CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG LỊCH SỬ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP ĐẦU TƯ VỚI THỊ TRƯỜNG BITCOIN 2020

>> Xem tại đây <<

Trang chủ / Tiền điện tử / 4 đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

4 đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

Sau nhiều năm được xem như là một bộ sưu tập cho các lập trình viên và các chuyên gia máy tính, bitcoin gần đây đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư chính. Với mức tăng giá 330% của Cryptocurrency năm 2017 đã khiến cho nhiều người tự hỏi liệu liệu Bitcoin có là một khoản đầu tư nhanh chóng và dễ vỡ ?. Bitcoin chắc chắn đã làm cho một số nhà đầu tư đầu tư kinh ngạc bởi sự phát triển của nó đã vượt xa sự hiểu biết của thị trường về cách thức hoạt động của công nghệ “blockchain” cơ bản.

Khoảng trống trong kiến ​​thức đã tạo ra cơ hội cho việc tạo ra hàng trăm cryptocurrency mới nhằm thu hút sự tham lam và của các nhà đầu tư – nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả nên tránh. Nếu bạn nghiêm túc về công nghệ – và bạn đã sẵn sàng bước vào lĩnh vực này – bạn có thể muốn xem xét thêm một hoặc nhiều trong số 4 đồng tiền điện tử dưới đây để đầu tư.

Ethereum đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

1. Ethereum (ETH)

Ethereum – tiền tệ của mạng Ethereum – là cryptocurrency có giá trị thứ hai sau Bitcoin, với tổng giá trị khoảng 28 tỷ USD. Đầu năm với giá chỉ 8 đô la và bây giờ thì giá của Etherem là 300 đô la. Ether đôi lúc được gọi là Ethereum, là đồng tiền có giá trị dài hạn nằm trong mạng Ethereum và blockchain duy nhất.

Blockchain là gì? Hãy nghĩ về nó như một hình thức internet mới. Bạn không cần phải biết làm thế nào nó hoạt động để sử dụng nó, nhưng về cơ bản nó là một cơ sở dữ liệu phân tán mà không có một người gác cổng _ gatekeeper. Điều đó có nghĩa tất cả thông tin trên internet mới này đều có thể kiểm chứng được bởi mọi người, mọi nơi.

Một phần của giá trị của blockchain Ethereum là nó có thể chạy và thực hiện các hợp đồng thông minh – các thỏa thuận được thực hiện bởi mã phần mềm khi hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định – giữa bất kỳ sự kết hợp của máy móc và con người. Việc phát hành Metropolis sắp tới sẽ đưa nền tảng gần hơn với tiềm năng thực sự của nó bằng cách tạo ra các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn để tạo ra và thực hiện bởi các cá nhân và doanh nghiệp.

Vấn đề ở đây là gì? Với hợp đồng thông minh và các giao thức blockchain được thiết kế tốt, sẽ không có người môi giới rút lệ phí tại mỗi bước của giao dịch, cũng như không có sự chậm trễ thời gian. Chuyển giá trị, cho dù là hóa đơn tiện ích hay bảng lương, sẽ trở nên tức thời và dễ dàng; bạn có thể được trả theo giờ. Nếu thế giới thực sự chuyển sang một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự, thì nó sẽ cần các đồng tiền số chia sẻ nhiều đặc điểm của hệ sinh thái Ethereum.

Ethereum, theo tôi, là cryptocurrency tốt nhất cho một đầu tư dài hạn.

2. OmiseGO (OMG)

Có lẽ giá trị lớn nhất được cung cấp bởi mạng Ethereum là nó có thể hỗ trợ một hệ sinh thái của các ứng dụng phân quyền, hoặc DAPPS. Nếu Ethereum là một internet mới, sau đó DAPPS là các trang web cá nhân. Nhầm lẫn, mặc dù Ethereum sử dụng đồng tiền riêng (Ether), mỗi DAPP cũng có thể có đơn vị tiền tệ duy nhất dưới dạng mã thông báo.

Khi các token (tương tự như cổ phần của công ty) được cung cấp lần đầu tiên công khai, nó được gọi là Initial Coin Offering, hoặc ICO. Các công ty đã tăng hơn 2,3 tỷ đô la thông qua ICOs trong năm nay, và vì không phải tất cả là đáng tin cậy hoặc đáng tin cậy, nhiều người đã chỉ trích ICO cơn sốt như một bong bóng. Điều này không hoàn toàn sai, nhưng cũng giống như vậy, ICO là một cách mới để các công ty và các doanh nghiệp mới thành lập tăng vốn – và không phải tất cả đều là gian lận.

Omise là một ví dụ tuyệt vời. Gần đây, công nghệ OmiseGO blockchain của công ty đã được sử dụng để mang lại những chiếc ví kỹ thuật số bằng cách cho phép thanh toán theo thời gian thực, ngang hàng với phí giao dịch thấp và thanh toán ngay lập tức. Hãy suy nghĩ Venmo hoặc Paypal, nhưng không có bất kỳ sự chậm trễ trong chuyển tiền và dưới hình thức trao đổi phi tập trung.

OmiseGO tự hào có giá trị vốn hóa gần 1 tỷ USD. Các nhà đầu tư sở hữu một thẻ tín dụng sẽ được cắt giảm phí giao dịch (tương tự như cổ tức bằng cổ phiếu) từ ví điện tử của công ty khi họ ra mắt vào quý 4 năm nay.

Các ví kỹ thuật số sẽ được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ được cấp phép quốc gia (tương tự như các ngân hàng được quy định) và sẽ là ngoại tệ (có nghĩa là họ sẽ xử lý các giao dịch và chuyển đổi giá trị được thực hiện bằng đô la Mỹ, Ethereum, Bitcoin hoặc các loại tài sản phổ biến khác). Điều đó giúp bảo vệ OmiseGO khỏi sự biến động trong thời gian dài và có thể cho phép nó phát triển bất kể các vấn đề biến động của cryptocurrency.

OmiseGo - đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

3. Qtum (QTUM)

Các nhà sáng tạo của Qtum đã quyết định tập trung vào khách hàng doanh nghiệp. Bằng cách kết hợp một số khía cạnh tốt nhất của Bitcoin và Ethereum Blockchains, họ đã làm cho Qtum một công cụ cho phép các doanh nghiệp dễ dàng thiết kế và xây dựng các hợp đồng thông minh để tự động quản lý chuỗi cung ứng và các giao dịch giữa các doanh nghiệp.

Mục đích là để tạo ra một nền tảng cho các hợp đồng thông minh, bao gồm các mẫu an toàn và thử nghiệm phù hợp với các ngành cụ thể và sử dụng, và phát triển công nghệ cần thiết để dịch các hợp đồng từ mã phần mềm sang ngôn ngữ mà con người có thể đọc và hiểu.

Qtum đã đầu tư rất nhiều vào việc đảm bảo khả năng tương thích di động và dễ sử dụng, có thể cho phép áp dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi) quan tâm đến các hoạt động phân cấp. Các token hiện đang có mức vốn hóa thị trường là 580 triệu USD, mặc dù mạng Qtum chỉ được công bố công khai kể từ ngày 13 tháng 9.

QTUM - đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

4. Rialto.ai (XRL)

Sự tăng đột biến trong việc giao dịch và sử dụng cryptocurrency đã dẫn đến sự chậm trễ thường xuyên trong các giao dịch. Các giao dịch của Cryptocurrency ít hiệu quả hơn và lỏng hơn, ví dụ như giao dịch chứng khoán, nơi giao dịch có thể được thực hiện bằng mili giây.

Rialto.ai đang tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp các thuật toán khai thác những thiếu sót này. Hãy suy nghĩ về nó như là một mạng lưới arbitrage cryptocurrency. Khi trao đổi đang gặp vấn đề với nhu cầu thương mại hoặc chuyển đổi giữa các loại tiền tệ khác nhau, Rialto.ai sẽ tiến hành cung cấp tính thanh khoản từ danh mục đầu tư. Điều đó sẽ làm giảm thời gian giao dịch, đảm bảo rằng các đơn đặt hàng mở được thực hiện ngay lập tức và nâng cao hiệu quả tổng thể của bất kỳ giao dịch mã bí mật nào được chấp thuận bởi người sáng tạo.

Bên cạnh việc cung cấp tính thanh khoản của thị trường, Rialto.ai sẽ tiến hành các giao dịch để thu lợi từ sự không hiệu quả của thị trường, hành xử theo cách tương tự như các nhà kinh doanh robo của Phố Wall. Mạng lưới này sẽ thu thập các khoản phí giao dịch nhỏ mỗi lần và phân phối chúng cho chủ sở hữu nhãn hiệu hai lần mỗi năm (xem xu hướng ở giữa các thẻ có uy tín?), Điều này có thể thực sự bổ sung nếu Rialto.ai cất cánh. Ngoài ra, các thuật toán sẽ có kiến ​​thức về các giao dịch lớn trong thời gian thực. Cũng giống như việc biết được mọi động thái của Warren Buffett trong lần thứ hai anh ta thực hiện nó, thay vì chờ đợi nộp hồ sơ hàng quý với SEC.

Rialto - đồng tiền điện tử bạn nên quan tâm sau Bitcoin

Theo : nasdaq

Có ích

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

[Cực hay] Bẫy tỉ giá USDT/VND trên Remitano và các sàn giao dịch khác

Bẫy tỉ giá USDT/VND, không phải cứ coin tăng là bán ra có lãi, không …


Bình luận trực tiếp ↓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *