tham khảo bài viết Quyền chọn nhị phân là gì? Những điều bạn cần biết về quyền chọn nhị phân

Tuy nhiên hiện này có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân do đó bạn cần chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín, có lượt truy cập cao, thời gian tồn tại lâu đời để đầu tư vào.

Mình cũng đã có các bài viết giới thiệu các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín và cách kiếm tiền trên các sàn này, các bạn có thể tìm đọc:

đầu tư vào đồng tiền điện tử năm 2019

Tiền điện tử

Tiền điện tử (cryptocurrency) đang là xu hướng hot hiện nay và trong tương lai, công nghệ Blockchain được đánh giá là có thể là cuộc cách mạng thay đổi cách thức tài chính tiền tệ vận hành hiện nay. Nó được so sánh giống như cuộc cách mạng internet vậy, do đó đây là một thị trường tiềm năng mà bạn có thể khai thác để kiếm tiền từ blog của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền từ tiện điện tử thông qua blog bằng cách tạo ra các website tin tức liên quan đến tiền điện tử thu hút lượt truy cập và đặt quảng cáo.

Ngoài ra bạn có thể viết các bài hướng dẫn sử dụng các dịch vụ huy động vốn ICO, giới thiệu các sàn giao dịch hay tổ chức cryptocurrency muốn nhờ bạn viết bài cho họ và nhận được tiền thưởng.

Trong năm 2017 vừa rồi đã chứng kiến sự phát triển mạnh của các blog về tiền điện tử và đem lại doanh thu lớn cho các blog này, cá nhân mình đánh giá thị trường tiền điện tử vẫn còn rất mới và sẽ là cách kiếm tiền online 2018-2019 trở đi và nhiều năm nữa.

tiếp thị liên kết - affiliate marketing

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, nếu sở hữu một blog và kiếm tiền từ Affiliate Marketing thì nó có thể giúp bạn trở nên giàu có, rất nhiều blogger đã trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền từ blog thông qua tiếp thị liên kết này rồi.

Ưu điểm của Affiliate Marketing là bạn không cần phải bỏ một số tiền lớn ra để mua các sản phẩm về vá bán mà bạn chỉ việc lấy các link giới thiệu từ nhà cung cấp sản phẩm và hướng người dùng nhấp chuột vào các link này và bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên một lượt click hoặc mua sản phẩm.

Hoa hồng từ tiếp thị liên kết thường rất cao từ 30% đến thậm chí hơn 70%. Thử tưởng tượng nếu bạn bán được doanh thu 100 triệu tiền sản phẩm cho một công ty nào đó và nhận được tiền thưởng hoa hồng là 70 triệu thì quá là tuyệt vời đúng không ? Điều này là rất đỗi bình thường với Affiliate Marketing đấy.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì hấp dẫn là vậy nhưng để biết cách bán được nó từ blog thì không phải ai cũng làm được, do đó bạn cần phải bỏ thời gian ra kiên nhẫn nghiên cứu, học hỏi cách bán hàng và sử dụng các công cụ tiếp thị liên kết hiệu quả thông qua việc trao dồi, thực hiện, rèn luyện và học hỏi từ các chuyên gia đi trước.

Đây là cách kiếm tiền online 2018-2019 không thể bỏ qua danh cho bất kỳ blogger nào.

Tổng kết

Trên đây là 4 cách kiếm tiền online 2018-2019 từ blog mà mình muốn chia sẻ đến các bạn hy vọng sẽ giúp được bạn có thêm cách thức nhanh nhất để tăng thêm thu nhập cho mình.

Bạn thấy những cách kiếm tiền từ blog trên như thế nào, nó có phù hợp với bạn không ? Bạn đã có thêm những ý tưởng nào khác khi đọc bài viết này, chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới bình luận này nhé.

Từ khóa bài viết : kiếm tiền online 2019, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018-2019, hướng dẫn kiếm tiền từ blog


Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết từ kungfuphp.com

⚡Like Fanpage hoặc Đăng ký kênh Youtube dưới đây để nhận những kiến thức bổ ích bạn nhé :


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *