25 mẹo để một đồng coin được lên sàn Binance

25 mẹo để một đồng coin được lên sàn Binance [Từ CEO Binance]

Tại Binance, chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào tiền điện tử và luôn nỗ lực hết sức để liệt kê các đồng coin (token) chất lượng cao. Việc niêm yết các đồng coin trên Binance trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt. Dưới đây là một số mẹo để niêm yết đồng tiền của bạn trên Binance.com , từ cá nhân tôi (CZ).

25 mẹo để một đồng coin được lên sàn Binance

Mẹo 1: Các hình thức ứng dụng trực tuyến ( trực tiếp liên kết ứng dụng niêm yết và ứng dụng Launchpad/Launchpool ) là cách duy nhất để áp dụng niêm yết trên Binance. Danh sách trực tiếp và Launchpool được mở cho các dự án có token lưu hành trên thị trường hoặc chưa phát hành token, trong khi Launchpad chỉ giới hạn cho các dự án tương đối sớm hơn và chưa tổ chức sự kiện tạo token.

Mẹo 2: Đảm bảo bạn đã bao gồm tất cả thông tin bạn muốn liên lạc với chúng tôi trong biểu mẫu.

Mẹo 3: Chúng tôi yêu cầu người sáng lập hoặc Giám đốc điều hành dự án điền vào biểu mẫu. Tại sao? Nếu có lỗi xảy ra với ví, fork hoặc chi tiêu gấp đôi trong chuỗi khối của bạn, chúng tôi cần nói chuyện với một người chủ chốt.

Có 98% khả năng bạn sẽ không nhận được phản hồi từ chúng tôi sau khi bạn gửi đơn đăng ký của mình. Đây là tiêu chuẩn.

Những điều giúp ích:

Mẹo 4: Cập nhật tiến độ dự án của bạn cho chúng tôi và cộng đồng một cách thường xuyên (tức là hàng tuần hoặc hàng tháng). Tiến độ liên tục và ổn định được đánh giá cao. Điều này là bắt buộc ngay cả khi đã niêm yết trên Binance.

Mẹo 5: Nếu bạn đã phát hành token của mình trên Binance Smart Chain (BSC) và token của bạn xếp hạng cao trong số tất cả các dự án BSC về số lượng địa chỉ hoạt động và khối lượng giao dịch, điều này thường cho thấy sự hiểu biết tốt về việc phát triển cơ sở người dùng đang hoạt động.

Mẹo 6: Kết hợp BNB/BUSD vào hệ sinh thái của bạn và hoặc huy động BNB/BUSD trong giai đoạn gây quỹ của bạn.

Mẹo 7: Hỗ trợ Binance trong cộng đồng của bạn.

Mẹo 8: Nếu bạn nhạy bén và chuyên nghiệp trong quá trình thẩm định, điều đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình.

Xin đừng:

Mẹo 9: Đừng yêu cầu tôi cập nhật trạng thái trên ứng dụng của bạn.

Mẹo 10: Đừng hỏi người liên hệ. Chúng tôi không cho phép liên hệ với nhóm đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi muốn tránh ảnh hưởng thiên vị cũng như các nỗ lực hối lộ tiềm ẩn.

Mẹo 11: Đừng gửi tiền cho tôi trên Twitter/mạng xã hội/trò chuyện, nó không có ích gì. Thay vào đó, bạn nên liên hệ với các nhóm dự án để cung cấp thông tin cập nhật trạng thái thường xuyên thông qua biểu mẫu đăng ký niêm yết Binance. Một dòng cập nhật ổn định (giả sử hàng tuần) sẽ giúp ích cho quá trình đánh giá.

Mẹo 12: Đừng gửi sách trắng của bạn cho tôi.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Chúng tôi không từ chối đơn đăng ký hoàn toàn (trừ khi bạn có tên trong danh sách đen của chúng tôi). Dự án của bạn có thể cải thiện theo thời gian. Ngay cả khi chúng tôi không liệt kê nó bây giờ, chúng tôi có thể sẽ liệt kê nó sau. Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc với dự án của bạn, không phải thuyết phục chúng tôi.

Liên hệ với Binance

Nếu dự án của bạn vượt qua đánh giá ban đầu của chúng tôi, một người nào đó từ Binance sẽ liên hệ.

Mẹo 13: Nếu chúng tôi liên hệ với bạn qua email, email sẽ được gửi từ listing@binance.com, được ký bằng chữ ký PGP sau:

https://pgp.key-server.io/pks/lookup?op=get&search=0x5BB3501A48484684

Vân tay = 1371 C295 AF29 AD48 7337 2686 5BB3 501A 4848 4684

Nếu email bạn nhận được không có chữ ký trên, bạn có thể đang nói chuyện với một kẻ lừa đảo. Nếu bạn không biết chữ ký email là gì, thì bạn không nên phát hành token tiền điện tử.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mã chống lừa đảo mà bạn đã nhập trên biểu mẫu trong email. Nếu chúng không khớp, bạn đang nhận được một email lừa đảo. Hãy đảm bảo chỉ gửi biểu mẫu theo liên kết Đăng ký Danh sách ở chân trang của binance.com và đảm bảo rằng bạn không ở trên một trang web lừa đảo. Kiểm tra kỹ tên miền.

Mẹo 14: Nếu chúng tôi liên hệ với bạn qua Telegram về danh sách, hãy đảm bảo xác minh xem người liên hệ bạn đang nói chuyện có phải là thành viên chính thức của Binance hay không qua https://www.binance.com/en/official-verification .

Mẹo 15: Nhóm đánh giá của chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi bổ sung. Liên hệ không có nghĩa là liệt kê.

Mẹo 16: Chúng tôi yêu cầu NDA nghiêm ngặt, một chiều tại điểm tiếp xúc đầu tiên.

Mẹo 17: Chúng tôi đặc biệt cấm các nhóm dự án tiết lộ thông tin danh sách cho đến khi chúng tôi đưa ra thông báo danh sách của mình.

Mẹo 18: Bạn có thể khá chắc chắn rằng bất kỳ ai tuyên bố có “quan hệ đối tác” hoặc “thỏa thuận niêm yết” với Binance đang nói dối hoặc vi phạm thỏa thuận của họ với chúng tôi, điều này khiến họ vô hiệu, nếu có.

Mẹo 19: Nếu bạn muốn nói với cộng đồng của mình rằng bạn đã đăng ký vào Binance, bạn có thể sử dụng hình ảnh ở cuối bài viết này. Nó chỉ nói rằng bạn đã đăng ký vào Binance, không có gì hơn.

Đánh giá

Chúng tôi muốn có những đồng coin tốt được liệt kê trên Binance. Theo cách đơn giản, và mọi đồng coin đều khác nhau. Nói chung, chúng tôi thích những đồng coin có đội ngũ đã được chứng minh, sản phẩm hữu ích và cơ sở người dùng lớn. Chúng tôi không có bất kỳ yêu cầu khó nào, vì bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi xuất bản sẽ có thể được thiết kế ngược lại.

Mẹo 20: Nếu bạn không có ít nhất một sản phẩm khả thi tối thiểu, vui lòng không đăng ký niêm yết. Đơn đăng ký của bạn sẽ không vượt qua quá trình sàng lọc ban đầu của chúng tôi.

Mẹo 21: Tập trung vào việc chấp nhận người dùng. Nếu bạn có một lượng lớn người dùng, sản phẩm của bạn có giá trị. Đó là cách dễ dàng nhất để đo lường. Bao gồm số liệu thống kê người dùng trong biểu mẫu ứng dụng. Nó sẽ giúp ích đáng kể.

Mẹo 22: Quá trình giao tiếp là một phần của đánh giá và nếu một nhóm dự án có giao tiếp kém hoặc hoàn toàn không chuyên nghiệp, nó sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến việc đăng ký danh sách. Chúng tôi đánh giá cách nhóm xử lý các tình huống khó khăn, ngay cả khi đó chỉ là trong cộng đồng của họ.

Mẹo 23: Bạn không nên “cố gắng gây áp lực” để Binance niêm yết đồng coin của bạn bằng cách phát tán FUD hoặc các bình luận tiêu cực về Binance. Làm như vậy bạn sẽ nhanh chóng bị đưa vào danh sách đen. Hơn nữa, mặc dù chúng tôi cố gắng không bao giờ chủ động nói bất cứ điều gì tiêu cực về bất kỳ đồng coin hoặc bất kỳ ai, nhưng chúng tôi vẫn tích cực bảo vệ thương hiệu của mình khỏi bất kỳ ai tấn công chúng tôi, kể cả tấn công lại. Chúng tôi có nghĩa vụ phải làm như vậy để bảo vệ lợi ích của người dùng và cộng đồng của chúng tôi.

Mẹo 24: Không yêu cầu cộng đồng của bạn shilling quá mạnh đồng coin của bạn, nó có thể phản tác dụng. Có một ranh giới tốt giữa việc tập hợp ủng hộ đồng coin của bạn và việc tập hợp cộng đồng của bạn để đổ lỗi/tấn công người khác. Điều thứ hai khiến chúng tôi khó chịu và có thể khiến bạn bị tổn thương trong quá trình đánh giá của chúng tôi.

Phí

Chúng tôi quyên góp tất cả phí niêm yết cho Binance Charity Foundation, một tổ chức từ thiện 100% minh bạch được theo dõi trên blockchain.

Mẹo 25: Không có số cố định. Chỉ cần đề xuất một con số mà bạn cảm thấy thoải mái. Thể hiện sự sẵn sàng đóng góp của bạn vào tác động xã hội.

Số tiền bạn nắm giữ

Tóm lại, có rất nhiều đồng coin tuyệt vời mà chúng tôi chưa liệt kê trên Binance, bao gồm cả những đồng coin mà bạn có thể đã đầu tư vào và hiện đang nắm giữ. Bạn muốn giao dịch các đồng coinyêu thích của mình trên Binance! Chúng tôi đánh giá cao điều đó. Tuy nhiên, để bảo vệ người dùng của mình, chúng tôi có một quy trình đánh giá mạnh mẽ và thường mất một thời gian. Chúng tôi không ngừng làm việc chăm chỉ để cải thiện quy trình của mình, xem xét và niêm yết các đồng tiền chất lượng cao nhanh nhất có thể. Chúng tôi cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, hiểu và ủng hộ Binance, đồng thời chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy đơn đăng ký niêm yết của bạn.

Tác giả : CZ – CEO Binance

Có ích

hướng dẫn sử dụng sàn binance toàn tập từ a đến z

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance 2023 toàn tập từ A đến Z

Bài viết này mình sẽ gửi đến bạn bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance …

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x