9 công dụng của đồng BNB (Binance Coin) 2024 mà bạn cần phải biết

9 cách sử dụng đồng BNB (Binance Coin) của sàn giao dịch Binance

Bạn đang muốn đầu tư vào Binance Coin nhưng chưa biết những lợi ích nào mà Binance Coin mang lại, do đó trong bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để đầu tư thông qua việc liệt kê, giới thiệu 9 công dụng của đồng BNB (Binance Coin).

BNB (Binance Coin) là một đồng coin sàn của sàn giao dịch Binance, việc trữ đồng Binance sẽ có những lợi ích như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua 9 cách sử dụng đồng BNB nhé!

1. Sử dụng đồng BNB để trả phí giao dịch trên sàn Binance

Bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào trên sàn Binance đều ít nhiều sẽ phải tiếp xúc với vấn đề phí giao dịch, và với việc là một top 1 sàn giao dịch thì Binance đã tận dụng lợi thế này. Binance đã thực hiện một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho BNB trong thời gian vừa qua. Việc sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch cho phép người dùng được giảm giá 50% so với tỷ lệ hiện hành khi thực hiện giao dịch trên sàn Binance.

Mức giảm giá đó đã thay đổi thành 25% gần đây, như đã nêu trong báo cáo chính thức của Binance, tuy nhiên vẫn còn nhiều lợi ích khác mà đồng BNB mang lại cho người sở hữu nó. Việc sử dụng BNB để giảm giá cho các phí giao dịch thì BNB là một đồng coin thực sự có ích.

2. Sử dụng đồng BNB để chi tiết và mua bán hàng hóa

Nếu nhìn vào bức tranh toàn cảnh lớn hơn, thì Binance Coin thể hiện giá trị lớn hơn như một đồng coin sàn thông thường, nó đang được mở rộng thoát khỏi phạm vi trong sàn giao dịch Binance. Và trong suốt thời gian vừa qua BNB đã cho phép bạn sử dụng nhiều cách để sử dụng BNB để mua hàng hóa và dịch vụ qua mạng lưới thương gia và cơ sở ngày càng tăng.

Một ví dụ điển hình của ứng dụng thực tế cho BNB là khoản đầu tư gần đây tại TravelbyBit, một công ty khởi nghiệp ở Úc đã thành lập hơn 150 cơ sở, bao gồm toàn bộ sân bay Brisbane, với khả năng thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử. Sự hợp tác này sẽ mở khóa việc sử dụng BNB trên các thương nhân liên kết với TravelbyBit rất sớm, và thử nghiệm cho hệ thống đang diễn ra, như thể hiện trong đoạn video dưới đây của CZ

BNB cũng đang được sử dụng như một phương thức thanh toán trên nền tảng được thực hiện bởi các công ty khởi nghiệp blockchain như nhà cung cấp giải pháp mã hóa điểm bán hàng Pundi X, công ty thanh toán blockchain Crypto.com. BNB cũng được sử dụng dưới dạng một mã giảm giá, thông qua Coinbates. Và ngày càng có nhiều ứng dụng mở rộng ra sử dụng BNB hơn nữa, ngoài ra Binance còn hỗ trợ nhiều nhà đổi mới blockchain hơn thông qua các Binance Labs và Binance Launchpad.

3. Quy đổi tiền mặt khi cần thiết

Để bảo đảm quyền tự do tiền bạc, Binance làm cho việc áp dụng quy đổi tiền mặt trở thành trở nên quan trọng. Điều này có nghĩa là sẽ có những lúc các chủ sở hữu Binance Coin cần tiền mặt và Binance sẽ đáp ứng điều đó. Tự do của dòng tiền có nghĩa làm cho cho mỗi người dùng cá nhân có thể sử dụng tiền điện tử một cách phù hợp nhất, mà không cần sự cho phép của Binance. Trong năm qua, Binance Coin được sử dụng để rút tiền mặt trên các máy rút tiền điện tử qua Zelaacoin, cũng như bảo đảm các khoản vay thông qua Nexo và bán tiền điện tử ra tiền mặt thông qua Dether

4. Sử dụng BNB thông qua các dịch vụ, phương tiện truyền thông

Khi BNB bắt đầu áp dụng giá trị vào thế giới thực, nó sẽ mang lại giá trị to lớn hơn chỉ là một đồng tiền điện tử thông thường. Truyền thông xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới, vì vậy Binance hoan nghênh việc sử dụng BNB cho các chức năng khác nhau trên các nền tảng sáng tạo.

Ví dụ, BNB có thể được mua trên mạng truyền thông xã hội crypto làm trung tâm Investfeed thông qua tích hợp trao đổi API. Binance Coin cũng được sử dụng như một mã thông báo quà tặng trên dịch vụ trực tuyến Uplive và dịch vụ trò chuyện ADAMANT. Thậm chí có những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội đã kiếm được BNB chỉ bằng cách nổi tiếng trên một số nền tảng truyền thông xã hội nhất định. Đôi khi, bạn sẽ ngạc nhiên trước những trường hợp sử dụng mà mọi người có thể thấy với BNB trong thế giới thực.

5. Sử dụng BNB để trả lương cho nhân viên

Binance đã sử dụng đồng BNB để trả lương cho nhân viên của họ. Khoảng 9 trong 10 nhân viên của Binance nhận được một phần tiền lương là chính đồng BNB. Rất nhiều người (như Michael Arrington của Arrington XRP Capital) cho thấy điều này rất thú vị và thậm chí rất tuyệt vời. Những người tin vào tầm nhìn của công ty sẽ muốn nhận lương bằng chính đồng BNB.

6. Lưu trữ trên nhiều loại ví khác nhau

Bây giờ, chúng ta sẽ làm gì tiếp theo với Binance ngoài những gì đã được đề cập ở trên? Binance gần đây đã mua lại Trust Wallet, một ứng dụng di động ví blockchain có giao diện thân thiện, bảo mật nâng cao và kết nối thuận tiện với các ứng dụng phi tập trung. Không cần phải nói, chiếc ví đáng tin cậy nhất bởi hàng trăm ngàn người trong cộng đồng mật mã (như tên gọi của nó) là ứng dụng được Binance lựa chọn để giữ tiền của họ được an toàn.

Nhưng tất nhiên, khi Binance thúc đẩy tự do tiền bạc, Binance cũng công nhận quyền tự do của mọi người để chọn ví tiền ưa thích của họ cho đồng tiền kỹ thuật số của họ. Rất nhiều nhà sản xuất ví tiền điện tử lớn đã đảm bảo tích hợp BNB vào ví của họ. Binance Coin cũng có thể được lưu trữ trong ví như Trezor, Eidoo, Enjin, Jaxx, Ledger, Metal Vault, Blox và Request Wallet.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

7. Giao dịch như một đồng Altcoin

Đối với các loại nhà giao dịch tiền kỹ thuật số, thì BNB là một đồng Altcoin quen thuộc. Crypto đã mang lại cuộc sống mới cho khái niệm về giao dịch trong cuộc sống hằng ngày. Binance Coin đang được sự bảo trợ từ hàng ngàn, nếu không phải hàng triệu từ các nhà giao dịch, kể cả các sàn giao dịch khác ngoài Binance. Tính tới thời điểm này, Binance Coin đang được giao dịch trong khoảng 12 sàn giao dịch đáng chú ý, bao gồm Komodo và kyber.network.

8. HODLing để sử dụng sau này trên Binance Decentralized Exchange Cryptocurrency Exchange (DEX) và Binance Chain (hoặc vào bất kỳ ngày ngẫu nhiên nào bạn thích)

Nếu bạn tự nhận mình là một người HODL, Binance Coin cũng cung cấp một thứ gì đó cho bạn. Khi phát hành trao đổi tiền điện tử Binance phi tập trung, BNB sẽ chuyển đổi để trở thành một đồng xu bản địa trên chuỗi khối Binance Chain của chính nó, được sử dụng làm thanh toán cho mọi lần chuyển tiền đi trên mạng. Khi thời điểm đó đến, BNB sẽ có nhiều tiện ích hơn so với hiện tại, dẫn đến nhu cầu tiềm năng tăng lên.

Và ngay cả trước đó, Binance đã có một cam kết liên tục để giảm tổng cung của BNB trên thị trường. Mỗi quý kể từ khi nó ra mắt, Binance cam kết sử dụng 20% ​​lợi nhuận của họ để mua lại đồng Binance và đốt chúng vĩnh viễn. Một nguồn cung cấp tiền điện tử không ngừng giảm được sử dụng liên tục bởi tối đa 10 triệu chủ tài khoản Binance chỉ có thể có ý nghĩa tốt đối với Binance Coin HODLers.

9. Tích hợp Binance Coin vào blockchain

Là một người ủng hộ tích cực của toàn bộ phong trào blockchain, Binance cũng xem xét các trường hợp sử dụng cho Binance ngay cả ngoài mạng lưới hiện tại của nó và kế hoạch cho toàn bộ blockchain. Và Binance đủ khả năng để khám phá các chức năng chéo giúp nâng cao khả năng sử dụng BNB theo nhiều cách. Hiện tại, tiền điện tử của BNB có tích hợp hệ sinh thái với các blockchains của Qlink và Skycoin

Tổng Kết

Trên đây là 9 cách sử dụng BNB (Binance Coin) mà có thể bạn chưa biết, như mình đã từng nhắc trong nhiều bài viết thì BNB là một đồng coin cực kì tiềm năng có giá trị rất lớn ở hiện tại và trong tương lai.

Đây là một đồng coin có ứng dụng thực tế rất cao, một đồng coin mà cá nhân mình khuyến khích các bạn nên sở hữu nó.

Bạn có thể mua đồng BNB trên sàn giao dịch Binance, nếu bạn là người mới và chưa biết cách sử dụng sàn giao dịch Binance thì bạn có thể xem bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance.

Chúc các bạn thành công !

Từ khóa bài viết : binance, bnb, binance coin, 10 cách sử dụng đồng bnb, 10 cách sử dụng đồng bnb (binance coin)

Hiếu

"Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới chính là những người có thể làm được điều đó" _ Steve Job

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
error: Content is protected !!
0
Bạn có ý kiến về bài viết, hãy để lại bình luận nhé!x
()
x